Thật sự thì triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn là biện pháp mang lại các nàng niềm hy vọng nói không với  “vi-o-long”. Vậy mà thực tế, triệt lông vĩnh viễn có hết không, có thật sự như lời quảng cáo. Bật mí thú vị mà Thế Giới Làm Đẹp muốn chia sẻ đến với các bạn qua bài viết này, để bạn có câu trả lời cho thắc mắc trên nhé!

Triệt lông vĩnh viễn được hiểu ra sao?

Những vi ô lông gây phiền toái cho các chị em phụ nữ, họ muốn loại bỏ chúng để có lại sự tự tin, không còn mùi hôi khó chịu và diện bộ trang phục quyến rũ. Cho nên phương pháp triệt lông vĩnh viễn ra đời, để giúp nhu cầu làm đẹp của các bạn hiệu quả hơn.

Để biết được câu trả lời triệt lông vĩnh viễn có hết không, đầu tiên ta cần biết được triệt lông vĩnh viễn hiểu đúng như nào. Triệt lông vĩnh viễn làm ức chế nang lông phát triển, phá hủy dưỡng chất của chúng để chúng không mọc lại nữa.

Triệt lông vĩnh viễn được dùng để nói về khả năng tiêu diệt nang lông tận gốc, duy trì hiệu quả lâu dài hơn so với những biện pháp triệt lông bình thường chẳng hạn như: nhổ, wax, thoa kem tẩy lông…Bạn cần được hiểu đúng và không lầm tưởng biện pháp này sẽ giúp cho lông không bao giờ mọc lại với triệt lông vĩnh viễn.

Thực tế, dù gây mất thẩm mỹ và đem lại phiền toái cho các nàng. Tuy nhiên lông trên da có chức năng nhất định là bảo vệ không cho vi khuẩn, bụi bẩn tấn công vào bên trong. Hỗ trợ bài tiết và hô hấp da, nếu như bạn triệt lông hoàn toàn sẽ ảnh hưởng sức khỏe cũng như chức năng da.

Bạn cần hiểu đúng về triệt lông vĩnh viễn trước
Bạn cần hiểu đúng về triệt lông vĩnh viễn trước

Triệt lông vĩnh viễn có hết không- có thật sự như quảng cáo

Theo chuyên giam triệt lông vĩnh viễn có hết không còn tùy thuộc vào cơ địa, phương pháp bạn dùng. Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng sinh học Elight tại Thế Giới Làm Đẹp là một trong những biện pháp hàng đầu, ưu việt hẳn công nghệ thông thường.

Câu thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hết không, triệt lông bằng Elight dùng bước sóng từ 420nm – 2.000nm hấp thụ hắc tố melanin trong lông, tiêu diệt sợi lông từ lớp mầm nhú, năng lượng  ánh sáng sinh học này tiêu diệt nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông yếu đi, rựng dần và không có nguy cơ mọc lại.

Tuy nhiên, khẳng định triệt lông vĩnh viễn có hết không, thì cơ thể bị tác động nhiều nhân tố. Khi hormone thay đổi, hay ảnh hưởng yếu tố bên ngoài lượng lông vẫn có thể mọc lại. Nhưng bạn có thể an tâm là lông mọc thường sẽ thưa hơn so với lúc đầu, dù có mọc cũng sẽ nhạt màu và mềm hơn.

Triệt lông vĩnh viễn chính là biện pháp mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Những vi ô lông đáng ghét mang lại tự ti và mất thẩm mỹ vùng da trên cơ thể, tuy nhiên triệt lông vĩnh viễn có hết không? Thì câu trả lời đó chính là hoàn toàn không có một biện pháp nào làm lông vĩnh viễn không mọc lại.

Thật sự triệt lông vĩnh viễn hết không- có đúng như lời đồn
Thật sự triệt lông vĩnh viễn hết không- có đúng như lời đồn

Nếu như biện pháp triệt lông vĩnh viễn thì sẽ gây hại sức khỏe, lông đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ làn da và điều hòa nhiệt độ cho cơ thể chúng ta. Cho nên nếu bạn thực hiện ở bất cứ biện pháp nào triệt lông thì lông cũng sẽ mọc lại. Bạn có thể chắc chắn không có biện pháp triệt lông vĩnh viễn nào như các bạn thường suy nghĩ.

Vĩnh viễn hiểu đúng là công nghệ triệt lông duy trì kết quả lâu dài, nếu như thực hiện đúng theo liệu trình. Chính vì hiệu quả cao mà phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao thường ví von là triệt lông vĩnh viễn. Cho đến đây bạn có thể biết được triệt lông vĩnh viễn có hết không rồi đấy.

Có nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn không?

Nhiều lý do để các bạn sợ triệt lông vĩnh viễn chẳng hạn như: đau rát, lo lắng về hiệu quả, cho nên câu hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn hay không có nhiều nàng còn thắc mắc. Để trả lời cho câu thắc mắc đó thì cần dựa vào lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta.

Có nên thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn hay không?
Có nên thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn hay không?

Nó khắc phục nhược điểm của những phương pháp truyền thống như: cạo, nhổ, wax, thoa kem tẩy lông… Những cách này sẽ làm cho vùng lông bị thâm  sạm hơn và còn gây tình trạng xấu như: viêm, sưng rất nguy hiểm cho da.

Triệt lông vĩnh viễn còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian: những biện pháp triệt lông truyền thống làm cho lông mọc lên nhanh nên bạn sẽ tốn thời gian cho mỗi lần thực hiện nhổ, wax như vậy, da sẽ bị dấu hiệu sần sùi.

Hỗ trợ cho bạn có cảm giác sạch và khô thoáng, không còn cảm giác khó chịu hay mùi hôi làm mặc cảm với mọi người xung quanh.

Triệt lông vĩnh viễn giúp dọn nang lông, lông mọc lại sẽ nhạt màu, mềm như lông tơ. Để bạn có tự tin diện trang phục đồ body, hai dây quyến rũ.

Với những lợi ích mà chúng mang lại cho chúng ta, thì chúng ta có thể ngầm hiểu triệt lông vĩnh viễn nên thực hiện. Quang trọng cần chọn địa chỉ để thực hiện phương pháp này cho đúng, an toàn.

Bật mí triệt lông vĩnh viễn ở đâu?

Nếu như bạn đang phân vân không biết đến địa chỉ nào để thực hiện triệt lông vĩnh viễn uy tín, chất lượng thì tại sao lại không dùng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Thế Giới Làm Đẹp.

Như đã đề cập, Thế Giới Làm Đẹp sử dụng công nghệ triệt lông Elight với bước sóng ánh sáng sinh học IPL và Radio Frequency lưỡng cực, an toàn và giúp lông khó mọc lại, nếu cơ địa khó nang lông mọc lại thì chỉ là lông tơ mềm, màu nhạt không đáng quan ngại. Ngoài ra, Thế Giới Làm Đẹp còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Công nghệ Elight điều chỉnh được bước sóng thích hợp với từng loại da, đảm bảo quá trình triệt lông vĩnh viễn khách hàng sẽ không có cảm giác khó chịu, đau rát, không bầm mà sẽ an toàn hiệu quả.
Triệt lông vĩnh viễn giúp các nàng tự tin diện áo hai dây, bikini
Triệt lông vĩnh viễn giúp các nàng tự tin diện áo hai dây, bikini
 • Hiệu quả mang lại cao cho khách hàng, loại được những vi ô lông phiền toái như: lông rậm, cứng, lông nhạt màu, hay là lông mảnh,…
 • Bạn sẽ không có những cảm giác như: đau rát, bỏng, kích ứng,…
 • Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa cho da khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả sẽ mang lại lâu dài.
 • Ngoài biện pháp triệt lông an toàn, thì còn phải nói đến chất lượng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Thế Giới Làm Đẹp.
 • Đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm, mọi kỹ thuật triệt lông được đảm bảo, đi thiết bị chính xác, hiệu quả. Cam kết quá trình điều trị cho khách hàng như thư gián không có cảm giác khó chịu, đau rát nào.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hỏi chuyên viên về bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào, họ sẽ trả lời cho bạn tận tình nhất có thể.
 • Các thiết bị, dụng cụ máy móc triệt lông vĩnh viễn trước khi thực hiện cho khách hàng sẽ trải qua quá trình vô khuẩn, nên bạn có thể an tâm về an toàn khi dùng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Thế Giới Làm Đẹp nhé.
Liên hệ Thế Giới Làm Đẹp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
Liên hệ Thế Giới Làm Đẹp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc

Trên đây, là một số thông tin mà Thế Giới Làm Đẹp muốn chia sẻ đến với mọi người về chủ đề triệt lông vĩnh viễn có hết không. Hy vọng, với những thông tin này có thể giúp bạn trả lời thắc mắc ở đầu bài. Chúc các nàng sẽ loại bỏ được vi ô lông phiền toái để có sự tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn có thắc mắc nào cần tư vấn có thể liên hệ đến Thế Giới Làm Đẹp nhé!

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan

  Mái tóc ngắn uốn cụp là gợi ý lý tưởng cho gò má cao
  Gò má cao nên để tóc gì để tôn vinh lên vẻ đẹp khuôn mặt

  Nhiều chị em có gò má cao sẽ cảm thấy tự ti khi không chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, gò má cao sẽ trở thành một điểm cộng vô cùng lớn cho khuôn mặt của bạn, nếu bạn chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với chiếc gò...

  Các bước trang điểm chuyên nghiệp thường được thực hiện đầy đủ hơn
  Các bước trang điểm chuyên nghiệp giúp làm đẹp hiệu quả hơn

  Phần lớn chị em phụ nữ đều đã biết cách tự trang điểm và làm đẹp cho bản thân, tuy nhiên đều dừng lại ở mức độ cơ bản. Để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo lớp trang điểm đẹp như mong muốn, tốt nhất bạn nên học cách thực hiện...

  Công dụng mà hấp dầu mang lại cho tóc của chúng ta
  Trả lời cho câu hỏi hấp dầu bao lâu thì gội đầu là tốt nhất?

  Hấp dầu được xem là phương pháp giúp phục hồi tóc nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để công dụng của phương pháp này đạt được tối đa, bạn cũng cần lưu ý đến câu hỏi “Hấp dầu bao lâu thì gội đầu là tốt nhất”. Bởi lẽ, nếu gội đầu quá sớm...

  Đắp mặt nạ trước khi trang điểm có rất nhiều tác dụng
  Tìm hiểu tác dụng của việc đắp mặt nạ trước khi trang điểm

  Nếu bạn là một cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc da mặt vào mỗi sáng những vẫn muốn có một lớp makeup đẹp thì đắp mặt nạ sẽ là một giải pháp dưỡng da cấp tốc hoàn hảo. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là đắp mặt nạ trước...

  Làm đẹp và dưỡng trắng tự nhiên là xu hướng nổi bật 2021
  Những cách làm trắng da mang lại hiệu quả tốt nhất 2021

  Dưỡng trắng da là nhu cầu làm đẹp cấp thiết của rất nhiều phụ nữ trong thời đại hiện nay. Đó là lý do khiến cho những cách làm trắng da cần phải mang lại hiệu quả tốt nhất, và không chỉ dừng lại ở đó mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác....

  Có nên đến spa tắm trắng?
  Đến Spa tắm trắng – Có nên hay không?

  Nhu cầu dưỡng trắng da đang trở thành một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Mặc dù vậy không phải ai sinh ra cũng sở hữu được một làn da trắng như ý, nên những biện pháp hỗ trợ làm trắng là lựa chọn đem lại hiệu quả như mong muốn....

  button button