Phun Xăm

Trước khi thực hiện phun môi, nhiều bạn vẫn còn đắn đo về giá thành của phương pháp làm đẹp này. Cùng tìm ngay câu trả lời phun môi giá bao nhiêu tiền nhé!

Xem thêm

Bác sĩ giải đáp tất cả các câu hỏi xoay quanh vấn đề: “Đang cho con bú có xăm chân mày được không?”. Mọi băn khoăn của bạn đều sẽ được giải tỏa.

Xem thêm

Phun môi bao lâu thì được đánh son? Đánh son ngay sau khi bong hết vẩy được không? Những lưu ý khác khi dùng son. Mong được Thế Giới Làm Đẹp giải đáp.

Cách làm mắt hết sưng khi phun mí và làm gì sau khi phun mí để không còn tình trạng sưng tẩy, tham khảo ngay 6 cách làm hết sứng khi phun mí qua bài viết.

Bác sĩ giải đáp câu hỏi “Xoá xăm chân mày có để lại sẹo không” và các vấn đề liên quan đến việc xóa xăm. Hãy tham khảo để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Việc sử dụng loại mực hữu cơ có làm quá trình lên màu chậm hơn không? Phun môi mực hữu cơ bao lâu lên màu? Thế Giới Làm Đẹp sẽ giải đáp ngay sau đây.

Xem thêm

Những dấu hiệu của phun môi bị nhiễm trùng và cách xử lý như thế nào sẽ được chuyên gia chia sẻ ngay qua bài viết ngay sau đây.

Xem thêm

Chuyên gia giải đáp về các lời đồn và vấn đề thường gặp khi phun môi chẳng hạn như phun môi có được ăn chuối không hay cần kiêng gì sau khi phun môi.

Xem thêm

Sau khi xăm môi xong có bôi được mật ong không? Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì hãy lắng nghe ý kiến từ chuyên gia làm đẹp từ Thế Giới Làm Đẹp.

Xem thêm

Sau sinh bao lâu thì xăm lông mày được là điều nhiều người quan tâm. Thời điểm này phụ thuộc rất lớn vào thể trạng của mẹ bỉm sữa có đáp ứng được hay không.

Xem thêm

Phun xăm lông mày bị sưng mắt xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiểu được nguyên nhân, bạn sẽ biết cách phòng tránh và khắc phục hiệu quả.

Xem thêm

Thế Giới Làm Đẹp sẽ chia sẻ cách hướng dẫn bôi thuốc mỡ sau khi phun mí mắt. Biện pháp này bảo vệ da khỏi viêm nhiễm, nhưng không phải lúc nào thực hiện

Xem thêm

Sau khi phun môi có phải uống thuốc kháng sinh không là tuỳ vào trình trạng môi của mỗi người. Việc uống thuốc sẽ được chỉ định bởi bác sĩ có chuyên môn.

Xem thêm