Phun Xăm

Để khắc phục môi thâm sau khi phun xăm do cách chăm sóc, cơ địa, spa… bạn có thể dùng nguyên liệu thiên nhiên, thuốc bôi hoặc can thiệp thẩm mỹ.

Xem thêm

Phun xăm nghệ thuật 1 năm phai là kỹ thuật xăm được ưa chuộng hiện nay. Vậy với ưu điểm an toàn, không đau thì phun xăm nghệ thuật tạm thời giá bao nhiêu

Xem thêm

Phun xăm môi có đánh răng được không? Nên kiêng bao lâu và vệ sinh răng miệng như thế nào sau phun xăm là những vấn đề sẽ được làm rõ dưới đây.

Phun môi màu hồng baby là lựa chọn của nhiều người để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Vậy phun môi màu này có đẹp không? Chi phí thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Phun mí mắt bị trổ xanh là vấn đề được nhiều chị em quan tâm bởi có thể gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt khiến chị em mất tự tin.

Phun môi xong bị nứt chảy máu là hiện tượng không hiếm gặp sau thẩm mỹ khiến nhiều chị em lo lắng không biết nên khắc phục như thế nào hiệu quả.

Xem thêm

Tìm hiểu tất tần tật các dấu hiệu phun môi hỏng và cách khắc phục hiệu quả nhất trong nội dung bài viết để sở hữu đôi môi tươi tắn, căng mọng.

Xem thêm

Phun môi nano giá bao nhiêu, màu nào đẹp, bao lâu thì bong và kiêng gì sau khi sử dụng dịch vụ phun nano tại Thế Giới Làm Đẹp qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Trước khi thực hiện phun môi, nhiều bạn vẫn còn đắn đo về giá thành của phương pháp làm đẹp này. Cùng tìm ngay câu trả lời phun môi giá bao nhiêu tiền nhé!

Xem thêm

Bác sĩ giải đáp tất cả các câu hỏi xoay quanh vấn đề: “Đang cho con bú có xăm chân mày được không?”. Mọi băn khoăn của bạn đều sẽ được giải tỏa.

Xem thêm

Phun môi bao lâu thì được đánh son? Đánh son ngay sau khi bong hết vẩy được không? Những lưu ý khác khi dùng son. Mong được Thế Giới Làm Đẹp giải đáp.

Xem thêm

Cách làm mắt hết sưng khi phun mí và làm gì sau khi phun mí để không còn tình trạng sưng tẩy, tham khảo ngay 6 cách làm hết sứng khi phun mí qua bài viết.

Xem thêm

Bác sĩ giải đáp câu hỏi “Xoá xăm chân mày có để lại sẹo không” và các vấn đề liên quan đến việc xóa xăm. Hãy tham khảo để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Xem thêm