Tóc

Làm thế nào để giữ được mái tóc cụp được lâu và vào nếp chuẩn nhất ngay tại nhà, khám phá ngay các cách trong bài viết sau nhé!

Xem thêm

Những người có khuôn mặt như thế nào không nên để tóc mái sẽ đẹp và cuốn hút hơn mà các cô nàng nên biết để tạo kiểu tóc phù hợp nhất.

Xem thêm

Kiểu tóc mullet dành cho nữ sở hữu gương mặt dài vô cùng ấn tượng, đẹp và hợp xu hướng năm nay, khám phá ngay trong bài viết sau nhé!

Hướng dẫn các kiểu tết tóc đơn giản tự làm tại nhà chỉ với 5 phút một cách chi tiết và trực quan. Cập nhật ngay để thay đổi bản thân bạn nhé.

Tóc rễ tre là tóc sợi to, khô và cứng, nguyên nhân do đâu? Hãy cùng tim hiểm và khám phá các kiểu tóc phù hợp với sợi tóc rễ tre ngay.

Comma hair là kiểu tóc có hình dạng dấu phẩy trông rất thu hút và giúp gương mặt các anh chàng thêm phần gọn gàng, tự tin và che khuyết điểm.

Xem thêm

Những kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp cuốn hút giúp cho các cô nàng thêm dịu dàng, nữ tính, trở thành một nàng thơ xinh xắn.

Xem thêm

Tổng hợp 14 màu tóc nhuộm lâu phải vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí và thời gian phải nhuộm nhiều lần nhưng vẫn được yêu thích nhất năm nay.

Xem thêm

Kiểu tóc dập xù nam luôn là HOT trend và được nhiều anh chàng lựa chọn mang lại sự cá tính, khỏe khắn và không kém phần cuốn hút.

Xem thêm

Cắt tóc ngày nào tốt? Làm sao để chọn được ngày cắt tóc đem lại may mắn và biết được những ngày cần kiêng kỵ khi đi làm tóc.

Xem thêm

Uốn tóc giữ được bao lâu và có nên uốn tóc thường xuyên hay không. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay các kiểu tóc uốn được yêu thích nhất.

Xem thêm

Nếu bạn là fan trung thành của thế giới diễn viên, người mẫu, ca sĩ thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với màu tóc xanh lá cực kỳ trendy và thu hút.

Xem thêm

Tóc xanh dương sở hữu vẻ đẹp vô cùng huyền bí, quyến rũ phù hợp với tone da của người Châu Á là lựa chọn của các cô nàng cá tính, năng động.

Xem thêm