Triệt lông mày giao nhau tốt hay xấu? có thay sắc đổi vận

Hình dáng của lông mày vô cùng quan trọng đối với vẻ ngoài của chúng ta, bởi nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và tướng số của người sở hữu. Vậy người có lông mày giao nhau là vận tốt hay xấu? Nói lên điều gì về sự nghiệp, tính cách hay tình yêu và vận mệnh sau này? Vậy có nên triệt lông mày giao nhau không? Cách triệt nào hiệu quả và nhanh chóng nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới của Thế Giới Làm Đẹp nhé.

Đặc điểm chung của lông mày giao nhau

Trong nhân tướng học, vị trí lông giữa hai chân mày được gọi là ấn đường hay cung quan lộc. Thông thường, nếu bạn sở hữu ấn đường thông thoáng sẽ biểu hiện cho cung tài lộc rộng mở. Tuy nhiên, với những người sở hữu lông mày giao nhau thì khu vực ấn đường sẽ bị bao phủ bởi phần lông mày rậm rạp khiến cản trở tài lộc.

Người sở hữu lông mày giao nhau sẽ có những đặc điểm như đường chân mày kéo dài quá mắt và lan rộng ra khoảng giữa, che đi cung quan lộc. Tình trạng lông mày mọc lan sang vị trí ấn đường, mặc dù không phổ biến nhưng trên thế giới có rất nhiều người sinh ra với đặc điểm chân mày giao nhau không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng xấu đến vận tài lộc. 

Người sở hữu chân mày giao nhau sẽ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt
Người sở hữu chân mày giao nhau sẽ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Triệt lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Trên thực tế, chân mày giao nhau là đặc điểm thẩm mỹ bất thường mà phần đông mọi người sẽ không muốn sở hữu. Nó được đánh giá qua cách như thẩm mỹ và tướng số như sau:

Về độ thẩm mỹ 

Có thể bạn sẽ thấy được đặc điểm lông mày giao nhau thường làm gương mặt bị tối đi và trở nên khó nhìn. Bởi theo chuẩn mực cái đẹp, ấn đường cần trống sẽ tạo được sự thông thoáng, sáng lạng cho gương mặt. 

Người sở hữu chân mày giao nhau sẽ có đầu chân mày sẽ tạo cảm giác dữ dằn, khó gần. Điều này sẽ khiến người sở hữu mất đi tự tin trong giao tiếp và đánh mất thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng xấu với nét thẩm mỹ trên gương mặt.

Về tướng số trên gương mặt 

Đặc điểm của lông mày giao nhau không được đánh giá cao trong tướng số trên gương mặt. Thậm chí, nó còn được coi là phá tướng bởi cung quan lộc bị che phủ, cản trở vận may. Vì thế, cả đàn ông và phụ nữ khi sở hữu đặc điểm này đều không gặp may mắn và thuận lợi trong tình yêu, hay công việc. 

Tướng mày cắt nhau này sẽ cản trở mối quan hệ xã hội nay hợp tác kinh doanh không tốt. Người sở hữu sẽ gặp rất nhiều thất bại, cho dù bản thân có cố gắng thế nào. Vì thế, chân mày giao nhau che ấn đường là đặc điểm không tốt về thẩm mỹ cũng như tư số. Vì vậy, người sở hữu hàng lông mày này thường sẽ tìm biện pháp triệt lông mày giao nhau để hóa giải tướng, đổi vận may và tăng thêm độ thẩm mỹ trên gương mặt.

Nhìn chung, chân mày giao nhau không mang lại may mắn cho người sở hữu
Nhìn chung, chân mày giao nhau không mang lại may mắn cho người sở hữu

Về tướng số của những người sở hữu lông mày giao nhau 

Như đã phân tích ở phía trên, đặc điểm của người sở hữu chân mày này sẽ có tướng số không tốt. Vậy cụ thể ở nam/ nữ giới khi sở hữu đường nét này trên gương mặt, vận mệnh của họ sẽ như thế nào? 

Dưới đây là những phân tích kỹ hơn về số mệnh của người sở hữu lông mày giao nhau. Thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn xem tướng số nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về nhân tướng học của bản thân:

Đối với đàn ông có chân mày giao nhau 

 • Về tính cách: Người sở hữu lông mày giao nhau sẽ là người khá bảo thủ và gia trưởng. Họ chỉ thích hành động theo cảm tính, suy nghĩ cá nhân và ít lăng nghe ý kiến, lời khuyên của người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Vì bị che đường quan lộc nên sự nghiệp của người đàn ông sẽ gặp nhiều khó khăn. Cho dù có nỗ lực, cố gắng nhưng thành công vẫn không đến với họ, vì thế, họ thường chỉ ổn định với sự nghiệp bình thường, không mấy nổi trội và khó xây dựng cơ đồ riêng.
 • Về tình duyên: Người sở hữu dáng lông mày giao nhau sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bởi vì bản tính không chung thủy, háo sắc nên đàn ông có đặc điểm chân mày che ấn đường sẽ khó có tình yêu lâu dài. Họ có xu hướng kết hôn muộn, khi có con sẽ tính cách sẽ có chiều hướng thay đổi, biết vun vén và giữ đình hạnh phúc cho gia đình.
 • Về hậu vận: Cuộc sống sẽ không thuận lợi nhưng về sau sẽ có chút thay đổi. Nên khi về già, họ sẽ được hạnh phúc trọn vẹn hơn.
Đối với nam sẽ cản trở tài vận
Đối với nam sẽ cản trở tài vận

Đối với chị em phụ nữ có chân mày giao nhau 

 • Về tính cách: Là người cá tính nhưng khá ương bướng. Sự tự tôn của bản thân quá cao thường không được lòng nhiều người. Họ ích kỉ và có rất ít mối quan hệ trong xã hội. 
 • Về sự nghiệp: Phù hợp với những có tính độc lập, không thích hợp làm việc nhóm. Họ ngại thử thách bản thân với những điều mới lạ. Vì thế, sự nghiệp cũng chỉ ở mức trung bình, không có quá nhiều sự nổi bật và thăng tiến.
 • Về hôn nhân: Với tính cách mạnh mẽ, con gái có mày giao nhau chỉ thích hợp với những người con trai có tính cách mềm mỏng, nhẫn nhịn. Khi tìm được tình yêu, họ biết cách vun vén để gia đình hạnh phúc, êm ấm hơn. Tuy nhiên, đường con cái sẽ không thuận lợi, thường có con khá muốn.
 • Về hậu vận: Cuộc sống không quá dư giả, con cái sống xa bố mẹ.
Đối với nữ sẽ sự nghiệp sẽ không có quá nhiều sự nổi bật
Đối với nữ sẽ sự nghiệp sẽ không có quá nhiều sự nổi bật

Cách triệt lông mày giao nhau nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên biết

Để khắc phục được tướng số và nét thẩm mỹ trên gương mặt, dưới đây là một số giải pháp bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện:

Cắt, tỉa, nhổ hoặc cạo lông mày 

Với phương pháp cắt, tỉa, nhổ hoặc cạo lông mày được chị em phụ nữ áp dụng phổ biến nhất hiện nay, để có được hàng mày gọn gàng và vào khuôn hơn. Phương pháp này sẽ rất phù hợp với những trường hợp chân mày bị che ấn đường, hoặc những người có chân mày quá rậm cũng có thể áp dụng.

Ưu điểm:

 • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng và có chi phí khá rẻ.
 • Bạn có thể nhổ sạch vùng lông không mong muốn ở tận gốc.
 • Có thể điều chỉnh dáng mày phù hợp với gương mặt.

Nhược điểm:

 • Đối với việc cắt, tỉa, cạo chân mày sẽ không duy trì form dáng đẹp ở thời gian lâu dài.
 • Bạn cần phải thực hiện thực hiện việc này thường xuyên, với tần suất cách 2 – 3 ngày phải cảo một lần.
 • Tùy theo tình trạng di truyền, lông sẽ mọc lại khá dày, rậm rạp và mất thẩm mỹ.
 • Ngoài ra, nếu bạn quá lạm dụng phương pháp này sẽ khiến lỗ chân lông bị to ra hoặc có thể bị viêm nang lông.
Có thể cắt, tỉa, nhổ hoặc cạo lông mày giao nhau
Có thể cắt, tỉa, nhổ hoặc cạo lông mày giao nhau

Sử dụng phương pháp triệt gọn lông mày bằng tia Laser

Bạn có thể loại bỏ tình trạng lông mày này bằng phương pháp triệt lông. Hiện nay, có rất nhiều thế hệ công nghệ làm đẹp hiện đại, cho phép triệt sạch lông lên đến 99%, thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ lâu dài. 

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ triệt lông với công nghệ Laser hiện đại. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng an toàn, uy tín và cho kết quả tẩy sạch tối ưu. Vì thế, bạn cần tham khảo nhiều nguồn trước khi quyết định thực hiện.

Để khắc phục tình trạng lông mày giao nhau hiệu quả, nàng cần tìm cơ sở uy tín nhất. Bởi, vị trí lông mày khá nhạy cảm trên da, nếu áp dụng công nghệ lạc hậu sẽ ảnh hưởng rất xấu đến làn da. Đã có nhiều trường hợp bị bỏng rát và triệt sang cả vùng lông mày bên trong.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023

Phun xăm, điêu khắc lông mày giao nhau 

Với những ai cảm thấy quá mất thời khi phải thường xuyên cắt, tỉa/ cạo hoặc kẻ vẽ chân mày thường xuyên, phun xăm/ điêu khắc là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với phương pháp phun thêu/ điêu khắc mày hiện đại, nàng sẽ sở hữu ngay hàng lông mày thanh tú, chuẩn đẹp, sắc nét mà không cần mất quá thời gian để makeup trong vài tiếng đồng hồ mỗi ngày. 

Phun xăm/ điêu khắc là phương pháp làm đẹp hiệu quả
Phun xăm/ điêu khắc là phương pháp làm đẹp hiệu quả

Thế Giới Làm Đẹp là khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam, không chỉ có siêu thị mỹ phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mà còn có những dịch vụ làm đẹp khác như điêu khắc chân mày, phun xăm môi, triệt lông mày, chăm sóc da,… Các dịch vụ tại đây đang được chị em yêu thích và nhận được nhiều đánh giá tốt. Đừng ngần ngại mà hãy đến trải nghiệm dịch vụ triệt lông mày giao nhau ngay bạn nhé.

Trên đây là bài viết cách triệt lông mày giao nhau nhanh chóng và hiệu quả nhất, Thế Giới Làm Đẹp hy vọng có thể giúp bạn biết thêm tin cũng như có biện pháp triệt lông vùng chân mày tốt nhất. Chúc nàng sớm có kết quả như mong muốn.

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận