Triệt lông mày giao nhau tốt hay xấu? Có thay sắc đổi vận


Hình dáng của lông mày vô cùng quan trọng đối với vẻ ngoài của chúng ta, bởi nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và tướng số của người sở hữu. Vậy người có lông mày giao nhau là vận tốt hay xấu? Nói lên điều gì về sự nghiệp, tính cách hay tình yêu và vận mệnh sau này? Vậy có nên triệt lông mày giao nhau không? Cách triệt nào hiệu quả và nhanh chóng nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới của Thế Giới Làm Đẹp nhé.

Đặc điểm chung của lông mày giao nhau

Trong phân tích nhân tướng học, vùng giữa hai chân mày thường được gọi là ấn đường hoặc cung quan lộc. Thông thường, nêu bạn sở hữu ấn đường lớn thể hiện cho cung tài lộc của bạn được mở rộng. Tuy nhiên, đối với những người có đặc điểm lông mày giao nhau, khu vực của ấn đường thường bị che phủ bởi lớp lông mày dày đặc, tạo ra một rào cản lớn đối với sự phát triển của tài lộc.

Người sở hữu lông mày giao nhau sẽ có những đặc điểm như đường chân mày kéo dài quá mắt và lan rộng ra khoảng giữa, che đi cung quan lộc. Tình trạng lông mày mọc lan sang vị trí ấn đường, mặc dù không phổ biến nhưng trên thế giới có rất nhiều người sinh ra với đặc điểm chân mày giao nhau không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng xấu đến vận tài lộc. 

Người sở hữu lông mày giao nhau
Người sở hữu lông mày giao nhau

Triệt lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Trên thực tế, chân mày giao nhau là đặc điểm thẩm mỹ bất thường mà phần đông mọi người sẽ không muốn sở hữu. Nó được đánh giá qua cách như thẩm mỹ và tướng số như sau:

Về độ thẩm mỹ 

Đặc điểm lông mày giao nhau thường tạo ra một ấn tượng không tích cực trên gương mặt, làm cho nó trở nên tối tăm không tốt cho gia chủ sở hữu. Theo tiêu chuẩn đánh giá vẻ  thông thường, gia chủ sở hữu ấn đường sạch sẽ, thoáng sẽ giúp cho khuôn mặt sáng và trông thẩm mỹ hơn

Người có chân mày giao nhau thường gặp khó khăn trong việc tạo ra một ấn tượng dễ gần,  chân mày giao nhau có thể tạo ra cảm giác nặng nề và khó chịu. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp hoặc sự tiêu cực với người đối diện, ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể của khuôn mặt.

Lông mày giao nhau
Lông mày giao nhau

Về tướng số trên gương mặt 

Xét về tướng số trên gương mặt, lông mày giao nhau thường không được đánh giá cao. Ngược lại, nó thậm chí được xem là yếu tố phá tướng do cung quan lộc bị che phủ, gây trở ngại cho vận may. Đối với cả nam và nữ, sở hữu đặc điểm này thường không gặp may mắn và thuận lợi trong chuyện tình cảm cũng như sự nghiệp.

Tướng mày cắt nhau như vậy có thể tạo ra khó khăn trong các mối quan hệ xã hội và hợp tác kinh doanh. Những người có đặc điểm này thường gặp nhiều thất bại, dù có cố gắng hết sức. Do đó, chân mày giao nhau che phủ ấn đường không chỉ mang lại ấn tượng không tích cực về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt đến tướng số, ít khi gặp may mắn. Vì vậy, người sở hữu đặc điểm này thường chủ động triệt lông mày giao nhau nhằm giải quyết tướng số, thay đổi vận may và thay đổi vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ khuôn mặt.

Nhìn chung, chân mày giao nhau không mang lại may mắn cho người sở hữu
Nhìn chung, chân mày giao nhau không mang lại may mắn cho người sở hữu

Về tướng số của những người sở hữu lông mày giao nhau 

Như đã phân tích ở phía trên, đặc điểm của người sở hữu chân mày này sẽ có tướng số không tốt. Vậy cụ thể ở nam/ nữ giới khi sở hữu đường nét này trên gương mặt, vận mệnh của họ sẽ như thế nào? 

Dưới đây là những phân tích kỹ hơn về số mệnh của người sở hữu lông mày giao nhau. Thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn xem tướng số nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về nhân tướng học của bản thân:

Đối với đàn ông có chân mày giao nhau 

Tướng lông mày giao nhau
Tướng lông mày giao nhau
 • Về tính cách: Đối với nam giới sở hữu lông mày giao nhau, họ thường rất gia trưởng, thể hiện sự bảo thủ, ưa thích hành động theo cảm tính và ít quan tâm đến ý kiến, lời khuyên của người khác.
 • Về sự nghiệp: Có thể đối mặt với nhiều thách thức do cung quan lộc bị che phủ. Dù có nỗ lực và cố gắng, thành công thường không dễ dàng đến với họ. Thường xuyên, họ thường chọn hướng an toàn và ổn định trong sự nghiệp nên khó có thể làm chủ
 • Về tình duyên: Người có chân mày giao nhau có thể phải đối mặt với nhiều thách thức. Tính cách không chung thủy và háo sắc có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ lâu dài. Họ thường chọn kết hôn muộn. Đặc biệt, khi có gia đình cần thay đổi tư duy và tính cách gia trưởng để bảo vệ hạnh phúc gia đình
 • Về hậu vận: Cuộc sống của họ có thể không thuận lợi ban đầu, nhưng về sau có thể thấy đôi chút sự thay đổi tích cực. Khi bước vào giai đoạn sau 40, sẽ có được  hạnh phúc và trọn vẹn hơn trong cuộc sống.
Đối với nam sẽ cản trở tài vận
Đối với nam sẽ cản trở tài vận

Đối với chị em phụ nữ có chân mày giao nhau 

 • Về tính cách: Là người cá tính nhưng khá ương bướng. Sự tự tôn của bản thân quá cao thường không được lòng nhiều người. Họ ích kỉ và có rất ít mối quan hệ trong xã hội. 
 • Về sự nghiệp: Phù hợp với những có tính độc lập, không thích hợp làm việc nhóm. Họ ngại thử thách bản thân với những điều mới lạ. Vì thế, sự nghiệp cũng chỉ ở mức trung bình, không có quá nhiều sự nổi bật và thăng tiến.
 • Về hôn nhân: Với tính cách mạnh mẽ, con gái có mày giao nhau chỉ thích hợp với những người con trai có tính cách mềm mỏng, nhẫn nhịn. Khi tìm được tình yêu, họ biết cách vun vén để gia đình hạnh phúc, êm ấm hơn. Tuy nhiên, đường con cái sẽ không thuận lợi, thường có con khá muốn.
 • Về hậu vận: Cuộc sống không quá dư giả, con cái sống xa bố mẹ.
Phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau
Phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau

Cách triệt lông mày giao nhau nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên biết

Để khắc phục tướng số và cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt thông qua việc triệt lông mày giao nhau, dưới đây là một số giải pháp hiệu quả và nhanh chóng mà bạn có thể xem xét và thực hiện:

Cắt, tỉa, nhổ hoặc cạo lông mày 

Với phương pháp cắt, tỉa, nhổ hoặc cạo lông mày được chị em phụ nữ áp dụng phổ biến nhất hiện nay, để có được hàng mày gọn gàng và vào khuôn hơn. Phương pháp này sẽ rất phù hợp với những trường hợp chân mày bị che ấn đường, hoặc những người có chân mày quá rậm cũng có thể áp dụng.

Ưu điểm:

 • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng và có chi phí khá rẻ.
 • Bạn có thể nhổ sạch vùng lông không mong muốn ở tận gốc.
 • Có thể điều chỉnh dáng mày phù hợp với gương mặt.

Nhược điểm:

 • Đối với việc cắt, tỉa, cạo chân mày sẽ không duy trì form dáng đẹp ở thời gian lâu dài.
 • Bạn cần phải thực hiện thực hiện việc này thường xuyên, với tần suất cách 2 – 3 ngày phải cảo một lần.
 • Tùy theo tình trạng di truyền, lông sẽ mọc lại khá dày, rậm rạp và mất thẩm mỹ.
 • Ngoài ra, nếu bạn quá lạm dụng phương pháp này sẽ khiến lỗ chân lông bị to ra hoặc có thể bị viêm nang lông.
Cách thay đổi tướng lông mày giao nhau
Cách thay đổi tướng lông mày giao nhau

Sử dụng phương pháp triệt gọn lông mày bằng tia Laser

Để giải quyết vấn đề lông mày giao nhau, phương pháp triệt lông bằng tia Laser là một lựa chọn hiện đại và hiệu quả. Công nghệ này có khả năng loại bỏ lông mày đến 99%, thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ chúng tôi

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông sử dụng công nghệ Laser tiên tiến. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tối ưu, quan trọng nhất là lựa chọn một cơ sở uy tín. Việc tìm hiểu kỹ và đánh giá đúng cơ sở nào uy tín là rất quan trọng. Đây là vùng lông mày là khu vực nhạy cảm, việc sử dụng công nghệ kém chất lượng có thể gây tổn thương da.  Hãy tìm hiểu thật kỹ và tránh những cơ sở không đảm bảo chất lượng, vì có nguy cơ gây bỏng rát và tác động tiêu cực đến vùng lông mày.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023

Phun xăm, điêu khắc lông mày giao nhau 

Với những ai cảm thấy quá mất thời khi phải thường xuyên cắt, tỉa/ cạo hoặc kẻ vẽ chân mày thường xuyên, phun xăm/ điêu khắc là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với phương pháp phun thêu/ điêu khắc mày hiện đại, nàng sẽ sở hữu ngay hàng lông mày thanh tú, chuẩn đẹp, sắc nét mà không cần mất quá thời gian để makeup trong vài tiếng đồng hồ mỗi ngày. 

Thay đổi dáng lông mày giao nhau bằng công nghệ cao
Thay đổi dáng lông mày giao nhau bằng công nghệ cao

Thế Giới Làm Đẹp là khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam, không chỉ có siêu thị mỹ phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Mà còn có những dịch vụ làm đẹp khác như điêu khắc chân mày, phun xăm môi, triệt lông mày, chăm sóc da,… Các dịch vụ tại đây đang được chị em yêu thích và nhận được nhiều đánh giá tốt. Đừng ngần ngại mà hãy đến trải nghiệm dịch vụ triệt lông mày giao nhau ngay bạn nhé.

Trên đây là bài viết cách triệt lông mày giao nhau nhanh chóng và hiệu quả nhất, Thế Giới Làm Đẹp hy vọng có thể giúp bạn biết thêm tin cũng như có biện pháp triệt lông vùng chân mày tốt nhất. Chúc nàng sớm có kết quả như mong muốn.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá