Xăm lông mày nam đậm nét mạnh mẽ, chuẩn men, phong độ

Xăm lông mày nam đậm nét mạnh mẽ, chuẩn men, phong độ

Th 2 11/12/2023 16 phút đọc
Nội dung bài viết

Hàng lông mày rậm đen sẽ là bộ phận gây ấn tượng trên khuôn mặt của phái mạnh. Do đó, không hiếm những trường hợp cánh đàn ông lựa chọn “tân trang” nhan sắc bằng hình thức xăm lông mày nam tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín.

Kỹ thuật xăm lông mày nam đẹp – lông mày rậm chuẩn nam tính

Kỹ thuật xăm lông mày được thực hiện bằng cách sử dụng các mũi kim với kích cỡ siêu nhỏ tác động trực tiếp đưa mực xăm lên lông mày. Đầu kim sẽ đâm sâu qua thượng bì đến trung bì và bơm mực vào hạ bì.

Kỹ thuật xăm chân mày nam hiện đại không hề đau rát
Kỹ thuật xăm chân mày nam hiện đại không hề đau rát

Ngoài ra, để cho mực đi đều và đẹp thì kỹ thuật viên phải cẩn thận và sử dụng lực tay vững để tạo dáng lông mày theo phác họa. Đồng thời, để mực di chuyển đều không ứ đọng tại một vị trí.

Cánh mày râu có nên xăm chân mày?

Một cặp lông mày rậm, dày và đen nhánh quyết định đến 80% nhan sắc của cánh mày râu. Do đó, không có lý do gì có thể cản trở cánh mày râu xăm chân mày làm đẹp.

Về nhân tướng học

Theo nhân số học, người đàn ông có một đôi lông mày rậm, sợi dài, đen nhánh, dáng lông mày ôm trọn phần mắt là những người cực kỳ thành công. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Những người này được nhiều người yêu quý và có quý nhân phù trợ những lúc khó khăn.

Nên xăm lông mày nam để gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống
Nên xăm lông mày nam để gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống

Do đó, đàn ông lông mày càng rậm và nam tính thì số phận được định là có phước an nhàn. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần may mắn trong cuộc sống. Một người đàn ông muốn thành công thì phải tự dựa vào năng lực bản thân cố gắng.

Về yếu tố thẩm mỹ

Cánh mày râu sinh ra với vẻ đẹp nam tính, phong độ được biểu hiện thông qua nét ngài. Theo một số chuyên gia về lĩnh vực thẩm mỹ đã nói, nhan sắc của người đàn ông chỉ phụ thuộc vào độ liên kết các ngũ quan trên mặt chỉ có 40% phần còn lại là do đôi lông mày quyết định. Một cặp lông mày vừa đẹp, vừa rậm rạp lại dài thì sẽ làm cho người đàn ông rất có sức hút và dễ dàng thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ.

Đàn ông nên xăm lông mày nam để trông phong độ và khí chất hơn
Đàn ông nên xăm lông mày nam để trông phong độ và khí chất hơn

Mặt khác, nếu đàn ông mà sở hữu đôi lông mày mờ nhạt thì sẽ làm tổng quan khuôn mặt trong rất nhợt nhạt và yếu đuối. Dù anh em có phong độ và nam tính nhưng hàng lông mày kém duyên thì nhan sắc tổng thể vẫn không bằng người có lông mày đẹp.

Những ai nên đi xăm lông mày nam?

Có lẽ nhiều anh em cũng thắc mắc đến vấn đề các đối tượng xăm lông mày. Nếu như phái mạnh thấy bản thân có đặc điểm giống với đối tượng được đề cập dưới đây thì hãy tân trang nhan sắc bằng hình thức xăm lông mày.

Đàn ông có lông mày thưa, mỏng nên đi xăm lông mày
Đàn ông có lông mày thưa, mỏng nên đi xăm lông mày
 • Người đang gặp một vài khuyết điểm về lông mày.
 • Đàn ông có hàng lông mày nhợt nhạt cần tăng thêm độ đậm.
 • Chân mày mất đuôi đồng thời đầu chân mày thưa.
 • Lông mày bị lệch.

Giá dịch vụ cho việc xăm chân mày nam là?

Hiện nay, giá xăm lông mày nam dao động từ 1.500.000 – 5.000.000/ lần. Đối với nhiều người đây là khoản chi phí khá đắt đỏ. Thực ra, mức giá chỉ dao động trong giới hạn và không có định hình nên một mức giá chung và ràng buộc chung đối với tất cả anh em.

Xăm lông mày nam giá bao nhiêu mà khiến nhiều anh em bất chấp đi làm đẹp
Xăm lông mày nam giá bao nhiêu mà khiến nhiều anh em bất chấp đi làm đẹp

Giá dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào: Tình trạng lông mày của anh em, công nghệ làm đẹp và đặc biệt là thương hiệu. Các viện thẩm mỹ nổi tiếng sẽ lấy một mức giá cao hơn so với các trung tâm khác.

Các kiểu dáng xăm lông mày nam đẹp nhất

Mỗi gương mặt sẽ có sự tương thích với một kiểu chân mày khác nhau. Các chàng có thể tham khảo một số kiểu thông dụng nhưng lại vô cùng cuốn hút được tổng hợp dưới đây để áp dụng cho bản thân.

Lông mày đàn ông ngang và rậm

Để tạo được kiểu dáng lông mày ngang và rậm thì đòi hỏi tay nghề chuyên viên kỹ thuật phải thật chuyên nghiệp. Điểm nhấn của mẫu lông mày này nằm ở chỗ vừa ngang vừa rậm nên mực xăm phải phải được đi đều tay thì lông mày mới tự nhiên và thu hút.

Xăm lông mày nam ngang và rậm là hình mẫu lông mày của cánh đàn ông
Xăm lông mày nam ngang và rậm là hình mẫu lông mày của cánh đàn ông

Hơn hết, dáng lông mày đàn ông ngang và rậm sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Những người sở hữu dáng lông mày này được nhiều quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Mẫu lông mày là tướng đại phú đại quý nên dáng lông mày này được nhiều anh em lựa chọn để xăm.

Xem thêm bài viết liên quan: Về Phun chân mày ngang tại https://thegioilamdep.vn/phun-chan-may-ngang-gia-bao-nhieu/

Xăm lông mày nam hình mũi kiếm

Kiểu lông mày nam hình mũi kiếm khó xăm bởi vì có đặc điểm trông như một mũi kiếm với các góc nhọn. Đối với dáng mày này, các chuyên viên kỹ thuật phải phác thảo nên dáng lông mày trước sau đó mới tiến hành phun xăm làm đẹp.

Lông mày hình mũi kiếm mang lại nhiều điều tốt lành
Lông mày hình mũi kiếm mang lại nhiều điều tốt lành

Người sở hữu đôi lông mày hình mũi kiếm là người giỏi xã giao, biết cách khéo léo để dẫn dắt cuộc trò chuyện theo ý mình. Thêm nữa, những người như vậy được rất nhiều người yêu mến. Đàn ông có lông mày hình mũi kiếm thường thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong hôn nhân.

Dáng lông mày hổ

Kiểu dáng lông mày hổ không thể áp dụng cho tất cả các loại gương mặt vì nó khá kén chọn. Người nên đi xăm lông mày nam hình hổ là người có nhiều góc cạnh trên khuôn mặt.

Sở hữu lông mày hổ - Số phận đại phú đại cát
Sở hữu lông mày hổ – Số phận đại phú đại cát

Thêm vào đó, đàn ông ai sở hữu đôi nét ngài hổ thường là người có nhiều may mắn và tài lộc trong tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống. Họ được nhiều người quý mến và sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.

Kiểu lông mày sâu róm

Dáng lông mày sâu róm không dành cho cánh mày râu có đôi lông mày mờ nhạt. Kiểu lông mày sâu róm dành cho anh em có sẵn đường nét hoặc lông mày rậm sau đó phun xăm để ra dáng lông mày sâu róm hơn.

Mẫu chân mày sâu róm được nhiều anh em ưa thích vì đậm nét
Mẫu chân mày sâu róm được nhiều anh em ưa thích vì đậm nét

Kiểu lông mày này được nhiều ông bà xưa phán xét là người có tài, người chịu khó, chăm làm và thành công. Mặt khác, một phần sẽ gặp nhiều may mắn và trên con đường đi có nhiều quý nhân phù trợ nhưng chung quy lại bản thân vẫn cố gắng nhiều hơn.

Lông mày sư tử đẹp

Kiểu dáng này phù hợp với cánh đàn ông có chân mày nhợt nhạt. Để tạo ra dáng lông mày sư tử cho nam thì các chuyên viên kỹ thuật phải cực kỳ cẩn trọng. Lực tay phải đi mực đều chúng phân bố và trải đều theo hình đã phác thảo trước đó.

Đàn ông có dáng lông mày sư tử có hôn nhân hạnh phúc
Đàn ông có dáng lông mày sư tử có hôn nhân hạnh phúc

Về nhân tướng học, đàn ông sở hữu lông mày sư tử là người tốt số. Họ đa số là người tài giỏi, làm chủ sự nghiệp hoặc làm các công việc chủ chốt, quan trọng trong công ty. Hơn hết, những người này đa số dẻo miệng, nói ngọt nên được lòng yêu mến của nhiều người.

Kiểu dáng lông mày hình cung

Xăm lông mày nam hình cung được nhiều cánh mày râu lựa chọn vì nó có thể khắc phục được tình trạng lông mày thưa, mỏng. Hơn hết, kiểu lông mày hình cung khi phun xăm cũng không cần làm đậm. Tuy không đậm nhưng không “nhạt nhòa” đến mức làm giảm phong độ của cánh mày râu.

Người thành công trong cuộc sống đa số đều có dáng lông mày vòng cung
Người thành công trong cuộc sống đa số đều có dáng lông mày vòng cung

Kiểu dáng lông mày hình cung mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Mặt khác, những người có đôi lông mày hình cung có thể đa dạng hóa công việc, đa dạng hóa tính cách. Họ là người có thể linh hoạt trong mọi tình huống nên có được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Xăm lông mày nam hình rồng

Dáng lông mày nam hình rồng phù hợp với người có khuyết điểm về lông mày như: Đuôi lông mày bị mất, không có đuôi lông mày… Để tạo nên dáng lông mày này, các chuyên viên kỹ thuật sẽ phải phun mực nhạt ở phần đầu lông mày và đậm dần về phía đuôi.

Xăm lông mày nam hình rồng mang lại nét nam tính - phong độ cho nam giới
Xăm lông mày nam hình rồng mang lại nét nam tính – phong độ cho nam giới

Đàn ông sở hữu lông mày hình rồng thường có nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ quý nhân. Ngoài ra, họ tự chủ tài chính sớm và làm được nhiều công việc có tính chất khác nhau. Đa số người có dáng mày này thường thành công và đạt được nhiều thành tựu ở tuổi đời khá trẻ.

SeoulSpa.Vn – Địa chỉ phun xăm chân mày nam chuẩn chất lượng

Nếu cánh mày râu đang tìm một địa chỉ phun xăm lông mày nam đẹp thì phải tìm hiểu ngay SeoulSpa.Vn. Từ những năm định hình và phát triển, SeoulSpa.Vn luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ hàng đầu và quan tâm đến cảm nhận của khách hàng.

Khách hàng nam đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xăm lông mày nam tại SeoulSpa.Vn
Khách hàng nam đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ xăm lông mày nam tại SeoulSpa.Vn

Bên cạnh các dịch vụ nổi tiếng về chất lượng như: Tắm trắng, điều trị mụn, chăm sóc da nám, massage body… thì cánh đàn ông lại biết đến SeoulSpa.Vn thông qua dịch vụ xăm lông mày nam. Chất lượng dịch vụ ở SeoulSpa.Vn được đảm bảo thông qua 3 yếu tố sau:

 • Đội ngũ nhân sự: Các y bác sĩ đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và sức khỏe.
 • Hệ thống máy móc: Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: Anh Quốc, Mỹ, Hàn Quốc… nên đảm bảo chất lượng trong quá trình chẩn đoán tình hình và làm đẹp cho phái mạnh.
 • Công nghệ làm đẹp: Vn luôn mang đến trải nghiệm công nghệ tối tân nhất, giúp loại bỏ triệt để cảm giác đau rát nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao.
Cận cảnh cơ sở vật chất siêu chất lượng tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Cận cảnh cơ sở vật chất siêu chất lượng tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Ngoài ra, đối với dịch vụ phun xăm chân mày tại SeoulSpa.Vn, anh em sẽ không cảm nhận được đau đớn khi kim phun mực đâm vào tế bào bởi vì bác sĩ sẽ ủ tê. Quá trình này không những giúp khách hàng thoải mái mà còn khiến cho quá trình làm đẹp được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Mặt khác, khi hết thuốc tê thì vết thương sẽ có phần sưng nhẹ. Nhưng anh em sẽ được đội ngũ chăm sóc viên tại SeoulSpa.Vn săn sóc một cách nhiệt tình. Sau 30 phút quan sát nếu không có thêm triệu chứng lạ sẽ được về nhà tự chăm sóc.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Nhà số 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Số điện thoại: 1800 3333
 • Website: https://seoulspa.vn/

Mẹo chăm sóc chân mày sau khi phun xăm cho nam giới

Việc chăm sóc vết thương đối với cánh đàn ông là một thử thách vì đa số đều vụng về. Do đó, sau khi phun xăm lông mày nam điều đầu tiên bác sĩ cần hướng dẫn một cách cụ thể nhất đó chính là quá trình chăm sóc vết thương.

Ăn uống điều độ là một trong số cách làm vết thương mau lành nhất
Ăn uống điều độ là một trong số cách làm vết thương mau lành nhất
 • Vết xăm lông mày vào những ngày đầu cực kỳ kị nước nên anh em hạn chế để nước vấy lên vùng xăm ở lông mày.
 • Không được sử dụng mỹ phẩm, sữa rửa mặt ngay những ngày đầu xăm lông mày vì hóa chất có thể khiến cho vết thương bị kích ứng, lở loét và khó lành lặn.
 • Kiên trì bôi thuốc kết hợp uống thuốc theo toa thuốc được cấp bởi bác sĩ chuyên ngành. Tuyệt đối không được kết hợp sử dụng thêm các loại thuốc khác không có trong toa chỉ định.
 • Không nên thức đêm quá nhiều ảnh hưởng đến vùng da mắt – lông mày. Xây dựng chế độ nghỉ ngơi kết hợp với học tập và làm việc có hiệu quả.
 • Bổ sung nhiều vitamin A, K, E, C từ các loại trái cây như: Cà chua, dâu, chuối, cam… và các loại rau xanh (trừ rau muống) để cung cấp chất xơ, giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Nếu lông mày có bong tróc thì làm mềm da sau đó dùng kẹp hoặc nhíp gắp bỏ phần da bong. Tuyệt đối không sử dụng tay không để tác động lên lông mày vì có thể làm vết thương nhiễm khuẩn. Mặt khác, sử dụng tay để lấy da bong trên lông mày có thể làm hở vết thương mà gây chảy máu hình thành sẹo.
 • Tuyệt đối không dùng nhiều thịt đỏ, nếp và các chất kích thích có hại cho cơ thể

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin có liên quan đến hình thức làm đẹp xăm lông mày nam. Thêm đó, phía trên cũng đã cung cấp cho giới mày râu địa chỉ làm đẹp có uy tín và chất lượng. Nếu có ý định đi làm đẹp trong tương lai thì các anh đừng lỡ những thông tin cực kỳ hữu ích phía trên nhé!

Thế Giới Làm Đẹp chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Phun mí eyeliner mở rộng tròng mắt tự nhiên

12/12/2023 10 phút đọc

Sở hữu đôi mắt to sâu và đẹp tự nhiên tên là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên điều này sẽ... Đọc tiếp

Phun môi xí muội là gì? Bảng màu và giá phun môi xí muội

12/12/2023 7 phút đọc

Kỹ thuật phun môi xí muội được chị em yêu cầu khá nhiều tại các spa phun xăm. Kiểu phun môi này rất trẻ trung, thời... Đọc tiếp

Feedback phun môi sau khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

12/12/2023 10 phút đọc

Trước khi quyết định làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm, hầu hết các chị em đều muốn xem feedback phun môi để lựa chọn... Đọc tiếp

Sau khi xăm môi có ăn được thịt dê không? Tại sao?

11/12/2023 12 phút đọc

Thịt dê có lẽ là món ăn “hảo hạng” được nhiều người rỉ tai nhau nên dùng để tăng cường sức khỏe, tráng dương, chữa bách... Đọc tiếp

Nội dung bài viết