Phun chân mày bên cao bên thấp có sửa được không? Khi nào sửa được?

Phun chân mày bên cao bên thấp có sửa được không? Khi nào sửa được?

Th 2 11/12/2023 10 phút đọc
Nội dung bài viết

Phun chân mày bên cao bên thấp là một trong những biến chứng thường gặp sau phun xăm. Không chỉ tác động tiêu cực đến phong thủy, tình trạng lông mày lệch còn có thể khiến chị em mất đi sự tự tin vì yếu tố thẩm mỹ. Vậy vấn đề này có thể khắc phục được không, nếu có thì làm như thế nào? Hãy theo dõi ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Phun xăm lông mày bị lệch và hệ quả

Trong nhân tướng học, lông mày bên cao bên thấp là một dấu hiệu không tốt. Đối với nữ mạng thì thể hiện tình trạng hôn nhân không thuận lợi, người phụ nữ không khéo léo tinh tế dẫn đến chuyện địa sự dễ bị đổ vỡ. Đối với nam mạng, lông mày lệch cho thấy người đó dễ làm hỏng chuyện, không được sếp tin tưởng, đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà bị hạn chế.

Lông mày bên trái cao hơn thì nóng nảy, cục cằn, hay so đo tiểu tiết. Lông mày bên phải cao hơn thì nhu nhược, yếu đuối, không biết đấu tranh vì quyền lợi của bản thân. Dù là lông mày tự nhiên hay phun xăm cũng cần được khắc phục ngay để tránh ảnh hưởng xấu đến bổn mạng.

Kỳ thực không khó để nhận ra tình trạng lông mày bị bên cao bên thấp sau khi phun xăm. Cách tốt nhất là nhìn vào phần đỉnh và phần đuôi của lông mày. Nếu khi so sánh thấy các điểm trên không cùng nằm trên một đường thẳng thì nguy cơ cao là lông mày của bạn đã bị lệch.

Trong một vài trường hợp, do mắt bạn bị ảnh hưởng các yếu tố như ánh sáng hoặc góc nhìn nên đã phát tín hiệu tới não là lông mày bị lệch. Nhưng thật ra lông mày hoàn toàn bình thường và cân đối. Chính vì vậy, hãy sử dụng thước cùng một cây bút để nối và kiểm tra tình trạng lông mày cẩn thận trước nhé.

Nối các điểm lại bằng đường thẳng để kiểm tra lông mày lệch
Nối các điểm lại bằng đường thẳng để kiểm tra lông mày lệch

Nguyên nhân dẫn đến phun chân mày bị lệch, bên cao bên thấp

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun chân mày bên cao bên thấp có thể kể đến như sau. Thứ nhất là trình độ của kỹ thuật viên thực hiện phun xăm. Đúng như nguyên lý của Pareto đã nói, 80% của vấn đề chỉ xuất phát từ 20% nguyên nhân. Và đây chính là 20% đó, hầu hết các trường hợp bị lông mày lệch đều do tay nghề nhân viên chưa được tốt.

Một vài nguyên nhân khác như mực xăm không tốt hay thiết bị phun xăm kém chất lượng đều chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Ngoài ra, vẫn còn một nguyên nhân nữa là do các chị em chăm sóc hậu xâm lấn chưa tốt. Vì vậy mà phần mực nhanh bay màu khiến lông mày hai bên không được cân xứng.

Phần lớn nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun chân mày bên cao bên thấp là do tay nghề của kỹ thuật viên
Phần lớn nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun chân mày bên cao bên thấp là do tay nghề của kỹ thuật viên

Phun chân mày bên cao bên thấp có sửa được không

Tình trạng lông mày lệch hoàn toàn có thể khắc phục được bằng nhiều biện pháp. Bạn nên yêu cầu bảo hành từ nơi đã thực hiện dịch vụ phun xăm ban đầu hoặc đến các nơi chuyên về xóa và sửa chữa lông mày để có hiệu quả tốt hơn. Vậy nên hãy đảm bảo là bạn nắm rõ các điều kiện hậu mãi trước khi bắt đầu làm để tránh các tranh chấp về sau.

Sau khi phun bao lâu thì có thể sửa

Rất tiếc là bạn chỉ có thể sửa lại phần lông mày bị lệch sau khi chúng lành lại và bong hết vảy. Vậy nên cho dù có phát hiện ra vấn đề phun chân mày bên cao bên thấp ngay sau khi vừa phun xong thì bạn cũng phải chờ tầm 1 – 2 tháng. Trong thời gian này, hãy đảm bảo bạn chăm sóc vết thương tốt để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng.

Để có thể thực hiện sửa lại phần lông mày bị lệch trong thời gian sớm nhất, chị em cần tuân th�� hướng dẫn phục hồi của bên spa. Đặc biệt kiêng cữ hoàn toàn các loại thực phẩm dễ gây nên tình trạng mưng mủ và sẹo lồi. Điển hình như thịt bò, thịt gà, nếp, rau muống,… vì nếu vùng da bị gồ ghề thì sẽ không thể xóa hay xăm đè lên.

Sửa như thế nào? Có nên xóa đi xăm lại

Không phải có nên xóa đi xăm lại không mà bạn bắt buộc phải làm như vậy. Chị em không thể xăm đè lên lớp mày cũ vì hiệu quả thẩm mỹ sẽ không tốt. Thứ nhất là khiến lớp mực xăm bị dày trong khá dừ, thứ hai là có nguy cơ những điểm bị lệch trong chiếc lông mày cũ sẽ vẫn bị lộ ra ngoài. 

Vậy nên hầu hết các spa đều sẽ khuyến cáo bạn nên xoá đi và làm lại từ đầu. Hiện nay công nghệ xoá xăm chân mày bằng laser khá an toàn và lành tính, hầu như không gây sẹo hay các tổn thương sâu. Sau khi xóa xong, bạn có thể thực hiện xăm lại ngay lập tức mà không cần chờ da phục hồi. 

Tiếp đến là quá trình phun xăm lớp mày mới trên vùng da đã hoàn thành việc xóa xăm. Hãy yêu cầu nhân viên đo đạc lại cẩn thận và kiểm tra thật kỹ tỉ lệ trước khi vào mực. Tránh trường hợp lông mày tiếp tục bị lệch và phải mất thời gian cũng như công sức để đi sửa lại thêm một lần nữa.

Tình trạng chân mày lệch có thể khắc phục bằng cách xóa và xăm đè lại
Tình trạng chân mày lệch có thể khắc phục bằng cách xóa và xăm đè lại

Địa chỉ khắc phục phun chân mày bên cao bên thấp

Nếu spa đầu tiên không thể gầy dựng được lòng tin cho bạn thì tốt nhất bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ khác. Quay lại nơi cũ có khi chỉ khiến bạn tốn công tốn sức và gom thêm bực mình vào thân. Vì một số nơi thường sẽ chối bay biến và cho rằng đó không phải lỗi của họ hoặc chỉ sửa qua loa cho có lệ. 

Vì sao nên chọn Thế Giới Làm Đẹp?

Thế Giới Làm Đẹp đã xây dựng một quy trình chuẩn châu Âu để giúp quý khách hàng khắc phục tình trạng phun chân mày bên cao bên thấp. Vì khi phun lại lần 2, khả năng màu và form dáng sẽ không được chuẩn như khi chỉ phun một lần. Nếu quý khách hàng chưa từng phun xăm lần nào, hãy lựa chọn một spa uy tín và chất lượng để tránh rơi vào trường hợp phải sửa như thế này.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao và máy móc hiện đại tại trung tâm sẽ đảm bảo mang lại kết quả viên mãn nhất. Ngoài ra, để tránh các biến chứng gặp phải khi thực hiện phun xăm liên tục trong thời gian ngắn, các bác sĩ ở đây sẽ lên từng phác đồ riêng phù hợp cho mỗi người. Đảm bảo an toàn và khả năng phù hồi nhanh nhất cho tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn spa.

Quy trình sửa lông mày lệch chuẩn châu Âu

Sau đây là quy trình chỉnh sửa lông mày lệch, bên cao bên thấp tại Thế Giới Làm Đẹp.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng lông mày để lựa chọn công nghệ phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ xem xét độ liền của da để quyết định xem quý khách đã có thể thực hiện xoá xăm bây giờ chưa.

Bước 2: Xây dựng lại khung lông mày phù hợp. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo tỉ lệ và căng dây để sửa lại phần khung bị lệch. Vì đôi khi ta không cần phải xóa toàn bộ phần lông mày hỏng. Những phần đã ổn rồi có thể được giữ lại để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Bước 3: Xóa xăm. Ở Thế Giới Làm Đẹp sử dụng công nghệ laser với các bước sóng khác nhau trải dài từ 755mm đến 1064mm. Quý khách có thể tùy chọn bước sóng hoặc các chuyên viên sẽ căn cứ vào tình trạng da để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bước 4: Phun mày lần 2. Lần phun này có thể lâu hơn so với lần đầu vì mực thường khó ăn vào da hơn.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phun xăm. Các bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn cách vệ sinh, bôi thuốc và chế độ ăn uống kiêng cữ sao cho lông mày bong vảy nhanh nhất. Động thời, spa cũng sẽ tiến hành hẹn lịch tái khám phù hợp với quý khách hàng.

Thế Giới Làm Đẹp hỗ trợ khách hàng khắc phục trình trạng lông mày lệch hiệu quả và nhanh chóng
Thế Giới Làm Đẹp hỗ trợ khách hàng khắc phục trình trạng lông mày lệch hiệu quả và nhanh chóng

Phun chân mày bên cao bên thấp là tình trạng không ai mong muốn gặp phải trong quá trình làm đẹp, tân trang cho bản thân. Nhưng chị em cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này vì ta hoàn toàn có thể khắc phục được. Nhanh nhất là chị em hãy đến Thế Giới Làm Đẹp để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ x�� lý thay vì vò đầu bứt tai với nhiều trang thông tin không chính thống trên internet.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Phun mí eyeliner mở rộng tròng mắt tự nhiên

12/12/2023 10 phút đọc

Sở hữu đôi mắt to sâu và đẹp tự nhiên tên là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên điều này sẽ... Đọc tiếp

Phun môi xí muội là gì? Bảng màu và giá phun môi xí muội

12/12/2023 7 phút đọc

Kỹ thuật phun môi xí muội được chị em yêu cầu khá nhiều tại các spa phun xăm. Kiểu phun môi này rất trẻ trung, thời... Đọc tiếp

Feedback phun môi sau khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

12/12/2023 10 phút đọc

Trước khi quyết định làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm, hầu hết các chị em đều muốn xem feedback phun môi để lựa chọn... Đọc tiếp

Sau khi xăm môi có ăn được thịt dê không? Tại sao?

11/12/2023 12 phút đọc

Thịt dê có lẽ là món ăn “hảo hạng” được nhiều người rỉ tai nhau nên dùng để tăng cường sức khỏe, tráng dương, chữa bách... Đọc tiếp

Nội dung bài viết