Duỗi tóc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết mới nhất 2023

Duỗi tóc bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là những bạn chưa từng sử dụng dịch vụ tạo kiểu tóc khó lòng biết được mức giá chính xác khi thực hiện phương pháp này. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu giá dịch vụ duỗi tóc thì hãy tham khảo những thông tin sau đây. Chúng tôi sẽ cập nhật mức giá chi tiết và chính xác nhất.

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các salon đang cung cấp đa dạng các dịch vụ tạo kiểu dành cho nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, duỗi tóc nam là một trong những dịch vụ thịnh hành nhất. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những chàng trai muốn thay đổi kiểu tóc từ tóc xoăn thành tóc thẳng. Hoặc những người có mái tóc xoăn bẩm sinh cũng có thể thay đổi diện mạo với dịch vụ này.

Duỗi tóc giúp thay đổi ngoại hình nam giới
Duỗi tóc giúp thay đổi ngoại hình nam giới

Trung bình, dịch vụ duỗi tóc giá rẻ dành cho nam có mức giá dao động khoảng 150.000 – 200.000 VNĐ/ lần. Mặt khác, những gói dịch vụ cao cấp tại salon lớn có thể tính phí lên đến 400.000 – 500.000 VNĐ/ lần. Duỗi tóc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn thực hiện ở salon nào.

Bên cạnh đó, giá dịch vụ duỗi tóc cũng chịu ảnh hưởng bởi kiểu tóc muốn thực hiện. Chẳng hạn như sau:

STT Kiểu duỗi tóc nam Mức giá
1 Duỗi tóc nam Side Part 150.000 – 200.000 VNĐ/ lần
2 Duỗi tóc nam Pompadour 150.000 – 250.000 VNĐ/ lần
3 Duỗi tóc nam Slick Back 200.000 – 250.000 VNĐ/ lần
4 Duỗi mái Hàn Quốc nam 200.000 – 300.000 VNĐ/ lần

Bên cạnh đó, nhiều salon còn mang đến các gói tiết kiệm giúp giá duỗi tóc rẻ hơn nhiều. Chẳng hạn như những gói dịch vụ phổ biến nhất là: Duỗi – Cắt – Gội, Duỗi – Nhuộm và Duỗi – Phục hồi. Các gói dịch vụ này có mức giá chênh lệch đáng kể giữa những salon với nhau. Do đó, tốt nhất là bạn nên tham khảo giá chi tiết trước khi quyết định thực hiện tại một địa chỉ nào đó.

Duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền?

Đối tượng hướng đến chủ yếu của các tiệm duỗi thẳng tóc đó là nữ giới. Trung bình, dịch vụ duỗi tóc nữ nếu thực hiện tại salon thì sẽ có mức cho phí dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ. Tùy theo kiểu duỗi mà salon tóc sẽ áp dụng các mức giá khác nhau.

Nữ giới là đối tượng chủ yếu của dịch vụ duỗi tóc
Nữ giới là đối tượng chủ yếu của dịch vụ duỗi tóc

Sau đây là bảng giá duỗi tóc nữ được áp dụng phổ biến nhất:

STT Kiểu duỗi tóc nữ Mức giá
1 Duỗi tóc nữ ngang vai 300.000 – 400.000 VNĐ/ lần
2 Duỗi tự nhiên 700.000 – 900.000 VNĐ/ lần
3 Duỗi thẳng layer 600.000 – 800.000 VNĐ/ lần
4 Duỗi phồng 800.000 – 1.200.000 VNĐ/ lần

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ duỗi tóc nữ cũng được chia thành các phân khúc là: Bình dân, Tầm trung và Cao cấp. Tùy theo khả năng kinh tế mà bạn quyết định lựa chọn loại dịch vụ phù hợp với bản thân nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ duỗi tóc

Có thể thấy rằng duỗi tóc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố ảnh hưởng mạnh đến chi phí dịch này bao gồm:

Cách thức duỗi tóc

Hiện nay, các salon cung cấp hai hình thức duỗi tóc phổ biến là:

  • Duỗi tạm thời: Phương pháp sử dụng nhiệt độ nhưng không dùng hóa chất để là thẳng tóc. Sau khi duỗi tạm thời, nếp tóc sẽ có thể duy trì trong thời gian ngắn từ 1 – 2 ngày. Giá dịch vụ này tại salon thường dao động trong khoảng: 30.000 – 50.000 VNĐ/ lần.
  • Duỗi vĩnh viễn: Tương tự duỗi tạm thời, kỹ thuật viên cũng sử dụng nhiệt độ để làm thẳng tóc khi duỗi vĩnh viễn. Cùng với đó, kỹ thuật viên còn sử dụng thêm thuốc duỗi chuyên dụng để tái cấu trúc sợi tóc. Nhờ đó, tóc sau khi duỗi vĩnh viễn có thể duy trì nếp trong 6 – 12 tháng. Giá dịch vụ duỗi vĩnh viễn tại salon thường trong khoảng: 250.000 – 400.000 VNĐ/ lần.
Duỗi tóc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện
Duỗi tóc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Danh tiếng salon tóc

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một salon nào đó để duỗi tóc đó là mức độ uy tín của địa chỉ đó. Khi chọn thực hiện tại một salon có tiếng thì bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được dịch vụ tóc có chất lượng xứng đáng với số tiền mình đã chi. Tuy nhiên, vấn đề là duỗi tóc tại những salon danh tiếng thường tốn kém hơn rất nhiều so với một salon quy mô trung bình.

Giá dịch vụ duỗi tóc tại salon lớn thường cao hơn mặt bằng chung
Giá dịch vụ duỗi tóc tại salon lớn thường cao hơn mặt bằng chung

Nếu giá dịch vụ là điều khiến bạn bận tâm thì có thể cân nhắc duỗi tóc tại một địa chỉ có quy mô vừa phải nhưng uy tín được khẳng định qua thời gian. Hãy tham khảo những phản hồi từ những khách hàng đã từng làm tóc tại salon. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Tay nghề thợ

Những salon uy tín thường sẽ đầu tư xây dựng một đội ngũ thợ làm tóc tay nghề cao. Đương nhiên, mức giá duỗi tóc tại những địa chỉ này tương đối cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng đổi lại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả mà bản thân nhận được.

Tay nghề thợ cũng ảnh hưởng đến giá duỗi tóc
Tay nghề thợ cũng ảnh hưởng đến giá duỗi tóc

Chuyên gia tạo kiểu tại salon với nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách xử lý tóc sao cho hiệu quả. Kể cách khách hàng gặp vấn đề như tóc hư tổn thì vẫn được xử lý nhanh chóng và an toàn. sau khoảng 1 – 2 tiếng, khách hàng sẽ có được một mái tóc suôn mượt, óng ả và vô cùng chắc khỏe.

Loại thuốc duỗi được dùng

Chi phí thuốc duỗi luôn được các salon tính toán đưa vào trong giá dịch vụ duỗi tóc. Những địa chỉ sử dụng loại thuốc chất lượng tốt thường sẽ đưa ra mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Mặt khác, một số nơi lại sử dụng loại thuốc duỗi kém chất lượng để cắt giảm chi phí và hạ giá thành.

Loại thuốc duỗi được dùng cũng tác động đến mức chi phí dịch vụ
Loại thuốc duỗi được dùng cũng tác động đến mức chi phí dịch vụ

Do đó, nếu nhận thấy một địa chỉ nào đó cung cấp dịch vụ tạo kiểu tóc giá rẻ bất ngờ thì bạn cần phải thận trọng. Bởi vì, nếu không may tóc tiếp xúc với loại thuốc kém chất lượng có chưa hóa chất gây hại thì bạn sẽ gặp một vài vấn đề như tóc xơ rối, chẻ ngọn, hư tổn,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mái tóc.

Tình trạng tóc

Không phải mái tóc nào cũng có thể thực hiện ép duỗi tóc. Nhất là tóc hư tổn nếu xử lý duỗi tóc thì sẽ gãy rụng nhiều ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ. Những trường hợp này thường được tư vấn thực hiện phương pháp phục hồi trước khi duỗi tóc. Lúc này, mức giá gói Phục hồi – Duỗi tóc sẽ cao hơn nếu chỉ thực hiện một trong hai dịch vụ.

Tóc hư tổn cần phải phục hồi trước khi duỗi
Tóc hư tổn cần phải phục hồi trước khi duỗi

Nhìn chung, duỗi tóc bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố với mức chênh lệch chi phí khá lớn. Do đó, tốt nhất là bạn nên liên hệ với salon để tham khảo Bảng giá trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý thì Thế Giới Làm Đẹp chính là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy gọi số 1800 2024 để được tư vấn dịch vụ chi tiết và chính xác nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (2 votes)

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận