Dịch vụ phun xăm mày

Chân mày có ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể khuôn mặt, vậy nên nhiều khách hàng mong muốn lựa chọn một dịch vụ phun xăm mày thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Thế giới làm đẹp hân hạnh giới thiệu đến quý khách dịch vụ phun xăm mày công nghệ cao, giúp mang lại hàng lông mày đẹp tự nhiên như mong muốn.

Dịch vụ phun xăm mày tự nhiên tại Thế giới làm đẹp

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp tự nhiên cho khuôn mặt thì chắc hẳn không thể bỏ qua dịch vụ phun xăm mày thẩm mỹ tự nhiên của Thế Giới Làm Đẹp. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại Thế giới làm đẹp, chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc cũng như kỹ thuật tiên tiến để thực hiện dịch vụ phun xăm mày dành cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng một thiết bị phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ sẽ cho phép đưa mực xăm vào phần thượng bì da tại vùng chân mày, kết hợp với những thao tác cần thiết để tạo ra một đôi chân mày phun xăm đẹp tự nhiên.

Hiệu quả sau khi thực hiện phun xăm mày
Hiệu quả sau khi thực hiện phun xăm mày

Nhờ vào đó mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phun xăm mày như một biện pháp cải thiện những khiếm khuyết tự nhiên của hàng chân mày như lông mày mọc thưa, đậm nhạt không đều màu. Thay vào đó là hàng chân mày chuẩn phom, có kích thước hoàn hảo, tự nhiên và đầy tính thẩm mỹ. Đây là lý do mà dịch vụ phun xăm mày được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn khi đến với Thế giới thẩm mỹ.

Những đối tượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ phun xăm mày

Khi đến với Thế giới làm đẹp, tư vấn viên và chuyên viên sẽ sẽ hướng dẫn cũng như lựa chọn cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp phổ biến và phù hợp nhất. Nếu muốn thực hiện dịch vụ phun xăm mày đạt chất lượng tốt nhất thì thì có hai nhóm đối tượng khách hàng chính mà dịch vụ này nhắm tới. Cụ thể là:

Khách hàng cần loại bỏ khiếm khuyết tự nhiên của lông mày

Đây thường là nhóm khách hàng đông đảo và có nhu cầu thực hiện dịch vụ phun xăm mày nhiều nhất hiện nay.

Hầu hết những khách hàng trong nhóm này đều đang gặp phải những tình trạng phổ biến như lông mày không cân xứng, lông mày bị thưa, lông mày ngắn, lông mày dài ngắn khác nhau. Thậm chí là những người chăm sóc sai cách dẫn tới lông mày bị rụng, hoặc phun xăm mày bị lỗi cần khắc phục.

Lông mày thưa, mỏng tự nhiên cần được khắc phục
Lông mày thưa, mỏng tự nhiên cần được khắc phục

Nhóm khách hàng này thường tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ có công nghệ phun xăm mày ở mức tương đối, chủ yếu là khắc phục khiếm khuyết tự nhiên của hàng lông mày. Vậy nên yêu cầu về chất lượng thường sẽ không quá cao.

Những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp tự nhiên

Mặc dù có phần ít hơn, nhưng những khách hàng có nhu cầu làm đẹp bằng các biện pháp phun xăm mày lại có nhu cầu cao về chất lượng, phương pháp cũng như công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thị trường.

Những khách hàng gặp khó khăn trong việc trang điểm cho lông mày mỗi ngày
Những khách hàng gặp khó khăn trong việc trang điểm cho lông mày mỗi ngày

Những khách hàng trong nhóm này thường sẽ có hàng lông mày tương đối rõ nét, thậm chí là dày, rậm và có dáng chân mày đồng đều. Tuy nhiên họ vẫn chưa thực sự hài lòng và luôn tìm kiếm những địa chỉ, dịch vụ phun xăm mày chất lượng cao hơn để nâng tầm nhan sắc. Chính vì vậy mà dịch vụ phun xăm mày thẩm mỹ tại Thế giới làm đẹp sẽ là biện pháp hữu hiệu dành cho nhóm khách hàng này.

Quy trình thực hiện phun xăm mày tại Thế giới làm đẹp

Nhằm đảm bảo thực hiện dịch vụ phun xăm chân mày một cách hoàn chỉnh và đạt chất lượng tốt nhất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lần lượt các bước sau đây dành cho khách hàng:

Định hình dáng khung chân mày cho khách hàng

Trước khi thực hiện phun xăm mày, khách hàng sẽ được thăm khám một cách kỹ càng để xác định tình trạng chân mày, có những khiếm khuyết gì, lông mày thưa, ngắn dài không đều hay đơn giản hơn là muốn phun xăm để làm đẹp hơn. Từ đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo bằng máy và cho ra khung chân mày chuẩn xác và phù hợp nhất dành cho khuôn mặt của từng khách hàng.

Định hình dáng khung trước khi thực hiện phun xăm
Định hình dáng khung trước khi thực hiện phun xăm

Vẽ chì demo dáng chân mày để khách hàng tham khảo

Lúc này kỹ thuật viên sẽ sử dụng chì màu chuyên dụng để vẽ demo dáng chân mày, dựa vào đó khách hàng có thể biết trước được dáng chân mày sau khi phun xăm sẽ như thế nào.

Vẽ chì demo dáng chân mày trước khi phun
Vẽ chì demo dáng chân mày trước khi phun

Quá trình này đảm bảo việc tạo dáng chân mày phù hợp cũng như đạt đúng tiêu chuẩn về chân mày mà khách hàng mong muốn. Tạo dáng khung chân mày trước cũng cho phép việc phun xăm diễn ra dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Đi kim phần viền khung bên ngoài trước khi phun xăm mày

Trước hết kỹ thuật viên thực hiện phun xăm sẽ chấm mực khung mày 2 bên bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dùng máy để đi kim trực tiếp vào vùng chân mày 2 bên để tạo dáng khung. Phần viền khung chân mày sẽ được đi kim trước hết. Có thể đi kim từ 2 tới 3 lần để phần viền khung được định hình rõ ràng.

Tiến hành phun xăm mực ở phần trong khung chân mày

Sau khi đã hoàn tất phần đi viền khung ở cả 2 bên chân mày, kỹ thuật viên bắt đầu đi kim phun xăm mực ở phần lông mày phía bên trong. Phần lông mày lúc này sẽ được đi đều mực như đã xác định khung trước đó để đảm bảo mực phun xăm lên đều màu. Trong suốt quá trình đi kim phun xăm có thể bổ sung thêm thuốc tê và khử khuẩn liên tục nếu cần thiết.

Đi kim phun xăm mực ở phần bên trong khung chân mày
Đi kim phun xăm mực ở phần bên trong khung chân mày

Một số yếu tố quyết định mức độ hài lòng của khách hàng

Lựa chọn màu mực và dáng chân mày phun xăm phù hợp

Phần lớn những khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phun xăm mày thường quên mất việc màu mực và dáng chân mày có ảnh hưởng đáng kể đến yếu tố tự nhiên trên khuôn mặt. Khi khách hàng đến với thế giới làm đẹp sẽ được trực tiếp tư vấn và thăm khám nhằm xác định định mức độ phù hợp của khuôn mặt đối với những yếu tố như màu mực hay dáng chân mày cần phun xăm.

Lựa chọn màu mực và dáng chân mày phù hợp để làm đẹp tự nhiên
Lựa chọn màu mực và dáng chân mày phù hợp để làm đẹp tự nhiên

Chính vì vậy mà khách hàng nên cân nhắc tới cả việc lựa chọn một màu mực xăm chân mày có khả năng tôn da, dáng chân mày tương xứng khuôn mặt, mức độ phù hợp với độ tuổi hay không. Chỉ khi xác định được những yếu tố này mới đảm bảo được phun xăm mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất trên khuôn mặt.

Hiệu quả thẩm mỹ phun xăm mày so với những dịch vụ khác

Hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ phun xăm mày tại Thế giới làm đẹp cung cấp cho khách hàng là không cần bàn cãi. Tuy nhiên điều này cũng phân thành nhiều yếu tố khác nhau, như sự tự nhiên, thời gian lưu giữ màu sắc, khả năng lên màu đẹp và đặc biệt là chi phí thực hiện dịch vụ.

Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thực hiện dịch vụ phun xăm mày
Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thực hiện dịch vụ phun xăm mày

Gì vậy mà trong quá trình tư vấn và tham khảo về dịch vụ, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực sự quyết định lựa chọn phun xăm mày. Ngoài dịch vụ phun xăm mày, Thế giới làm đẹp còn cung cấp công nghệ điêu khắc chân mày và sửa chân mày phun xăm học

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ phun xăm mày có tại Thế Giới Làm Đẹp

Với những hiệu quả mà phun xăm mày mang đến cho khuôn mặt, đây thực sự sẽ là một dịch vụ giúp cải thiện diện mạo khách hàng trở nên tươi mới và tự nhiên hơn bao giờ hết

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun xăm mày với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những thương hiệu cạnh tranh trên thị trường hiện nay, mà cụ thể là:

  • Dịch vụ phun xăm mày tự nhiên của Thể giới làm đẹp được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Thế giới làm đẹp.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, với hàng loạt chương trình ưu đãi lớn, cung cấp đa dạng dịch vụ và chi phí cạnh tranh là điều khiến cho khách hàng không nên bỏ qua khi đến với Thế Giới Làm Đẹp
  • Không gian rộng rãi và sang trọng, khách hàng có cơ hội trải nghiệm khu phức hợp làm đẹp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với hàng loạt những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp đẳng cấp, mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.
  • Khách hàng có thể an tâm khi Thế giới làm đẹp có sẵn một khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ vui chơi, giúp quý khách hàng có con nhỏ vẫn yên tâm làm đẹp mà không bị làm phiền.
Khách hàng sẽ đạt được hàng chân mày đẹp tự nhiên khi lựa chọn dịch vụ phun xăm mày tại Thế giới làm đẹp
Khách hàng sẽ đạt được hàng chân mày đẹp tự nhiên khi lựa chọn dịch vụ phun xăm mày tại Thế giới làm đẹp

Xuất phát từ mong muốn mang tới dịch vụ làm đẹp tổng hợp, hiện đại và tiện lợi cho tất cả khách hàng. Thế Giới Làm Đẹp đã xây dựng hệ thống dịch vụ Nail – Hair – Spa – Massage – Siêu thị mỹ phẩm trong cùng một tòa nhà.

Cho phép khách hàng tận hưởng và trải nghiệm trọn gói dịch vụ làm đẹp một cách tối ưu và tiện lợi nhất tại cùng một địa điểm mà không phải tốn nhiều thời giờ lựa chọn và di chuyển.

Phun xăm mày là bí quyết để khách hàng cải thiện hàng lông mày khiếm khuyết, nâng tầm nhan sắc và sự tự tin của bản thân một cách tuyệt đối. Nhanh tay liên hệ Hotline 1800 2024 để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và sắp xếp lịch thực hiện dịch vụ. Thế Giới Làm Đẹp – Khu Phức Hợp Làm Đẹp Đầu Tiên Tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón quý khách.

5/5 - (1 vote)
Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận