Top 11 địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín


Thiết kế tóc hiện nay đang trở thành một trong những ngành nghề vô hot khi nhu cầu của các tín đồ yêu tóc ngày càng lớn. Nếu bạn là người đam mê tạo kiểu tóc, đừng bỏ qua Top 11 địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được đông đảo học viên yêu thích dưới đây!

Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được đông đảo học viên yêu mến. Đây là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc có tiếng với những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Seoul Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc có tiếng
Seoul Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc có tiếng

Seoul Academy mang tới những ưu điểm vượt trội như:

 • Phương pháp dạy nghề chuẩn quốc tế

Trở thành học viên của Seoul Academy, bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình học bài bản. Giáo trình sử dụng trong giảng dạy có tính thực tiễn và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của khách hàng hiện nay. Các giáo viên trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cả lý thuyết lẫn thực hành, giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ và có nền tảng lý thuyết tốt.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Nơi đây mang tới một không gian với những gam màu cực kỳ tinh tế, sang trọng và chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, các máy móc và thiết bị phục vụ quá trình thực hành của học viên đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất.

Seoul Academy sở hữu đội ngũ giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp
Seoul Academy sở hữu đội ngũ giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp
 • Học phí tương xứng chất lượng

Seoul Academy cung cấp nhiều khóa học với các mức học phí đa dạng nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập khác nhau. Sau khi tốt nghiệp Seoul Academy, học viên sẽ có được nền tảng tốt cùng tay nghề cao,  sẵn sàng thực chiến với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

 • Địa chỉ: Số nhà 266 đường Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Số điện thoại: 1800 0084

Hair salon Trí Hoàng Vũ

Trí Hoàng Vũ hair salon là một trong những địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín với đông đảo học viên theo học. Xuyên suốt quá trình học nghề tại đây, các học viên sẽ được đào tạo bài bản từ cách dùng kéo, xử lý các loại tóc, sử dụng máy móc làm tóc hiện đại…

Trí Hoàng Vũ salon là địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín
Trí Hoàng Vũ salon là địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín
 • Địa chỉ: Số 59 đường Thái Phiên, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại thoại: 0934 982 195

Học viện tóc Tuấn Noo

Học viện tóc Tuấn Noo là một trong những nơi dạy học thiết kế tóc ở Đà Nẵng được đông đảo học viên tin tưởng. Một số ưu điểm vượt trội khi học thiết kế tóc tại Tuấn Noo hair salon có thể kể đến như giáo trình luôn cập nhật các xu hướng tóc mới nhất, 100% các đồ dùng trong giảng dạy được học viện hỗ trợ, không gian sạch sẽ và tiện nghi.

Học viện tóc Tuấn Noo được nhiều học viên tin tưởng
Học viện tóc Tuấn Noo được nhiều học viên tin tưởng
 • Địa chỉ: 118 đường Tiểu La, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 264 887

Học Viện Tóc New Hair

Học viện tóc New Hair nằm trong danh sách những địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng vô cùng uy tín. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên, nơi đây mang tới những tiết học kết hợp lý thuyết và thực hành vô cùng bài bản. Qua một khóa học, các học viên sẽ biết cách xử lý các loại tóc cũng như vận hành các thiết bị làm tóc một cách chuyên nghiệp.

Học viện tóc New Hair đào tạo nghề tóc bài bản
Học viện tóc New Hair đào tạo nghề tóc bài bản
 • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 262 3009

Hưng samurai

Hưng Samurai cũng là cái tên nằm trong danh sách địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được nhiều học viên yêu thích. Nơi đây đáp ứng đủ các yêu cầu về không gian, máy móc và thiết bị sử dụng trong dạy nghề, giúp học viên thành thạo hơn sau mỗi bài giảng trên lớp. Ngoài ra, học viên cũng có thể lựa chọn nhiều khóa học với các mức học phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các lớp dạy nghề tóc của Hưng Samurai vô cùng chất lượng
Các lớp dạy nghề tóc của Hưng Samurai vô cùng chất lượng
 • Địa chỉ: Số 23 đường Lê Độ, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 531 71 76

Anh Khoa Hair Salon

Anh Khoa Hair Salon được biết đến là nơi học thiết kế tóc tại Đà Nẵng vô cùng chất lượng. Điểm thu hút của Anh Khoa Hair Salon chính là một đội ngũ đông đảo giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm gắn bó với nghề. Các học viên được trực tiếp hướng dẫn trong các tiết thực hành và kiểm tra sát sao. Hình thức dạy 1 – 1 cũng giúp học viên được kèm cặp tỉ mỉ hơn.

Anh Khoa hair salon đã đào tạo hàng ngàn học viên chất lượng
Anh Khoa hair salon đã đào tạo hàng ngàn học viên chất lượng
 • Địa chỉ: Số 43 đường Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 9999 43

Sinh Anh Hair Salon

Một địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn chính là Sinh Anh Hair Salon. Sinh Anh Hair Salon mang tới giáo trình giảng dạy cực kỳ chuyên sâu và cập nhật xu hướng. Ngoài ra, các bài học được phân chia từ dễ tới khó, giúp học viên dần thích ứng với chương trình học. 100% học viên tốt nghiệp  Sinh Anh Hair Salon đều có việc làm ổn định.

Sinh Anh Hair Salon có giáo trình giảng dạy chất lượng
Sinh Anh Hair Salon có giáo trình giảng dạy chất lượng
 • Địa chỉ: Số 440 đường Hoàng Diệu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 097 386 6827

Trung tâm Cẩm Anh

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng uy tín, trung tâm đào tạo Cẩm Anh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với chương trình học đạt chuẩn quốc tế, học viên sẽ cải thiện tay nghề đáng kể và sẵn sàng hành nghề chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm.

Trung tâm đào tạo Cẩm Anh là nơi dạy nghề tóc uy tín
Trung tâm đào tạo Cẩm Anh là nơi dạy nghề tóc uy tín
 • Địa chỉ: 50 – 56 Trần Tống, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0904 083 107

Học viện tóc Art Hair

Art Hair cung cấp chứng chỉ đào tạo nghề cho các học viết xuất sắc hoàn thành các khóa học, giúp họ có thêm hành trang khi bước vào con đường hành nghề chuyên nghiệp. Các giáo viên đứng lớp đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm tóc trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng các bài học luôn ở mức tốt nhất.

Ait Hair là học viện đào tạo kết kế tóc uy tín
Ait Hair là học viện đào tạo kết kế tóc uy tín
 • Địa chỉ: Số nhà 809 Trần Cao Vân, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0796 509 451

Rin Tokyo

Rin Tokyo là địa chỉ dạy học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được đông đảo học viên quan tâm nhờ chất lượng vượt trội. Tất cả các giáo viên tại Rin Tokyo đều có nhiều năm kinh nghiệm làm tóc cho những nhân vật nổi tiếng hàng đầu, có nhiều chứng chỉ hành nghề uy tín.

Rin Tokyo là địa chỉ dạy học thiết kế tóc được nhiều người quan tâm
Rin Tokyo là địa chỉ dạy học thiết kế tóc được nhiều người quan tâm

Rin Tokyo luôn chăm chút và đầu tư cho các cơ sở hạ tầng một cách hiện đại nhất. Nơi đây mang tới những buổi thực hành vô cùng chất lượng nhờ dàn máy móc hiện đại, giúp học viên có thể thực hành làm tóc gần nhất so với thực tế.

 • Địa chỉ: Số nhà 194 Phạm Tứ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0932.551.291

Salon HAIR ĐÀ NẴNG

Nằm trong top những địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng chính là salon Hair Đà Nẵng. Nơi đây mang tới những giáo trình học bài bản chuẩn chất lượng quốc tế. Sau nhiều năm vận hành, hàng ngàn học viên đã trưởng thành từ những khóa học của Hair Đà Nẵng và thành công trên con đường thiết kế tóc chuyên nghiệp.

 Hair Đà Nẵng sở hữu không gian giảng dạy hiện đại
Hair Đà Nẵng sở hữu không gian giảng dạy hiện đại

Đặc biệt, Hair Đà Nẵng luôn chú trọng mang tới một không gian học tập với đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình thực hành của học viên. Lớp học được thiết kế với số lượng học viên vừa phải giúp giáo viên có thời gian theo dõi sát sao và chỉ dạy từng thao tác một cách tỉ mỉ.

 • Địa chỉ: Số nhà 187 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0373 241 152

Vậy là bạn vừa tìm hiểu 11 địa chỉ học thiết kế tóc tại Đà Nẵng được đông đảo học viên tin tưởng rồi đó! Hy vọng với những địa chỉ trên đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nơi phù hợp nhất để rèn luyện tay nghề của mình!

Thế Giới Làm Đẹp chúc bạn nhanh chóng trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp!

Đánh giá