Duỗi tóc bao nhiêu tiền

Duỗi tóc bao nhiêu tiền

Th 2 11/12/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

Duỗi tóc đang là một dịch vụ làm đẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn, không chỉ phụ nữ mà nhu cầu duỗi tóc ở nam giới cũng đang trở nên phổ biến. Ngoài chất lượng, chi phí cho mỗi lần duỗi tóc cũng được nhiều người cân nhắc. Vậy duỗi tóc bao nhiêu tiền và những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá này? Dưới đây là lời giải đáp chi tiết dành cho bạn.

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Đối với nam giới, nhu cầu duỗi tóc ngày càng trở nên phổ biến khi các anh chàng, quý ông có ý định thay đổi diện mạo của mình. Vậy thường nam giới sẽ duỗi tóc bao nhiêu tiền? Đối với nam thì mức giá chăm sóc tóc thường khá rẻ, chi phí cho mỗi lần duỗi bình thường sẽ khoảng từ 150.000 – 500.000 đồng tùy theo dịch vụ duỗi.

Duỗi tóc nam thường có giá từ 150.000 - 500.000 đồng
Duỗi tóc nam thường có giá từ 150.000 – 500.000 đồng

Ngoài ra, một số salon còn có các gói dịch vụ kết hợp giữa nhuộm, cắt, duỗi,… nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Dưới đây là giá một số dịch vụ duỗi tóc phổ biến cho nam:

Dịch vụ Giá
Duỗi tóc nam Side Part 150K – 200K
Duỗi tóc nam Pompadour 150K – 250K
Duỗi tóc nam Slick Back 200K – 250K
Duỗi mái Hàn Quốc nam 200K – 300K

Duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền?

Đối với nữ thì nhu cầu duỗi tóc sẽ có phần cầu kỳ hơn, vì vậy các dịch vụ duỗi cũng sẽ đa dạng hơn. Ngoài ra, các bạn nữ là những người rất chăm chút cho ngoại hình nên đây là đối tượng khách hàng tiềm năng của các salon. Do đó, các salon ngoài chia mức giá theo dịch vụ thì còn chia theo phân khúc khách hàng bình dân, tầm trung và cao cấp. Vậy đối với nữ duỗi tóc bao nhiêu tiền?

Thường thì mức giá khi đi duỗi tóc của các bạn nữ sẽ khoảng từ 300.000 – 1.200.000 đồng tùy vào từng dịch vụ. Tuy nhiên, mức giá này có thể còn cao hơn nếu bạn nữ có thêm một số yêu cầu khác.

Duỗi tóc nữ thường cầu kỳ hơn nên sẽ có chi phí cao hơn
Duỗi tóc nữ thường cầu kỳ hơn nên sẽ có chi phí cao hơn
Dịch vụ Giá
Duỗi tóc nữ ngang vai 300K – 400K
Duỗi tự nhiên 700K – 900K
Duỗi thẳng layer 600K – 800K
Duỗi phồng 800K – 1200K

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ duỗi tóc

Giá duỗi tóc bao nhiêu tiền thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể chi phí duỗi tóc sẽ có sự thay đổi dựa trên:

Cách thức duỗi tóc

Hiện nay, các salon hiện đang áp dụng 2 cách thức duỗi tóc chính là duỗi tạm thời và duỗi vĩnh viễn. Trong đó, duỗi vĩnh viễn sẽ bao gồm nhiều công đoạn và cần sử dụng đến các loại hóa chất chuyên dụng. Thời gian duy trì hiệu quả cũng lâu hơn, thường kéo dài trong 6-12 tháng, còn duỗi tạm thời chỉ có thể giúp mái tóc thẳng mượt trong khoảng 1-2 ngày. Chính bởi những điều này mà giá dịch vụ duỗi vĩnh viễn thường cao hơn hẳn so với duỗi tạm thời. Chi phí duỗi vĩnh viễn thường dao động trong khoảng 300.000 – 1.200.000, tùy thuộc vào kiểu duỗi và độ dài của tóc. Còn duỗi tóc tạm thời thường chỉ có giá là vài chục nghìn đồng.

Phương pháp duỗi tóc quyết định khá nhiều đến chi phí
Phương pháp duỗi tóc quyết định khá nhiều đến chi phí

Danh tiếng salon tóc

Những salon có danh tiếng tốt thường được nhiều người lựa chọn. Các địa chỉ này thường chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Do đó mà mức giá duỗi tóc cũng sẽ cao hơn so với bình thường. Nhưng đổi lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả duỗi tóc tại những salon này.

Tay nghề thợ

Tay nghề thợ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả duỗi tóc nên mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Với những chuyên viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ biết cách ước chừng lượng hóa chất sao cho vừa đủ để mang lại hiệu quả duỗi mà không làm hư tổn tóc. Ngoài ra, mỗi salon sẽ có những chiến lược đầu tư giúp đội ngũ nhân viên của mình nâng cao tay nghề. Do vậy, mức giá tại những địa chỉ làm tóc này sẽ cao hơn so với bình thường.

Tay nghề người thợ cũng là yếu tố quyết định chi phí lẫn kiểu tóc có được đẹp hay không
Tay nghề người thợ cũng là yếu tố quyết định chi phí lẫn kiểu tóc có được đẹp hay không

Loại thuốc duỗi được dùng

Những salon sử dụng thuốc duỗi chất lượng sẽ có mức giá dịch vụ cao hơn. Tuy nhiên, những loại thuốc này sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao và không làm hư tổn tóc. Với những salon cung cấp dịch vụ duỗi tóc với mức giá quá rẻ thì bạn cần cẩn trọng bởi có thể địa chỉ đó sử dụng hóa chất rẻ, có nguồn gốc không rõ ràng để sử dụng nhằm hạ giá thành dịch vụ.

Tình trạng tóc

Với những phương pháp làm đẹp cho tóc thì ngoài kỹ thuật, loại thuốc sử dụng thì tóc của bạn cũng phải đảm bảo được sức khỏe. Nếu tóc bị yếu, bị hư hoặc gặp một số vấn đề khác thì không thể áp dụng các phương pháp làm đẹp như duỗi, nhuộm, uốn,… Đối với tình trạng tóc không tốt, bạn sẽ cần phải trải qua thêm một công đoạn phục hồi. Việc phục hồi có thể diễn ra một hoặc nhiều lần, vì vậy mà chi phí lúc này cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Tình trạng tóc xấu thì sẽ phải tốn thêm chi phí phục hồi tóc
Tình trạng tóc xấu thì sẽ phải tốn thêm chi phí phục hồi tóc

Trên đây là bảng giá tham khảo cũng như các yếu tố quyết định chi phí duỗi tóc bao nhiêu tiền. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết được những thông tin hữu ích trước khi quyết định đi duỗi tóc. Nếu có thắc mắc nào trong việc chăm sóc tóc và sắc đẹp, hãy liên hệ Thế Giới Làm Đẹp qua hotline 1800 2024 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Top 10 kem ủ tóc collagen phục hồi tóc hư tổn, làm mềm tóc

12/12/2023 18 phút đọc

Giải pháp ngăn ngừa và phục hồi tóc hư tổn do tẩy nhuộm và tạo kiểu thường xuyên đó là dùng kem ủ tóc collagen. Dòng... Đọc tiếp

Nội dung bài viết