Xăm mí trên giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

Xăm mí trên giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

Th 2 11/12/2023 11 phút đọc
Nội dung bài viết

Xăm mí trên là một dịch vụ còn khá mới mẻ nhưng đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo chị em. Vậy dịch vụ xăm mí trên giá bao nhiêu? Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết qua những thông tin sau.

Xăm mí mắt trên là gì?

Xăm mí mắt trên sử dụng phương pháp tương tự với xăm lông mày. Khi thực hiện, kỹ thuật viên sử dụng bút xăm tích hợp đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da. Với sự khéo léo của mình, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh lực kim và lượng mực sao cho đường viền bao quanh mí trên rõ nét và đều màu.

Xăm mí mắt trên để tạo điểm nhấn và chiều sâu cho đôi mắt
Xăm mí mắt trên để tạo điểm nhấn và chiều sâu cho đôi mắt

Dịch vụ phun xăm mí mắt trên là lựa chọn phù hợp với những đối tượng sau:

  • Người gặp những vấn đề như thiếu lông mi hoặc mí mắt sụp khiến đường nét mắt không rõ ràng.
  • Những người làm các như như MC, ca sĩ, người dẫn chương trình,… cần kẻ lông mi thường xuyên.
  • Những ai muốn có một đôi mắt có chiều sâu, ấn tượng và thu hút hơn.

Xăm mí trên giá bao nhiêu?

Theo khảo sát các cơ sở làm đẹp, giá dịch vụ phun xăm lông mày và mí mắt khá đa dạng. Xăm mí trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào nơi thực hiện cũng như là kỹ thuật phun xăm được sử dụng. Nhưng nhìn chung thì mức giá dành cho dịch vụ này sẽ dao động trong khoảng 500.000 – 3.000.000 VNĐ/ lần.

Phun xăm mí trên giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nơi thực hiện
Phun xăm mí trên giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nơi thực hiện

Bảng giá dịch vụ xăm mí tại Thế Giới Làm Đẹp

Phun xăm mí mắt là một trong những dịch vụ mà Thế Giới Làm Đẹp đang cung cấp. Bên cạnh đó, Thế Giới Làm Đẹp còn mang đến những dịch vụ khác như Phun lông mày, Điêu khắc lông mày, Điêu khắc sợi và Xóa sửa lông mày phun xăm. Những dịch vụ này được thực hiện bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và vững chuyên môn. Những thiết bị hiện đại bậc nhất được sử dụng để mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp lâu dài mà không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

Nếu bạn quan tâm dịch vụ xăm mí trên giá bao nhiêu thì sau đây là Bảng giá mới nhất tại Thế Giới Làm Đẹp:

STT Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ Giá dịch vụ
1 Phun mí mở tròng 1.500.000 VNĐ/ lần
2 Phun mí mở tròng kết hợp Eyeliner 3.000.000 VNĐ/ lần
3 Phun mày Ombre 2.000.000 VNĐ/ lần
4 Phun mày Shading 2.400.000 VNĐ/ lần
5 Điêu khắc sợi Belly 2.375.000 VNĐ/ lần
6 Điêu khắc sợi Hair Stroke 4.000.000 VNĐ/ lần
7 Phun xóa sửa (không sử dụng laser) 4.750.000 VNĐ/ lần
8 Phun xóa sửa (có sử dụng laser) 8.750.000 VNĐ/ lần

Trên đây là Bảng giá dịch vụ phun xăm mí mắt, chân mày mới nhất tại Thế Giới Làm Đẹp. Lưu ý rằng mức giá này có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng chi phí dịch vụ

Như đã nói, chi phí phun xăm thẩm mỹ tại những spa khác nhau thì không giống nhau. Xăm mí trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu trố. Trong đó, cần phải kể đến là:

Mức độ uy tín của nơi thực hiện

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, nhiều spa và viện thẩm mỹ được thành lập. Áp lực cạnh tranh mạnh mẽ khiến các spa phải trở nên vượt trội hoặc khác biệt với đối thủ. Có địa chỉ sử dụng chiến lược giá thấp để thu hút khách hàng. Trong khi những nơi khác lại dựa trên uy tín và công nghệ.

Nhìn chung, những spa hoặc viện thẩm mỹ uy tín thì có thể đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn sao với những bên khác. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những nơi này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được. Bạn sẽ có viền mí phun xăm đẹp, sắc nét và bền bỉ với thời gian.

Có thể yên tâm về kết quả khi thực hiện phun xăm mí tại địa chỉ uy tín
Có thể yên tâm về kết quả khi thực hiện phun xăm mí tại địa chỉ uy tín

Do đó, mức giá chỉ nên là một trong những yếu tố cần cân nhắc khi chọn làm đẹp tại một spa nào đó. Bên cạnh vấn đề xăm mí trên giá bao nhiêu, bạn cũng cần tìm hiểu viện thẩm mỹ mình lựa chọn có uy tín không. Hãy tham khảo ý kiến từ nhiều người khác nhau để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên

Đây là một trong những yếu tố làm nên uy tín của một spa và cũng được tính đến trong cơ cấu giá dịch vụ. Những nơi có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thường sẽ đưa ra mức giá tương đối cao. Nhưng nếu chọn những nơi có kỹ thuật viên tay nghề cao thì bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có viền mí phun xăm hoàn hảo mà không cần phải lo lắng về vấn đề phun mí hỏng hay sưng viêm sau khi phun.

Nên xăm mí tại những địa chỉ uy tín nơi có kỹ thuật viên lành nghề
Nên xăm mí tại những địa chỉ uy tín nơi có kỹ thuật viên lành nghề

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Nhìn vào quy mô spa, chúng ta có thể ước lượng mức chi phí cần để phun mí. Bên cạnh đó, đây cũng là một yếu tố cần cân nhắc nếu bạn muốn tìm một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín. Những viện thẩm mỹ và spa lớn chọn việc đầu tư đồng bộ cho cơ sở vật chất – kỹ thuật để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

Khi chọn những spa có uy tin, tuy chi phí dịch vụ nhỉnh hơn những nơi khác, nhưng đổi lại thì bạn sẽ có được trải nghiệm tốt và kết quả làm đẹp như mong muốn. Những thiết bị sử dụng để phun mí cho khách hàng được đổi mới để đảm bảo quá trình phun xăm mí diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả. Các dụng cụ kỹ thuật viên sử dụng cũng được thay mới và sát khuẩn theo đúng quy trình. Công nghệ phun xăm mới nhất (chẳng hạn như phun mí nano) được đầu tư để mang đến một dịch vụ xăm mí trên chất lượng.

Công nghệ tiên tiến giúp mang lại kết quả phun mí như mong đợi
Công nghệ tiên tiến giúp mang lại kết quả phun mí như mong đợi

Ngược lại, bạn nên cảnh giác với những cơ sở đưa ra dịch vụ chi phí  thấp hơn quá nhiều so với mức giá trung bình của thị trường. Có nhiều cách mà một cơ sở thẩm mỹ có thể tiết kiệm. Trong đó, sử dụng công nghệ lỗi thời để phun xăm giúp cắt giảm chi phí đáng kể. Khi thực hiện bằng dụng cụ đã cũ để phun xăm thì ngay cả một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng có thể mắc sai sót khiến kết quả phun mí không như mong muốn.

Chương trình ưu đãi

Như vậy, giá dịch vụ chỉ là một trong những yếu tố cần cân nhắc khi tìm kiếm một địa chỉ để thực hiện phun mí. Điều bạn cần tìm hiểu đó là spa đó có uy tín không, chứ không phải chỉ quan tâm vấn đề xăm mí trên giá bao nhiêu. Tuy vậy, điều này cũng không có nghĩa là chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện xăm mí mắt ở nơi có chi phí quá cao.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những spa cung cấp dịch vụ làm đẹp vừa tầm. Bên cạnh đó, hãy tham khảo những chương trình khuyến mãi mà các spa này đang cung cấp. Nếu biết cách tận dụng những chương trình ưu đãi này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tận dụng các chương trình ưu đãi là một cách để tiết kiệm chi phí phun mí
Tận dụng các chương trình ưu đãi là một cách để tiết kiệm chi phí phun mí

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến xăm mí

Ngoài giá dịch vụ, có lẽ vẫn còn nhiều thông tin bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định có xăm mí hay không. Sau đây là những điều khiến không ít người băn khoăn khi muốn phun mí mắt trên.

Xăm mí trên có đau không?

Câu trả lời là “không” nếu thực hiện tại những spa uy tín. Kỹ thuật viên tại những nơi này có tay nghề cao giúp quá trình phun xăm mí diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không gây tổn thương da của khách hàng. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, kỹ thuật viên còn tiến hành ủ tê để không gây khó chịu hay đau nhức cho khách hàng.

Xăm mí trên có ảnh hưởng thị lực không?

Việc chỉ phun xăm mí mắt nếu kỹ thuật viên tỉ mỉ thì bạn không cần phải lo lắng về việc thị lực bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cần phải thực hiện ở những nơi uy tín để tránh sai sót trong quá trình thực hiện khiến bút xăm vô tình chạm vào gây tổn thương mắt.

Xăm mí trên bao lâu thì lành?

Xăm mí trên là thủ thuật nhỏ ít gây xâm lấn. Do đó, bạn chỉ cần một thời gian ngắn để hồi phục sau khi thực hiện. Trung bình, chỉ sau 1 tuần là mực xăm đã khô và da vùng mí mắt đã bong vảy hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải kiên trì chăm sóc khoảng thời gian sau đó nếu muốn đường viền mí luôn đẹp và bền màu.

Hi vọng rằng những thông tin được chia sẻ đã giải đáp được thắc mắc về việc xăm mí trên giá bao nhiêu. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, hãy liên hệ Thế Giới Làm Đẹp qua hotline: 1800 2024

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Phun mí eyeliner mở rộng tròng mắt tự nhiên

12/12/2023 10 phút đọc

Sở hữu đôi mắt to sâu và đẹp tự nhiên tên là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên điều này sẽ... Đọc tiếp

Phun môi xí muội là gì? Bảng màu và giá phun môi xí muội

12/12/2023 7 phút đọc

Kỹ thuật phun môi xí muội được chị em yêu cầu khá nhiều tại các spa phun xăm. Kiểu phun môi này rất trẻ trung, thời... Đọc tiếp

Feedback phun môi sau khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

12/12/2023 10 phút đọc

Trước khi quyết định làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm, hầu hết các chị em đều muốn xem feedback phun môi để lựa chọn... Đọc tiếp

Sau khi xăm môi có ăn được thịt dê không? Tại sao?

11/12/2023 12 phút đọc

Thịt dê có lẽ là món ăn “hảo hạng” được nhiều người rỉ tai nhau nên dùng để tăng cường sức khỏe, tráng dương, chữa bách... Đọc tiếp

Nội dung bài viết