Phun mí mở tròng giúp đôi mắt nàng đẹp tự nhiên, cuốn hút

Phun mí mở tròng giúp đôi mắt nàng đẹp tự nhiên, cuốn hút

Th 2 11/12/2023 16 phút đọc
Nội dung bài viết

Không những tiết kiệm thời gian vẽ mắt mỗi sáng, kỹ thuật phun mí mở tròng được đánh giá là có thể làm cho đôi mắt to tròn, long lanh và sắc sảo hơn. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến hình thức phun mí mắt mở tròng.

Phun mí mở tròng là gì?

Làm đẹp bằng kỹ thuật phun mí mở tròng là phương pháp không dao kéo, xâm lấn hay gây suy giảm lực. Kỹ thuật được thực hiện nhờ đầu kim siêu nhỏ nhằm đưa mực xăm vào lớp thượng bì của mí mắt.

Phun mí mở tròng là gì mà khiến nhiều chị em kéo nhau đi làm đẹp
Phun mí mở tròng là gì mà khiến nhiều chị em kéo nhau đi làm đẹp

Sau khi thực hiện xong quy trình phun mở tròng chị em sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn và sáng với đường viền mí trên và mí dưới thanh mảnh. Các đường viền được phun làm cho đôi mắt thêm sắc sảo và thu hút hơn..

Vì sao các chị em thích phun mí mở tròng?

Có nhiều lý do để chị em ưa thích hình thức làm đẹp phun mí mắt mở tròng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì còn một số yếu tố khác như: Tiết kiệm thời gian, hiệu quả lâu dài, thời gian nghỉ dưỡng.

Yếu tố thẩm mỹ

Phun mí mở tròng sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt với đường viền mí trên và mí dưới thanh mảnh, mỏng nhẹ. Không những tô điểm cho mắt thêm nổi bật mà còn làm cho đôi mắt của chị em có chiều sâu, nhìn sắc sảo và thu hút hơn

Tiết kiệm thời gian

Mỗi ngày các chị em phụ nữ đều dành ra tối thiểu 2-3 giờ chỉ để make -up. Đặc biệt muốn có một layout makeup trông thật xinh thì cần nhiều thời gian để tập trung nhấn và trang điểm phần mắt.

Phun mí thẩm mỹ giúp tiết kiệm nhiều thời gian để make-up
Phun mí thẩm mỹ giúp tiết kiệm nhiều thời gian để make-up

Tuy nhiên, chỉ cần bỏ ra một buổi trong ngày để đi phun mí mở tròng thì các tình trạng khuyết điểm về mắt sẽ được cải thiện đến 80%. Chị em cũng không cần phải tất bật mỗi ngày phải kỳ công” tô vẽ”.

Hiệu quả làm đẹp

Make-up chỉ là thủ thuật che mắt người nhìn bỏ qua các khuyết điểm trên gương mặt nhưng chỉ mang yếu tố tạm thời. Ngay khi chị em không make – up thì các khuyết điểm ấy rất dễ rơi vào ánh mắt của người khác.

Thời gian sử dụng của mí mắt mở tròng có thể lên đến vài năm
Thời gian sử dụng của mí mắt mở tròng có thể lên đến vài năm

Do đó, sau khi thực hiện toàn bộ quy trình làm đẹp thì thời gian sử dụng có thể lên tới vài năm nếu như chị em chăm sóc và chịu khó đến các thẩm mỹ viện uy tín để bảo dưỡng thì mí mắt vẫn sẽ mãi đẹp.

Thời gian nghỉ dưỡng

Phun mí mắt mở tròng chỉ đơn giản là đưa đầu kim với đường kính siêu nhỏ nhằm đưa mực xăm vào lớp thượng bì trên bề mặt của mí mắt cho nên không hề có tác động dao kéo, không bao gồm các vết khâu may, không làm ảnh hưởng đến giác mạc.

Cần nghỉ dưỡng sau 30 phút nếu không có xuất hiện các biến chứng thì có thể chăm sóc vết thương tại nhà
Cần nghỉ dưỡng sau 30 phút nếu không có xuất hiện các biến chứng thì có thể chăm sóc vết thương tại nhà

Do vậy, sau khi phun mí mắt xong chị em chỉ cần nằm nghỉ khoảng 30 phút và có thể về nhà tự chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu chị em nào có điều kiện hơn thì chọn các thẩm mỹ viện có uy tín và chọn gói dịch vụ chăm sóc sau hậu thẩm mỹ để đảm bảo vết thương được chăm chút một cách tốt nhất.

Ai nên phun mí mở tròng?

Mặc dù phụ nữ ai cũng muốn bản thân ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp hơn. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo rằng chỉ những người có các đặc điểm sau về mắt thì hãy nên can thiệp. Nếu chị em nào không nằm trong các diện được đề cập dưới đây thì không nên làm đẹp với hình thức này.

Lông mi thưa nên đi can thiệp phun mí mở tròng
Lông mi thưa nên đi can thiệp phun mí mở tròng
 • Người có mí mắt ngắn, nhạt màu: Trường hợp này nên can thiệp kỹ thuật phun mở tròng, tạo nên các đường viền đen trên mí mắt có tác dụng làm mí đậm màu cũng như khiến đôi mắt trông có sức hút hơn.
 • Mi thưa, hay rụng: Nhiều người lông mi bị yếu, hay gãy rụng nên mí mắt nhìn “ trống trải”. Do đó, các đường viên đen nhỏ gọn, thanh mảnh chính là giải pháp tối ưu cho trường hợp này.
 • Mắt mí lót, mí không rõ: Đối với trường hợp này cần phun mí mắt mở tròng để trông đôi mắt to tròn hơn đồng thời các viền đen sẽ làm nên nét nổi bật cho đôi mắt.
 • Người muốn có đôi mắt sắc sảo hơn nhưng không có nhiều thời gian dành cho việc trang điểm.

Các bước phun mí mắt mở tròng chuyên nghiệp

Hiện nay tại các cơ sở, các thẩm mỹ viện đều có một quy trình phun mở tròng riêng biệt. Các bước thi triển có thể nhiều hơn hoặc ít hơn nhưng nhìn chung phải trải qua các thao tác cơ bản dưới đây:

Quy trình các bước phun mí mắt đạt chất lượng chuẩn quốc tế
Quy trình các bước phun mí mắt đạt chất lượng chuẩn quốc tế
 • Bước 1: Khám và kiểm tra mắt

Ngay từ đầu nếu khách hàng có nhu cầu phun mí mở tròng các bác sĩ sẽ xem dáng mắt cũng như mí mắt xem xét phần trăm có thể tiến hành làm đẹp. Ngoài ra, nếu mí mắt và tình trạng mắt của khách hàng không có vấn đề thì các bác sĩ sẽ xem dáng mắt nhằm phác thảo sao cho phù hợp với hình dáng mắt.

 • Bước 2: Tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ trước khi làm đẹp

Sau khi khách hàng đưa ra sự lựa chọn dáng mí phù hợp để phun thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khu vực xung quanh vùng mắt để giảm thiểu khả năng nhiễm trùng mắt.

 • Bước 3: Phác thảo và tạo dáng mí mắt

Các bác sĩ sẽ phác thảo dáng mí trước sau đó cẩn thận vẽ mí mắt sao cho dáng mí phù hợp với dáng mắt của khách. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ dễ dàng phun theo nét vẽ phác thảo một cách dễ dàng và chính xác hơn.

 • Bước 4: Ủ tê giảm đau

Do bước này các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành phun mí nên đầu kim sẽ tiếp xúc với mí mắt gây đau. Việc ủ tê không những khiến khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình mà còn khiến cho quá trình làm đẹp thuận tiện và trơn tru hơn.

 • Bước 5: Thực hiện kỹ thuật phun mí mở tròng

Đến bước này các chuyên viên kỹ thuật sẽ dùng đầu kim siêu nhỏ với đường kính 0.2mm để đưa mực xăm vào mí mắt. Mũi kim sẽ được di chuyển một cách nhẹ nhàng trên mí, tránh nặng tay đâm vào các tầng tế bào phía dưới.

Thêm nữa, kỹ thuật phun mí này được người có chuyên môn và tay nghề nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bởi vì phải canh lực tay để mực đi đều lên mí mắt, lực tay vững thì các đường viền mới mượt và trông tự nhiên.

 • Bước 6: Nghỉ dưỡng

Sau khi hoàn thành mọi quy trình thì khách hàng ở lại thẩm mỹ viện một thời gian. Sau khi quan sát nếu không có triệu chứng lạ thì các bác sĩ sẽ cho về và tự chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn. Đồng thời, chị em cũng phải chú ý đến lịch hẹn để tái khám lần sau.

Cần làm gì trước khi phun mí mở tròng

Để có được một dáng mí chuẩn đẹp, khiến cho đôi mắt có chiều sâu và sắc sảo hơn thì chị em cần phải chú ý một số điều trước khi phun mở tròng.

Một số điều cần lưu ý trước khi phun mí mở tròng
Một số điều cần lưu ý trước khi phun mí mở tròng
 • Hãy để mắt tự điều tiết tự do khoảng từ 24 – 48h. Tuyệt đối không được sử dụng kính áp tròng trước 2 ngày làm đẹp.
 • Không nên make -up quá lòe loẹt đặc biệt là phần mắt. Chị em tuyệt đối không được vuốt mascara và gắn mi giả vì gây cản trở trong suốt quá trình làm đẹp.
 • Nếu mắt đang mổ cận hoặc đang có vết thương ngoài da thì phải hoãn kế hoạch phun mở tròng mắt.
 • Nên sắp xếp công việc và lịch trình hợp lý, dành nhiều thời gian để phun mí mắt mở tròng. Bởi vì mắt là giác quan nhạy cảm nên cả quá trình cần sự tập trung cao độ và cẩn thận nên không thể hấp tấp.
 • Chọn cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín và nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp có chất lượng.

Những vấn đề liên quan đến phun mí mở tròng

Có rất nhiều chị em quan tâm đến các vấn đề của hình thức làm đẹp phun mở tròng và tự đặt ra rất nhiều câu hỏi. Dưới đây là sự tổng hợp các câu trả lời của các câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc nhất.

Phun mí mở tròng liệu có đảm bảo an toàn không?

Hình thức làm đẹp phun mở tròng thực chất chỉ làm “bơm” mực vào mí mắt để tạo thành viền đen giúp đôi mắt trông có hồn hơn. Đặc biệt nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Ảnh hưởng của phun mí mở tròng đến thị lực?

Phương pháp làm đẹp phun mở tròng không gây nguy hiểm cho thị lực. Kim phun mực không đâm sâu vào trung bì, hạ bì, không làm ảnh hưởng đến giác mạc, không gây cản trở ảnh hưởng tầm nhìn. Nói chung, hình thức làm đẹp này vô cùng an toàn với mắt.

Phun mí mở tròng có đắt không?

Hình thức phun mí mắt mở tròng hiện nay dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 VND. Mức giá dịch vụ này không áp dụng cho tất cả mọi người. Nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào sự nổi tiếng của đơn vị thẩm mỹ thực hiện.

Chi phí để phun mí mắt mở tròng hoàn toàn không hề đắt đỏ
Chi phí để phun mí mắt mở tròng hoàn toàn không hề đắt đỏ

Nếu chỉnh sửa nhiều thì sẽ chi trả một mức giá cao hơn, tay nghề của nhân viên, công nghệ phun xăm mà khách hàng lựa chọn. Tóm lại, chi phí chi trả cho một đôi mắt đẹp nó không bị quy định bởi một mức giá chính xác cụ thể mà chỉ mang tính chất ước lượng.

Thời gian hồi phục sau khi thực hiện phun mí mở tròng?

Sau khi đi làm đẹp về vết kim đâm trên mí mắt sẽ sưng nhưng nếu chị em tuân thủ làm vệ sinh và chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian khôi phục sẽ từ 1-2 tuần. Nếu trong quá trình chăm sóc có xuất hiện các hiện tượng lạ thì phải liên hệ ngay cho bác sĩ để đề ra cách khắc phục.

Phun mí mở tròng có già không?

Phương pháp làm đẹp phun mở tròng không làm chị em trông già hơn. Với hình thức này sẽ làm cho đôi mắt sắc sảo sẽ nâng tầm khí chất. Không những khiến chị em phụ nữ thêm trẻ, đẹp mà còn thêm một chút quyền lực.

SeoulSpa.Vn – Địa chỉ uy tín trong việc phun xăm mí mắt

Nếu chị em đang tìm một địa chỉ có uy tín trong việc phun xăm mí mắt thì có thể tham khảo dịch vụ bên SeoulSpa.Vn. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển thương hiệu, hiện nay SeoulSpa.Vn đang là viện thẩm mỹ dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ. Thêm đó, chất lượng dịch vụ của SeoulSpa.Vn được định hình qua 3 yếu tố: Nhân sự, máy móc và công nghệ.

Cơ sở vật chất siêu xịn tại SeoulSpa.Vn
Cơ sở vật chất siêu xịn tại SeoulSpa.Vn

Các bác sĩ của SeoulSpa.Vn đều là những người có kiến thức chuyên ngành vững cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thêm vào đó, việc phát thảo ra dáng mí phù hợp với dáng mắt của khách hàng đều được các bác sĩ đích thân thực hiện.

Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc sau hậu thẩm mỹ tại SeoulSpa.Vn sẽ rất bất ngờ về mức độ nhiệt tình, sự thân thiện và sự chăm sóc tận tình của chăm sóc viên. Nhiều chị em đã bày tỏ sự hài lòng với SeoulSpa.Vn bởi vì đội ngũ nhân sự quá chất lượng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tại SeoulSpa.Vn
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc tại SeoulSpa.Vn

Hệ thống máy móc của SeoulSpa.Vn 100% nhập khẩu từ nước ngoài nên đều là mẫu mã mới, tiên tiến và hiện đại. Mặt khác, SeoulSpa.Vn lập ra một đội ngũ chuyên kiểm tra máy móc nhằm phát hiện các lỗi hoạt động để có kế hoạch thay thế và sửa chữa. Ngoài ra, công nghệ làm đẹp tại SeoulSpa.Vn được học hỏi và phát triển từ các công nghệ tiên tiến từ nước ngoài.

Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi chọn dịch vụ phun mí mở tròng Hàn Quốc tại SeoulSpa.Vn
Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi chọn dịch vụ phun mí mở tròng Hàn Quốc tại SeoulSpa.Vn
Hình thức phun mí mở tròng đá đuôi được nhiều chị em ưa thích
Hình thức phun mí mở tròng đá đuôi được nhiều chị em ưa thích

SeoulSpa.Vn đã cho ra mắt khách hàng và thị trường rất nhiều các dịch vụ chăm sóc da và body như: Tắm trắng, điều trị nám, tàn nhang, chăm sóc da mụn.. Đặc biệt, một số chị em biết đến SeoulSpa.Vn thông qua dịch vụ phun xăm mí mắt bởi vì mí mắt trông rất tự nhiên và mượt.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Nhà số 120 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 1800 3333
 • Website: https://seoulspa.vn/

Bài viết trên đã tổng hợp cho chị em các vấn đề liên quan đến hình thức thẩm mỹ phun mí mở tròng. Thế Giới Làm Đẹp hy vọng với lượng thông tin đã được cung cấp chị em có cái nhìn khách quan hơn về phương pháp làm đẹp bằng các phun mí. Đặc biệt, hãy tìm đến SeoulSpa.Vn để trải nghiệm các dịch vụ nếu chị em có nhu cầu làm đẹp nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

 

Phun mí eyeliner mở rộng tròng mắt tự nhiên

12/12/2023 10 phút đọc

Sở hữu đôi mắt to sâu và đẹp tự nhiên tên là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên điều này sẽ... Đọc tiếp

Phun môi xí muội là gì? Bảng màu và giá phun môi xí muội

12/12/2023 7 phút đọc

Kỹ thuật phun môi xí muội được chị em yêu cầu khá nhiều tại các spa phun xăm. Kiểu phun môi này rất trẻ trung, thời... Đọc tiếp

Feedback phun môi sau khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

12/12/2023 10 phút đọc

Trước khi quyết định làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm, hầu hết các chị em đều muốn xem feedback phun môi để lựa chọn... Đọc tiếp

Sau khi xăm môi có ăn được thịt dê không? Tại sao?

11/12/2023 12 phút đọc

Thịt dê có lẽ là món ăn “hảo hạng” được nhiều người rỉ tai nhau nên dùng để tăng cường sức khỏe, tráng dương, chữa bách... Đọc tiếp

Nội dung bài viết