Điêu khắc chân mày 8D là gì? Chi phí thực hiện điêu khắc mày 8D

Điêu khắc chân mày 8D là gì? Chi phí thực hiện điêu khắc mày 8D

Th 2 11/12/2023 13 phút đọc
Nội dung bài viết

Tân trang nhan sắc bằng cách điêu khắc chân mày hiện nay vô cùng phổ biến mà hầu như các chị em đều biết đến phương pháp này. Vậy hình thức điêu khắc chân mày 8D là gì và nó có những ưu điểm nào vượt trội so với 3D, 6D. Tất cả các vấn đề sẽ được giải đáp trong bài viết này một cách chi tiết nhất.

Thế nào là điêu khắc chân mày 8D?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày chính là sử dụng công nghệ khắc từng sợi lông sao cho tổng thể và màu sắc và hình dáng trông vô cùng chân thật xen lẫn vào khu vực có lông mày bị thưa. Sự kết hợp giữa lông mày điêu khắc và lông mày thật tạo nên một đôi chân mày chuẩn tự nhiên và sống động.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại 8D không xâm lấn sâu vào tế bào
Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại 8D không xâm lấn sâu vào tế bào

Đối với chuyên gia, điêu khắc 8D được phép điều chỉnh lực tay sao cho không tác động quá sâu vào lớp tế bào tầng sâu. Thêm nữa, các thao tác điêu khắc chân mày 8d chỉ tác động vào bề ngoài, không can thiệp sâu vào bên trong. Dáng lông mày đẹp, không có đường viền, không gây đau đớn và đảm bảo an toàn với sức khỏe của khách hàng.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D ngày càng hiện đại và tinh vi
Kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D ngày càng hiện đại và tinh vi

Tuy chỉ mới ra đời vào thời gian sau nhưng mức độ nổi tiếng của phương pháp làm đẹp này đã nhanh chóng lan rộng và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chị em đều bị phương thức làm đẹp này “thôi miên” và tích cực tìm hiểu các thông tin liên quan đến nó.

Vì sao nên chọn hình thức điêu khắc chân mày 8D?

Điêu khắc lông mày 8D là hình thức làm đẹp vô cùng nổi tiếng. Mặt khác, phương pháp làm việc này vô cùng tiện lợi, luôn được cập nhật các kiểu dáng hot trend  không lỗi thời.

Yếu tố thẩm mỹ

Ngoài việc điêu khắc chân mày để “bù đắp” những điểm chưa hoàn hảo của đôi lông mày thì nó cũng là một cách để duy trì màu sắc. Đồng thời, đây là phương pháp nhằm làm đẹp cho lông mày, khiến chúng sắc sảo nhưng không làm mất dáng vẻ tự nhiên.

Tính phù hợp

Không chỉ riêng ở nữ giới, điêu khắc 8D phù hợp cho cả nam và cả nữ, bất cứ ai đang có khiếm khuyết ở lông mày. Bởi vì các đường nét điêu khắc được tạo ra vô cùng chuẩn xác, rõ ràng và đẹp. Chúng không có mang lại cảm giác gò bó nên hình thức này rất được lòng người đam mê làm đẹp.

Không tổn thương, không có cảm giác đau

Điêu khắc chân mày 8D chỉ là hình thức làm đẹp bơm mực vào tầng tế bào thượng bì. Tùy thuộc vào vòng cung của lông mày và tại mỗi một vị trí đường di chuyển của mực xăm đậm nhạt khác nhau.

Điêu khắc làm đẹp chân mày 8D không gây đau đớn cho khách hàng
Điêu khắc làm đẹp chân mày 8D không gây đau đớn cho khách hàng

Tuy nhiên, điêu khắc 8D chỉ được xem như một “tác động ngoài da”, không hề có cảm giác đau đớn trong suốt toàn bộ quá trình làm đẹp. Vết điêu khắc không hình thành sẹo lồi, sẹo lõm và nhanh chóng hồi phục nếu được chăm sóc tốt.

Điêu khắc chân mày 8D có điểm nào vượt trội hơn 3D, 6D?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D dùng không gian 3 chiều để các sợi lông mày điêu khắc xen kẽ với lông mày thật tạo thành đôi lông mày có dáng cong tự nhiên, trông vô cùng thu hút. Các sợi lông còn được khắc theo chiều lông mọc nên tạo chiều sâu khiến người nhìn chú ý nhiều hơn.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D là hình thức làm đẹp với lưỡi dao cực nhỏ để thuận lợi để đưa mực xăm vào da chân mày. Tiến hành vẽ từng sợi lông xen kẽ với lông mày thật trên nền dáng lông mày có sẵn.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày làm đẹp 8D có nhiều điểm nổi bật hoàn toàn so với các kỹ thuật khác
Kỹ thuật điêu khắc chân mày làm đẹp 8D có nhiều điểm nổi bật hoàn toàn so với các kỹ thuật khác

So với kỹ thuật điêu khắc 3D, 6D thì điêu khắc chân mày 8D có một số điểm vượt trội hơn như sau:

 • Sử dụng dụng cụ làm đẹp tinh xảo, nhỏ gọn, lưỡi dao điêu khắc nhỏ và vô cùng sắc bén.
 • Chất lượng mực xăm được cải thiện, được nhập khẩu từ nước ngoài có thành phần lành tính từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Sử dụng công nghệ điêu khắc tiên tiến, không cần đâm sâu vào tầng hạ bì của tế bào như 3D, 6D. Điêu khắc 8D chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da, làm cho các sợi lông được điêu khắc như nổi lên bề mặt nhưng mang lại hiệu quả làm đẹp vô cùng cao.
 • Dễ dàng áp dụng cho đối tượng khách hàng cả nam lẫn nữ. Đồng thời, không gây dị ứng cơ địa, không có hại cho sức khỏe của người thực hiện.
 • Có thể tùy chỉnh độ nông sâu tạo nên hiệu ứng đậm nhạt làm cho lông mày trông tự nhiên và sắc sảo hơn.

Những ai nên thực hiện làm đẹp bằng điêu khắc chân mày 8D?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày có thể mang lại cho chị em một đôi lông mày dày đặn, một dáng vẻ mới hoặc một số điều may mắn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng phù hợp để dùng phương pháp này mà chỉ một số người có các đặc điểm sau:

Người có lông mày mỏng nên đi can thiệp thẩm mỹ điêu khắc lông mày làm đẹp 8D
Người có lông mày mỏng nên đi can thiệp thẩm mỹ điêu khắc lông mày làm đẹp 8D
 • Lông mày bị thưa.
 • Người bị mất đuôi lông mày.
 • Lông mày nhạt màu.
 • Các sợi lông trên chân mày mọc không đều, lởm chởm.

Chi phí để điêu khắc chân mày 8D có đắt không?

Hiện nay, chi phí để điêu khắc 8D có giá từ 2.000.000 – 7.000.000 VND. Đây chỉ là con số mang tính chất ước lượng vì thực tế mức giá chính xác phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng lông mày của khách hàng, loại công nghệ làm đẹp phù hợp và thương hiệu.

Chi phí cho đôi lông mày điêu khắc hiện đại 8D không hề đắt đỏ và hoàn toàn có thể tham khảo được
Chi phí cho đôi lông mày điêu khắc hiện đại 8D không hề đắt đỏ và hoàn toàn có thể tham khảo được

Các thẩm mỹ viện lớn, nổi tiếng và có uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với các cơ sở khác. Đối với dịch vụ do bên thương hiệu thẩm mỹ viện lớn cung cấp, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, làm đẹp bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và hệ thống máy móc hiện đại và tối tân.

Đối với mức giá khoảng 7 triệu mà chị em được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tình. Đôi lông mày được điêu khắc đạt chu���n chất lượng cùng bao nhiêu ưu đãi khác thì nó không phải là một mức giá quá cao so với mặt chung.  Với mức giá này, nhiều chị em phụ nữ hoàn toàn có thể sở hữu một đôi lông mày chuẩn form, dáng đẹp, đều màu.

Điêu khắc chân mày 8D có gây đau đớn không?

Có nhiều chị em thắc mắc “ Liệu điêu khắc chân mày 8D có đau không?”. Câu trả lời là “Không”. Bởi trong toàn bộ quá trình làm đẹp, các bác sĩ sẽ ủ tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn. Sau đó mới tiến hành phác thảo, “vẽ”’ từng sợi lông mày.

Điêu khắc lông mày 8D không có đau vì đã được tiêm thuốc tê an toàn
Điêu khắc lông mày 8D không có đau vì đã được tiêm thuốc tê an toàn

Ngoài ra, hình thức này chỉ tác động đến tầng thượng bì của tế bào. Không đi sâu vào trong các tế bào hạ tầng nên giảm thiểu được các tình trạng chảy máu vết xăm, không hình thành sẹo gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, sau khi điêu khắc xong không tránh khỏi vết thương đỏ ửng nhưng đó chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có dị vật tác động và hoàn toàn an toàn.

Địa chỉ điêu khắc chân mày đảm bảo chất lượng – an tâm tin tưởng

Nếu chị em đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng lâu năm thì nên ghé thăm SeoulSpa.Vn. Hiện nay, thương hiệu đã hình thành được 50 chi nhánh khắp toàn quốc nhằm đưa các dịch vụ làm đẹp có chất lượng cho các chị em.

Đôi lông mày dày và đen nhánh sau khi điêu khắc chân mày hiện đại tại SeoulSpa.Vn
Đôi lông mày dày và đen nhánh sau khi điêu khắc chân mày hiện đại tại SeoulSpa.Vn

Dịch vụ điêu khắc 8D ở SeoulSpa.Vn được đảm bảo thực hiện bởi sự chuyên nghiệp của bác sĩ, mức độ hiện đại của máy móc và thái độ nhiệt huyết của toàn thể nhân viên đang công tác tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Hình ảnh cận cảnh không gian bên trong phòng làm việc của thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Hình ảnh cận cảnh không gian bên trong phòng làm việc của thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Các y bác sĩ tại SeoulSpa.Vn đều là những người vui tính, tâm lý, thân thiện. Ngoài ra, họ còn là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực làm đẹp vì có nhiều kinh nghiệm trong thâm niên công tác. Các bác sĩ ở đây thường xuyên tham gia hội nghị ở nước ngoài nên học tập và tiếp thu nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến bên nước bạn. Sau đó, họ nghiên cứu, biến đổi, thử nghiệm nhiều lần và công khai sử dụng dịch vụ.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị tại đây được nhập khẩu 100% nên đảm bảo chất lượng trong thăm khám và điều trị cho chị em. Thêm đó, SeoulSpa.Vn là đơn vị rất chú trọng đến hiệu suất và chất lượng làm việc của máy móc. SeoulSpa.Vn kiểm tra toàn bộ máy móc theo định kỳ 6 tháng/ lần nhằm đảm bảo các thông số của máy đều tốt.

Ngoài ra, một bộ phận ghi điểm tuyệt đối với khách hàng tại SeoulSpa.Vn chính là đội ngũ chăm sóc viên nhiệt tình, vui vẻ. Các bạn trong đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng vô cùng tâm lý, hiểu được mong muốn của khách hàng từ đó phục vụ đúng ý khiến nhiều người rất hài lòng.

Nhân viên hỗ trợ đang quan sát và báo cáo tình trạng khách hàng cho bác sĩ
Nhân viên hỗ trợ đang quan sát và báo cáo tình trạng khách hàng cho bác sĩ

Nếu khách hàng đến SeoulSpa.Vn để trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày 8D thì chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên về độ chỉnh chu, tác phong làm việc chuyên nghiệp trong nghiệp vụ. Ngoài ra, toàn bộ quá trình làm đẹp sẽ không hề gây đau đớn cho chị em vì sẽ được ủ tê. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, ngay vùng điêu khắc sẽ ửng đỏ nhưng hoàn toàn không gây nguy hiểm và có thể tự chăm sóc tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tại số 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Số điện thoại: 1800 3333
 • Website: https://seoulspa.vn/

Bài viết trên đã tổng hợp cho chị em một số vấn đề liên quan đến chủ đề điêu khắc chân mày 8D. Hiện nay công nghệ làm đẹp vô cùng phát triển, nếu chị em có nhu cầu “tân trang” lại nhan sắc thì hãy chọn SeoụlSpa.Vn có uy tín và chất lượng trong ngành thẩm mỹ. Với sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, SeoụlSpa.Vn đảm bảo sẽ không khiến chị em thất vọng.

Thế Giới Làm Đẹp chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Dấu hiệu điêu khắc chân mày không ăn mực

11/12/2023 10 phút đọc

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp được ứng dụng phổ biến hiện nay. Bởi với mẫu chân mày điêu khắc trông khá tự... Đọc tiếp

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong, lên màu đẹp tự nhiên?

11/12/2023 10 phút đọc

Điêu khắc chân mày ngày càng được nhiều chị em yêu thích bởi mang đến sức hút tự nhiên cho dáng mày. Tuy nhiên, trước khi... Đọc tiếp

Sau khi điêu khắc chân mày kiêng ăn gì để màu lên chuẩn và đẹp?

11/12/2023 11 phút đọc

Điêu khắc chân mày là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được đông đảo phái đẹp lựa chọn để thay đổi hình dáng, màu sắc chân... Đọc tiếp

Có nên điêu khắc chân mày không? Những điều cần lưu ý

11/12/2023 25 phút đọc

Đường nét chân mày chính là một trong những yếu tố quyết định nhan sắc của bạn. Bạn đang tự ti với một “nét ngài” mỏng,... Đọc tiếp

Nội dung bài viết