Dịch vụ phục hồi tóc

Tóc hư tổn là một trong những vấn đề khiến cho chị em phụ nữ cần đến sự trợ giúp của những dịch vụ phục hồi chuyên sâu. Tại Thế Giới Làm Đẹp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những phương pháp phục hồi tóc toàn diện và hiệu quả, nhanh chóng lấy lại mái tóc bóng mượt khỏe mạnh.

Dịch vụ phục hồi tóc tại Thế Giới Làm Đẹp

Ủ dầu dưỡng cho tóc hư tổn

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ ủ dầu dưỡng tại Thế Giới Làm Đẹp sẽ được tư vấn viên kiểm tra và lựa chọn loại dầu dưỡng phù hợp với tình trạng tóc, cụ thể là:

 • Tóc uốn, duỗi hoặc dập thì sẽ dùng những loại dầu dưỡng có khả năng giữ nếp, duy trì tình trạng tóc nhưng vẫn bổ sung đầy đủ dưỡng chất để tóc trở nên chắc khỏe hơn.
 • Tóc nhuộm có thể dùng những loại dầu ủ tóc có chiết xuất tự nhiên, giúp tóc căng bóng và bền màu hơn khi đã quá xơ xác và có dấu hiệu bay màu.
 • Tóc dày nhưng khô xơ thì có thể dùng những loại dầu dưỡng để tăng cường độ ẩm, làm mềm và suôn mượt hơn.
 • Tóc bị tổn thương, mỏng do rụng quá nhiều thường phù hợp với dầu ủ có công năng bảo vệ và phục hồi.
Ủ dầu dưỡng tóc hư tổn
Ủ dầu dưỡng tóc hư tổn

Đây là dịch vụ phục hồi tóc được ưa thích hàng đầu tại Thế Giới Làm Đẹp. Bởi sử dụng nhiều dưỡng chất khác nhau để thẩm thấu vào lớp biểu bì của da đầu, nuôi dưỡng sợi tóc mạnh khỏe hơn và đẩy lùi những vấn đề hư tổn một cách nhanh chóng.

Bổ sung Keratin

Đối với những mái tóc bị hư tổn nặng bởi hóa chất uốn và các loại thuốc nhuộm thì biện pháp bổ sung Keratin sẽ là phương án thích hợp nhất. Keratin là thành phần chủ đạo chiếm tới 70% cấu trúc của sợi tóc, có tác dụng bảo vệ tóc khỏi những vấn đề hư tổn. Bổ sung Keratin sẽ tăng cường khả năng hồi phục, ngăn chặn các vấn đề như tóc gãy, khô xơ chẻ ngọn, và đặc biệt hơn là đưa tóc trở về trạng thái khỏe mạnh chỉ sau một liệu trình sử dụng.

Bổ sung Keratin cho tóc
Bổ sung Keratin cho tóc

Tại Thế Giới Làm Đẹp, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phục hồi tóc bằng bổ sung Keratin sẽ được sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa dưỡng chất vào tóc, và chia thành các buổi điều trị kéo dài. Liệu trình này thường kéo dài từ 1 cho đến 2 tháng, tùy thuộc vào tình trạng hư tổn của tóc.

Mặt nạ tóc Collagen

Thế Giới Làm Đẹp áp dụng công nghệ phủ bóng mặt nạ Collagen cho tóc hư tổn, đây là phương pháp ủ tóc với một lượng lớn các dưỡng chất cần thiết như Protein, Biotin.

Mặt nạ Collagen cho tóc
Mặt nạ Collagen cho tóc

Đây là hai thành phần chính trong mặt nạ Collagen, có công dụng chủ đạo trong việc bảo vệ và phục hồi tóc. Protein đóng vai trò thúc đẩy tái liên kết các mô tóc hư tổn, sản sinh Keratin nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Cùng với đó thì Biotin hỗ trợ kích thích tăng trưởng tế bào gốc, làm tóc dài nhanh hơn, đều và thay thế những phần tóc cũ hư tổn.

Thải độc da đầu

Bên cạnh những phương pháp phục hồi cho tóc thì thải độc da đầu cũng là hướng đi chính xác để cải thiện tình trạng này. Da đầu khô, yếu có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng của sợi tóc phía trên, chính vì vậy mà thải độc da đầu tỏ ra hữu hiệu đối với những khách hàng có nhu cầu phục hồi tóc.

Thải độc da đầu
Thải độc da đầu

Thế giới làm đẹp áp dụng công nghệ độc quyền, với hệ thống máy móc hỗ trợ cho quá trình thải độc da đầu. Khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn độc tố khỏi nang tóc, da đầu và tuyến dầu nhờn. Da đầu được làm sạch sẽ nhanh chóng khỏe mạnh, nâng cao hiệu quả nuôi dưỡng sợi tóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng hư tổn một cách hữu hiệu.

Những đối tượng khách hàng cần phục hồi tóc

Nếu như đang gặp phải những tình trạng như: Tóc bị khô cứng, xơ rối, hư tổn do áp dụng nhiều phương pháp làm tóc, chẻ ngọn, cháy nắng hay gãy rụng nhiều thì tốt hơn hết hãy tìm tới những dịch vụ phục hồi tóc để giải quyết tình trạng này.

Để chọn đúng phương pháp phục hồi tóc nhanh và hiệu quả nhất, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tại Thế Giới Làm Đẹp xác định tình trạng tóc thuộc loại gì, hư tổn ở mức độ nào để có biện pháp áp dụng phục hồi hiệu quả nhất.

Tóc bị hư tổn theo nhiều mức khác nhau
Tóc bị hư tổn theo nhiều mức khác nhau

Có thể chia mức độ hư tổn của tóc ra thành 3 dạng như sau:

Hư tổn nhẹ: Khi trải qua những đợt uốn, duỗi, nhuộm, hoặc tóc bị khô xơ do gội đầu không đúng cách. Để khắc phục, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ hấp dầu mỗi tháng 1 lần để tóc bóng khỏe hơn.

Tóc bị tổn hại ở mức vừa: Thường là tóc đã uốn, duỗi hoặc nhuộm từ 2 – 3 lần trở lên, tóc bị chẻ ngọn và màu tóc hơi cháy nắng. Để phục hồi tóc thì sẽ cần thực hiện ủ dầu hoặc thải độc da đầu ít với tần suất nhiều hơn để tăng hiệu quả phục hồi tóc so với tình trạng nhẹ.

Hư tổn nặng nề: Tóc bị chẻ ngọn quá nhiều, mất gần hết độ ẩm trên tóc, thân tóc xơ rối, màu tóc bị cháy trở nên khô ráp và đặc biệt là tóc gãy rụng nhiều. Với mức độ hư tổn này thì dù khách hàng có ủ tóc hay gội đầu kỹ thì tóc vẫn sẽ ở tình trạng thô ráp và không thể quay lại tình trạng mềm mượt như cũ được nữa. Đây là lúc mà khách hàng cần tới một liệu trình phục hồi tóc toàn diện tại Thế Giới Làm Đẹp.

Quy trình phục hồi tóc tại Thế Giới Làm Đẹp

Ở mỗi salon hay địa chỉ làm đẹp khác nhau sẽ đều có những quy trình phục hồi tóc chuyên biệt. Vậy nên để bạn đọc dễ dàng theo dõi và hiểu được nội dung thì bài viết sẽ giới thiệu quy trình thực hiện hấp dầu phục hồi tóc tại Thế Giới Làm Đẹp.

Chuẩn bị dụng cụ

 • Sản phẩm chăm sóc tóc: Collagen phục hồi, karetin, dầu gội.
 • Máy sấy, máy hấp ozon, lược chia tóc, cọ chải hóa chất, khăn choàng hoá chất, kẹp vịt bao tay.

Gội đầu sạch

Trước khi thực hiện các bước phục hồi, tóc cần làm sạch để loại bỏ những chất dơ bám lên tóc và da đầu. Kỹ thuật viên sẽ gội đầu nhẹ nhàng với dầu gội đầu. Lưu ý không sử dụng dầu xả, do dầu xả sẽ bao bọc sợi tóc làm sản phẩm phục hồi tóc không thể phát huy hết tác dụng.

Gội đầu để làm sạch tóc trước khi hấp dầu
Gội đầu để làm sạch tóc trước khi hấp dầu

Chuẩn bị thuốc phục hồi

Kỹ thuật viên sẽ xác định tính chất của thuốc hấp (tính dầu), mở hộp thuốc và pha thuốc trực tiếp trước khách hàng.

Bôi dưỡng collagen & keratin lên tóc

Kỹ thuật viên sẽ chia tóc thành 4 phần riêng biệt. Từ sau gáy cách da đầu 1cm, bắt tóc từng tép mỏng và bôi đều từ chân tóc đến ngọn tóc (xoa đều trái phải).

Sau đó cuộn phần tóc phía sau cặp lên, không cặp quá chặt, cố định rồi dùng khăn ẩm hoặc mũ chụp đầu cho khách.

Dùng máy hấp tóc

Kỹ thuật viên sẽ thiết lập nhiệt độ và thời gian của máy hấp tóc phù hợp với tình trạng cần phục hồi của khách hàng. Thời gian tăng nhiệt không được quá dài, sau khi hấp xong thì để tóc nguội.

Kỹ thuật viên sẽ thiết lập nhiệt độ máy hấp phù hợp cho khách hàng
Kỹ thuật viên sẽ thiết lập nhiệt độ máy hấp phù hợp cho khách hàng

Trong quá trình thực hiện, nếu khách hàng có cảm giác khó chịu, hãy báo ngay với kỹ thuật viên để được điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, giúp cảm thấy an toàn và thoải mái nhất.

Xả sạch và sấy khô tóc

Sau khi kết thúc thời gian hấp dầu, kỹ thuật viên sẽ dẫn khách hàng vào phòng gội đầu xả sạch toàn bộ tóc bằng nước lạnh và sấy khô tóc.

Đặc biệt khi xả tóc sẽ không dùng dầu gội đầu để tránh việc tẩy tinh chất dưỡng tóc đã đi vào tóc và cần sấy mát để tránh làm tóc bị khô.

Dưỡng tinh dầu cho tóc

Kỹ thuật viên sẽ cho 1 ít tinh dầu vào lòng bàn tay xoa đều sau đó vuốt đều lên tóc từ chân tóc xuống dưới ngọn tóc.

Dưỡng tinh dầu cho tóc sau khi đã phục hồi

Tư vấn và dặn dò khách

Sau khi hoàn thành quá trình phục hồi tóc, kỹ thuật viên sẽ tư vấn và dặn dò khách hàng cách chăm sóc tóc tại nhà:

 • Cần hạn chế để tóc tiếp xúc ánh nắng mặt trời và bơi ở các hồ bơi nhân tạo (có clo nhiều, làm tóc bị khô, xơ).
 • Trong trường hợp tóc bị hư tổn nặng nè, nếu chỉ hấp 1 – 2 lần thì không thể phục hồi hoàn toàn, nên phục hồi tóc 1 tuần khoảng 1 đến 2 lần và ở nhà nên dùng những loại dầu hấp tốt (colagen, keratin…) sẽ khiến tóc mềm mượt hơn.

Những điều mà khách hàng nên biết về phục hồi tóc

Bên cạnh việc thực hiện dịch vụ phục hồi tóc cho khách hàng một cách riêng biệt thì Thế giới làm đẹp sẽ ưu tiên hướng dẫn khách hàng tham gia cả 3 giai đoạn toàn diện để đảm bảo đạt hiệu quả phục hồi tốt nhất.

Đầu tiên cần ngăn ngừa hư tổn

Những khách hàng thường nhuộm tóc hoặc sử dụng nhiệt thường xuyên cho mái tóc rất dễ bị hư tổn, khô xơ. Để phục hồi tóc, trước tiên phải ngừng sử dụng những phương pháp này.

Ngừng nhuộm tẩy tóc
Ngừng nhuộm tẩy tóc

Tất cả những hóa chất dùng để nhuộm, uốn, ép, tẩy tóc đều gây hư hại cho tóc. Bởi vậy, điều đầu tiên cần thực hiện trong quá trình phục hồi tóc hư tổn chính là ngăn ngừa những nguy cơ gây hư tổn cho tóc.

Tiếp đó là phục hồi tóc hư tổn

Sau khi đã ngăn ngừa những vấn đề có thể ảnh hưởng hoặc gây hư tổn tới tóc thì mới là thời điểm để áp dụng những dịch vụ phục hồi tóc. Điều này cho phép hiệu quả mang lại do phục hồi đạt hiệu suất cao, không bị ảnh hưởng cũng như hư hại diễn ra trong quá trình phục hồi hư tổn.

Sử dụng tinh chất dưỡng cho tóc
Sử dụng tinh chất dưỡng cho tóc

Thêm vào đó thì những phương pháp phục hồi tóc hiện đại, áp dụng công nghệ cao và các sản phẩm chất lượng cũng là một ưu điểm của Thế giới làm đẹp so với những cơ sở cung cấp dịch vụ phục hồi tóc khác trên thị trường hiện nay.

Cuối cùng là bảo vệ mái tóc

Sau khi phục hồi thì chắc chắn khách hàng phải chú ý duy trì một chế độ bảo vệ cần thiết cho mái tóc của mình.

Loại bỏ những phần tóc hư tổn
Loại bỏ những phần tóc hư tổn

Các biện pháp hữu hiệu thường được đề xuất chính là giảm thiểu sử dụng hóa chất lên tóc, cũng như chăm chỉ cắt tỉa tóc định kỳ để giữ dáng tóc, loại bỏ những phần tóc hư tổn, giúp cho những phần tóc sau khi phục hồi luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

Ưu điểm của dịch vụ phục hồi tóc tại Thế Giới Làm Đẹp

Nếu như khách hàng đang đắn đo không biết làm thế nào để cải thiện tình trạng tóc hư tổn thì chắc chắn Thế Giới Làm Đẹp sẽ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ phục hồi tóc phù hợp. Nơi đây có nhiều ưu điểm vượt trội so với thị trường làm đẹp như:

 • Thế Giới Làm Đẹp sở hữu nhiều công nghệ phục hồi tóc hiện đại, cung cấp đa dạng các phương pháp phục hồi phù hợp, dành riêng cho từng tình trạng tóc hư tổn, đảm bảo hiệu quả phục hồi tóc đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề, luôn tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm chăm sóc phục hồi tóc sử dụng cho khách hàng tại Thế Giới Làm Đẹp đều được nhập từ những thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng, cả về uy tín và chất lượng.
Không gian sang trọng tại khu dịch vụ phục hồi tóc
Không gian sang trọng tại khu dịch vụ phục hồi tóc
 • Là khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu khác trên thị trường, Thế Giới Làm Đẹp mang đến rất nhiều những ưu đãi bất ngờ, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ phục hồi tóc tại đây với chất lượng và chi phí tốt nhất.
 • Hiệu quả phục hồi tóc nhanh chóng, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng, giúp bạn sở hữu mái tóc suôn mượt, khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm tự nhiên của mái tóc, giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn đã có cái nhìn chính xác về dịch vụ phục hồi tóc tại Thế Giới Làm Đẹp. Nhanh tay liên hệ Hotline 1800 2024 để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và lựa chọn dịch vụ phục hồi tóc phù hợp. Thế Giới Làm Đẹp – Khu Phức Hợp Làm Đẹp Đầu Tiên Tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Đánh giá liệu trình

0.0
0 nhận xét
5 sao
0 Rất hài lòng
4 sao
0 Hài lòng
3 sao
0 Bình thường
2 sao
0 Không hài lòng
1 sao
0 Rất tệ
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm này
Thêm đánh giá
* Bắt buộc
Đánh giá sản phẩm này *
Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...

  Để lại bình luận

  Kèm ảnh
  Gửi Đang xử lý...
   Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
   0 bình luận