Dịch vụ phục hồi tóc chuyên sâu

Tóc hư tổn là một trong những vấn đề khiến cho chị em phụ nữ cần đến sự trợ giúp của những dịch vụ phục hồi tóc chuyên sâu. Tại Thế Giới Làm Đẹp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những phương pháp phục hồi  toàn diện và hiệu quả, nhanh chóng lấy lại mái tóc bóng mượt khỏe mạnh.

Phục hồi tóc là gì?

Phục hồi tóc là tái cấu trúc lại sợi tóc bằng phương pháp hấp dầu, phủ keratin, collagen giúp tóc chắc khỏe, đàn hồi và bền màu hơn. Việc phục hồi hư tổn cho tóc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Mức độ tổn thương tóc, cơ địa và liệu trình phục thực hiện.

Phục hồi tóc là phương pháp khôi phục cấu trúc tóc
Phục hồi là phương pháp khôi phục cấu trúc tóc

Bảng giá dịch vụ phục hồi tóc mới nhất [Update 2023]

Chúng tôi mang đến cho các bạn giá phục hồi mái tóc chuyên sâu dưới đây:

STTDịch vụ phục hồi tócChi phí
1Phục hồi Collagen300.000 VNĐ
2Phục hồi Chuyên sâu800.000 VNĐ
3Phục hồi Huyết thanh1.000.000 VNĐ
4Đi serum dưỡng da đầu500.000 VNĐ
5Ép vỏ lớp ngoài300.000 VNĐ
6Bọc Keratin1.000.000 VNĐ
7Cắt - Uốn/Duỗi (GLATT) - Phục hồi Chuyên sâu1.500.000 VNĐ
8Cắt - Uốn/Duỗi (L'OREAL) - Phục hồi Chuyên sâu1.800.000 VNĐ

Lưu ý: Giá phục hồi có thể thay đổi dựa trên tình trạng tóc hiện tại của Quý khách hàng. Liên hệ Hotline: 1800 2024 để đặt lịch tư vấn và kiểm tra tóc.

Dấu hiệu của tóc hư tổn

Nếu gặp phải những vấn đề sau thì có lẽ tóc bạn cần được phục hồi.

Tóc chẻ ngọn

Tình trạng này xuất hiện là do cấu trúc tóc bị yếu đi. Thông thường, tóc sau khi được cắt thì rất lâu đó mới bị chẻ ngọn (ít nhất một tháng). Do đó, nếu nhận thấy chỉ trong vòng 1 – 2 tuần sau khi làm tóc mà lại xuất hiện vấn đề này thì có nghĩa là tóc đang bị tổn thương nghiêm trọng.

Tóc chẻ ngọn là dấu hiệu cho thấy sự tổn thương
Tóc chẻ ngọn là dấu hiệu cho thấy sự tổn thương

Tóc khô rối

Tình trạng này xuất hiện là do những tác nhân từ môi trường ô nhiễm và tia tử ngoại khiến tóc mất độ ẩm vốn có. Hậu quả là tóc trở nên khô xơ hơn nhìn thiếu sức sống. Lúc này, tóc mất đi độ bóng và không còn thẳng mượt khiến chúng dễ bị vướng vào nhau. Tóc dễ bị rối và khi gỡ được ra thì trông xơ xác hơn trước rất nhiều.

Tóc gãy rụng nhiều

Mỗi khi chải đầu, bạn nên chú ý đến lượng tóc rụng đi. Nếu không có tóc rụng hay tóc rụng ít thì bạn cũng không cần phải lo lắng. Mặt khác, nếu tóc rụng ngày càng nhiều hơn với sợi tóc dài ngắn không giống nhau thì điều này cho thấy tóc đang bị hư tổn.

Tóc gãy rụng nhiều cần có phương pháp để phục hồi
Tóc gãy rụng nhiều cần có phương pháp để phục hồi

Tóc mất đi độ đàn hồi

Khả năng đàn hồi cũng là một tiêu chí để đánh giá sức khỏe tóc. Mỗi khi làm ẩm tóc, bạn hãy thử dùng tay kéo nhẹ xem sợi tóc có đàn hồi không. Nếu tóc đàn hồi ít thì có nghĩa là những mô tóc đang mất dần liên kết với nhau. Việc cần làm đó là bổ sung Keratin và Collagen để củng cố chúng.

Phục hồi tóc hư tổn theo từng nguyên nhân

Hiện nay, có nhiều phương pháp được sử dụng để làm mái tóc trở về trạng thái bình thường, chắc khỏe. Tùy theo nguyên nhân là gì mà áp dụng phương pháp khác nhau, cụ thể như:

Tóc hư tổn do nhuộm

Nhuộm tóc là phương pháp được nhiều người yêu thích nhằm làm mới bản thân. Tuy nhiên trong thuốc nhuộm chứa nhiều thành phần hóa học như amoniac, monoethanolamine,… sẽ phá hủy kết cấu tự nhiên của tóc để các phân tử màu bám chặt vào tóc. Từ đó, tóc thường xơ rối, dễ gãy và chẻ ngọn.

Để phục hồi tóc hư tổn do thuốc nhuộm các bạn chỉ cần sử dụng những loại dầu gội chuyên dụng cho tóc nhuộm, không chỉ giúp tóc khỏe mà còn làm bền màu hơn. Bên cạnh đó, các bạn nên dùng thêm vitamin để cung cấp lượng dầu cần thiết cho tóc. Giúp tóc luôn ẩm mượt tự nhiên. 

Hư tổn do tẩy tóc

Cũng giống như màu nhuộm, trong thuốc tẩy tóc cũng chứa những thành phần hóa học cực mạnh. Điển hình là hydrogen peroxide (H2O2), thành phần này có khả năng oxy hóa tóc rất mạnh, chúng phá hủy các tế bào tóc đen tự nhiên và làm tóc “già” đi để màu nhuộm bám vào dễ hơn.

Chính vì vậy, sau khi tẩy tóc sẽ ngả vàng hoặc trắng và xuất hiện tình trạng khô, xơ thậm chí là rụng thành từng mảng. Điều quan trọng để khắc phục hồi tóc hư tổn do thuốc tẩy là các bạn nên bổ sung độ ẩm cho tóc liên tục bằng các sản phẩm dưỡng chuyên dụng, thường xuyên ủ mặt nạ tóc và hạn chế dùng nhiệt lên tóc.

Tẩy tóc khiến tóc bị khô xơ
Tẩy tóc khiến tóc bị khô xơ

Tóc khô xơ do tạo kiểu bằng nhiệt

Uốn, duỗi, dập,… là những phương pháp tạo kiểu tóc phổ biến hiện nay. Điểm chung của những phương pháp này là dùng nhiệt rất cao để tác động lên tóc. Khi nhiệt tác động lên tóc sẽ phá vỡ lớp vỏ và biểu bì của tóc.

Hai lớp ngoài cùng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tóc:

 • Lớp biểu bì: Giúp khóa ẩm, giữ tóc luôn óng ả
 • Lớp vỏ: Bảo vệ tóc

Khi bị tác động nhiệt sẽ khiến hai thành phần này bị khô xơ giòn xốp và tóc rất dễ gãy cũng như chẻ ngọn. Phương pháp phục hồi tốt nhất chính là hấp dầu để cung cấp độ ẩm cho tóc, đồng thời các bạn nên thường xuyên tỉa đuôi tóc để loại bỏ tóc chẻ ngọn, khô xơ.

Phục hồi tóc hư tổn do cháy nắng

Tia UV của ánh sáng mặt trời không chỉ tác động trực tiếp đến da mà còn ảnh hưởng đến kết cấu tự nhiên của tóc. Khi bị cháy nắng tóc sẽ mất độ ẩm và lượng nước bên trong tóc. Từ đó tóc trở nên giòn, xốp hơn và có thể chuyển sang màu vàng nhẹ.

Để khắc phục những hư tổn trong tóc do tình trạng cháy nắng các bạn có thể chuyển sang dùng dầu gội đen tóc có thành phần tự nhiên, bảo vệ tóc khi ra ngoài, chăm dùng mặt nạ ủ tóc, không tác động nhiệt lên tóc,… Cần phải kết hợp tất cả phương pháp lại với nhau để bảo vệ tóc một cách tối ưu.

Nên dùng các sản phẩm dầu gội thiên nhiên để phục hồi tình trạng tóc hư tổn
Nên dùng các sản phẩm dầu gội thiên nhiên để phục hồi tình trạng tóc hư tổn

Lý do nên thực hiện phục hồi chuyên sâu

Mái tóc của bạn thường xuyên chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như ánh sáng mặt trời có tia UV khiến tóc ngày càng hư tổn hay dầu gội đầu khiến tóc mất đi độ ẩm tự nhiên. Nếu không được chăm sóc, tóc gãy rụng nhiều là điều không thể tránh khỏi.

Tệ hơn, khi bị tổn thương mà không được cung cấp dưỡng chất hay có phương pháp bảo vệ, chân tóc sẽ yếu dần đi. Kết hợp cùng với những yếu tố từ bên trong như căng thẳng kéo dài dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều làm lộ da đầu gây mất thẩm mỹ.

Chắc rằng, ai cũng muốn có được một mái tóc khỏe đẹp nhất có thể. Do đó, bên cạnh việc tự bảo vệ mái tóc của mình, thì nên thường xuyên thực hiện phục hồi hư tổn cho mái tóc. Hãy đến một salon tóc uy tín để trải nghiệm dịch vụ và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của nó.

Phục hồi sau hư tổn giúp tóc lấy lại vẻ đẹp vốn có
Phục hồi sau hư tổn giúp tóc lấy lại vẻ đẹp vốn có

Dịch vụ phục hồi tóc tại Thế Giới Làm Đẹp có gì khác biệt?

Phục hồi hư tổn cho tóc tại Thegioilamdep.vn có những ưu điểm nổi bật khác với các salon tóc khác. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một quy trình chuyên nghiệp từ A – Z, bạn có thể tham khảo dưới đây.

Ủ dầu dưỡng cho tóc hư tổn

Bằng cách cung cấp dưỡng chất (hoặc bảo vệ) bằng sản phẩm chuyên dụng, những chuyên gia làm tóc có thể giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn của khách hàng. Lựa chọn dịch vụ ủ dầu dưỡng khi phục hồi tóc chuyên sâu tại Thế Giới Làm Đẹp, bạn sẽ được tư vấn viên kiểm tra và lựa chọn loại dầu dưỡng phù hợp với tình trạng tóc, cụ thể là:

 • Tóc nhuộm cần giữ màu lâu thì dùng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp tóc bền màu và bóng mượt hơn.
 • Tóc xử lý uốn hoặc dập cần được giữ dáng thì dùng loại dầu ủ giúp tăng cường khả năng duy trì nếp tóc.
 • Tóc khô xơ thì cần dùng sản phẩm cấp ẩm giúp tóc khỏe mượt và mềm mại từ bên trong.
 • Tóc rụng nhiều do hư tổn thì dùng loại tăng cường khả năng bảo vệ và phục hồi.
Ủ dầu dưỡng tóc hư tổn
Ủ dầu dưỡng tóc hư tổn

Đây là dịch vụ phục hồi tóc được ưa thích hàng đầu tại Thế Giới Làm Đẹp. Bởi sử dụng nhiều dưỡng chất khác nhau để thẩm thấu vào lớp biểu bì của da đầu, nuôi dưỡng sợi tóc mạnh khỏe hơn và đẩy lùi những vấn đề hư tổn một cách nhanh chóng.

Bổ sung Keratin

Theo chuyên gia làm tóc, Keratin là thành phần chính cấu trúc nên sợi tóc. Đặc biệt, lớp vỏ được làm từ Keratin là “lá chắn” bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường. Vì một lý do nào đó, lớp bảo vệ này mỏng đi sẽ khiến mái tóc dễ bị tổn thương và khó hồi phục hơn.

Đối với những mái tóc bị hư tổn nặng bởi hóa chất uốn và các loại thuốc nhuộm thì biện pháp bổ sung Keratin sẽ là phương án thích hợp nhất. Keratin là thành phần chủ đạo chiếm tới 70% cấu trúc của sợi tóc, có tác dụng bảo vệ tóc khỏi những vấn đề hư tổn.

Bổ sung Keratin chính là cách để củng cố lại cấu trúc tóc giúp tăng cường khả năng chống chịu của tóc trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Những dịch vụ bổ sung Keratin đặc biệt hiệu quả trong việc phục hồi tóc khô xơ, chẻ ngọn.

Bổ sung Keratin cho tóc
Bổ sung Keratin cho tóc

Tại Thế Giới Làm Đẹp, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phục hồi tóc chuyên sâu bằng bổ sung Keratin sẽ được sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa dưỡng chất vào tóc, và chia thành các buổi điều trị kéo dài. Liệu trình này thường kéo dài từ 1 cho đến 2 tháng, tùy thuộc vào tình trạng hư tổn của tóc.

Mặt nạ tóc Collagen

Bên cạnh Keratin, CollagenBiotin là hai dưỡng chất đóng vai trò quan trọng quyết định sức khỏe của tóc. Collagen đóng vai trò liên kết các mô tóc giúp củng cố sự chắc chắn của sợi tóc. Trong khi đó, Biotin có khả năng kích thích mầm tóc tạo nên sợi tóc mới để thay thế những sợi đã yếu và rụng đi.

Phủ Collagen là một trong những dịch vụ nổi bật tại Thế Giới Làm Đẹp. Bằng cách cung cấp lượng Collagen và Biotin cần thiết, người chuyên gia làm tóc giúp mái tóc của khách hàng phục hồi sau hư tổn và trở nên ngày càng khỏe mạnh.

Mặt nạ Collagen cho tóc
Mặt nạ Collagen cho tóc

Đây là hai thành phần chính trong mặt nạ Collagen, có công dụng chủ đạo trong việc bảo vệ và phục hồi tóc. Protein đóng vai trò thúc đẩy tái liên kết các mô tóc hư tổn, sản sinh Keratin nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Cùng với đó thì Biotin hỗ trợ kích thích tăng trưởng tế bào gốc, làm tóc dài nhanh hơn, đều và thay thế những phần tóc cũ hư tổn.

Thải độc da đầu

Bã nhờn, bụi bẩn, vi khuẩn và hóa chất tích tụ trong lỗ chân lông chính là nguyên nhân khiến nang tóc suy yếu. dịch vụ thải độc da đầu được ra đời để có thể loại bỏ những “độc tố” này để vừa loại bỏ nguyên nhân làm tóc yếu, vừa tạo điều kiện để dưỡng chất có thể thẩm thấu dễ dàng vào tóc.

Thải độc da đầu
Thải độc da đầu

Thế giới làm đẹp áp dụng công nghệ phục hồi chuyên sâu độc quyền, với hệ thống máy móc hỗ trợ cho quá trình thải độc da đầu. Khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn độc tố khỏi nang tóc, da đầu và tuyến dầu nhờn. Da đầu được làm sạch sẽ nhanh chóng khỏe mạnh, nâng cao hiệu quả nuôi dưỡng sợi tóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng hư tổn một cách hữu hiệu.

Những đối tượng khách hàng cần phục hồi mái tóc

Nếu như đang gặp phải những tình trạng như: Tóc bị khô cứng, xơ rối, hư tổn do áp dụng nhiều phương pháp làm tóc, chẻ ngọn, cháy nắng hay gãy rụng nhiều thì tốt hơn hết hãy tìm tới những dịch vụ phục hồi tóc chuyên nghiệp để giải quyết tình trạng này.

Để chọn đúng phương pháp phục hồi nhanh và hiệu quả nhất, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tại Thế Giới Làm Đẹp xác định tình trạng tóc thuộc loại gì, hư tổn ở mức độ nào để có biện pháp áp dụng phục hồi hiệu quả nhất.

Tóc bị hư tổn theo nhiều mức khác nhau
Tóc bị hư tổn theo nhiều mức khác nhau

Có thể chia mức độ hư tổn của tóc ra thành 3 dạng như sau:

Hư tổn nhẹ: Khi trải qua những đợt uốn, duỗi, nhuộm, hoặc tóc bị khô xơ do gội đầu không đúng cách. Để khắc phục, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ hấp dầu mỗi tháng 1 lần để tóc bóng khỏe hơn.

Tóc bị tổn hại ở mức vừa: Thường là tóc đã uốn, duỗi hoặc nhuộm từ 2 – 3 lần trở lên, tóc bị chẻ ngọn và màu tóc hơi cháy nắng. Để phục hồi tóc chuyên sâu thì sẽ cần thực hiện ủ dầu hoặc thải độc da đầu ít với tần suất nhiều hơn để tăng hiệu quả phục hồi so với tình trạng nhẹ.

Hư tổn nặng nề: Tóc bị chẻ ngọn quá nhiều, mất gần hết độ ẩm trên tóc, thân tóc xơ rối, màu tóc bị cháy trở nên khô ráp và đặc biệt là tóc gãy rụng nhiều. Với mức độ hư tổn này thì dù khách hàng có ủ tóc hay gội đầu kỹ thì tóc vẫn sẽ ở tình trạng thô ráp và không thể quay lại tình trạng mềm mượt như cũ được nữa. Đây là lúc mà khách hàng cần tới một liệu trình chuyên sâu toàn diện tại Thế Giới Làm Đẹp.

Quy trình phục hồi tóc tại Thế Giới Làm Đẹp

Ở mỗi salon hay địa chỉ làm đẹp khác nhau sẽ đều có những quy trình phục hồi hư tổn cho tóc chuyên biệt. Vậy nên để bạn đọc dễ dàng theo dõi và hiểu được nội dung thì bài viết sẽ giới thiệu quy trình thực hiện dịch vụ phục hồi chuyên sâu tại Thế Giới Làm Đẹp.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

 • Sản phẩm chăm sóc tóc: Collagen phục hồi, karetin, dầu gội.
 • Máy sấy, máy hấp ozon, lược chia tóc, cọ chải hóa chất, khăn choàng hoá chất, kẹp vịt bao tay.

Bước 2: Gội đầu sạch

Trước khi thực hiện các bước phục hồi, tóc cần làm sạch để loại bỏ những chất dơ bám lên tóc và da đầu. Kỹ thuật viên sẽ gội đầu nhẹ nhàng với dầu gội đầu. Lưu ý không sử dụng dầu xả, do dầu xả sẽ bao bọc sợi tóc làm sản phẩm phục hồi tóc không thể phát huy hết tác dụng.

Gội đầu để làm sạch tóc trước khi hấp dầu
Gội đầu để làm sạch tóc trước khi hấp dầu

Bước 3: Chuẩn bị thuốc phục hồi

Kỹ thuật viên sẽ xác định tính chất của thuốc hấp (tính dầu), mở hộp thuốc và pha thuốc trực tiếp trước khách hàng.

Bước 4: Bôi dưỡng collagen & keratin lên tóc

Kỹ thuật viên sẽ chia tóc thành 4 phần riêng biệt. Từ sau gáy cách da đầu 1cm, bắt tóc từng tép mỏng và bôi đều từ chân tóc đến ngọn tóc (xoa đều trái phải).

Sau đó cuộn phần tóc phía sau cặp lên, không cặp quá chặt, cố định rồi dùng khăn ẩm hoặc mũ chụp đầu cho khách.

Bước 5: Dùng máy hấp tóc

Kỹ thuật viên sẽ thiết lập nhiệt độ và thời gian của máy hấp tóc phù hợp với tình trạng cần phục hồi của khách hàng. Thời gian tăng nhiệt không được quá dài, sau khi hấp xong thì để tóc nguội.

Kỹ thuật viên sẽ thiết lập nhiệt độ máy hấp phù hợp cho khách hàng
Kỹ thuật viên sẽ thiết lập nhiệt độ máy hấp phù hợp cho khách hàng

Trong quá trình thực hiện, nếu khách hàng có cảm giác khó chịu, hãy báo ngay với kỹ thuật viên để được điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, giúp cảm thấy an toàn và thoải mái nhất.

Bước 6: Xả sạch và sấy khô tóc

Sau khi kết thúc thời gian hấp dầu, kỹ thuật viên sẽ dẫn khách hàng vào phòng gội đầu xả sạch toàn bộ tóc bằng nước lạnh và sấy khô tóc.

Đặc biệt khi xả tóc sẽ không dùng dầu gội đầu để tránh việc tẩy tinh chất dưỡng tóc đã đi vào tóc và cần sấy mát để tránh làm tóc bị khô.

Bước 7: Dưỡng tinh dầu cho tóc

Kỹ thuật viên sẽ cho 1 ít tinh dầu vào lòng bàn tay xoa đều sau đó vuốt đều lên tóc từ chân tóc xuống dưới ngọn tóc.

Dưỡng tinh dầu cho tóc sau khi đã phục hồi

Bước 8: Tư vấn và dặn dò khách

Sau khi hoàn thành quá trình phục hồi tóc chuyên sâu, kỹ thuật viên sẽ tư vấn và dặn dò khách hàng cách chăm sóc tóc tại nhà:

 • Cần hạn chế để tóc tiếp xúc ánh nắng mặt trời và bơi ở các hồ bơi nhân tạo (có clo nhiều, làm tóc bị khô, xơ).
 • Trong trường hợp tóc bị hư tổn nặng nè, nếu chỉ hấp 1 – 2 lần thì không thể phục hồi hoàn toàn, nên thực hiện 1 tuần khoảng 1 đến 2 lần và ở nhà nên dùng những loại dầu hấp tốt (colagen, keratin…) sẽ khiến tóc mềm mượt hơn.

Những điều mà khách hàng nên biết về phục hồi hư tổn tóc

Bên cạnh việc thực hiện dịch vụ phục hồi chuyên sâu cho khách hàng một cách riêng biệt thì Thế giới làm đẹp sẽ ưu tiên hướng dẫn khách hàng tham gia cả 3 giai đoạn toàn diện để đảm bảo đạt hiệu quả phục hồi tốt nhất.

Đầu tiên cần ngăn ngừa hư tổn

Muốn tóc hư tổn có thể phục hồi thì việc đầu tiên cần làm chính là loại bỏ nguyên nhân khiến tóc tổn thương. Có như vậy, những phương pháp phục hồi được thực hiện sau đó mới phát huy được hiệu quả. Sau khi xem xét tình trạng của tóc và trao đổi cùng khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tìm ra được nguyên nhân khiến tóc hư tổn. Chẳng hạn như sử dụng loại dầu gội có chất làm đen tóc có thể làm biến đổi màu tóc nhuộm. Việc cần làm lúc này đó là ngừng sử dụng loại dầu gội đó trước khi thực hiện ủ dầu giữ màu tóc.

Ngừng nhuộm tẩy tóc
Ngừng nhuộm tẩy tóc

Tất cả những hóa chất dùng để nhuộm, uốn, ép, tẩy tóc đều gây hư hại cho tóc. Bởi vậy, điều đầu tiên cần thực hiện trong quá trình phục hồi hư tổn chính là ngăn ngừa những nguy cơ gây hư tổn cho tóc.

Tiếp đó là phục hồi tóc hư tổn

Sau khi đã loại bỏ được nguyên nhân khiến tóc hư tổn, kỹ thuật viên sẽ thực hiện phương pháp phục hồi phù hợp. Sau khi trải qua quá trình phục hồi, mái tóc sẽ lấy ại sức sống và trở nên chắc khỏe, suôn mượt như mong đợi.

Sử dụng tinh chất dưỡng cho tóc
Sử dụng tinh chất dưỡng cho tóc

Thêm vào đó thì những phương pháp hiện đại, áp dụng công nghệ cao và các sản phẩm chất lượng cũng là một ưu điểm của Thế giới làm đẹp so với những cơ sở cung cấp dịch vụ phục hồi mái tóc khác trên thị trường hiện nay.

Cuối cùng là bảo vệ mái tóc

Phục hồi mà không đi đôi với bảo vệ thì mọi thứ đều vô nghĩa. Sau khi trải qua liệu trình tại salon, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cách tự bảo vệ tóc tại nhà.a Việc bạn cần làm đó là lắng nghe và thực hiện theo hướng dẫn. Các biện pháp hữu hiệu thường được đề xuất chính là giảm thiểu sử dụng hóa chất lên tóc, cũng như chăm chỉ cắt tỉa tóc định kỳ để giữ dáng tóc, loại bỏ những phần tóc hư tổn, giúp cho những phần tóc sau khi phục hồi luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

Loại bỏ những phần tóc hư tổn
Loại bỏ những phần tóc hư tổn

Ưu điểm của dịch vụ phục hồi chuyên sâu tại Thế Giới Làm Đẹp

Nếu như khách hàng đang đắn đo không biết làm thế nào để cải thiện tình trạng tóc hư tổn thì chắc chắn Thế Giới Làm Đẹp sẽ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Nơi đây có nhiều ưu điểm vượt trội so với thị trường làm đẹp như:

 • Thế Giới Làm Đẹp sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng các phương pháp phục hồi phù hợp, dành riêng cho từng tình trạng tóc hư tổn, đảm bảo hiệu quả phục hồi đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề, luôn tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm chăm sóc tóc sử dụng cho khách hàng tại Thế Giới Làm Đẹp đều được nhập từ những thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng, cả về uy tín và chất lượng.
Không gian sang trọng tại khu dịch vụ phục hồi tóc
Không gian sang trọng tại khu dịch vụ
 • Là khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu khác trên thị trường, Thế Giới Làm Đẹp mang đến rất nhiều những ưu đãi bất ngờ, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp tại đây với chất lượng và chi phí tốt nhất.
 • Hiệu quả phục hồi nhanh chóng, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng, giúp bạn sở hữu mái tóc suôn mượt, khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm tự nhiên của mái tóc, giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn đã có cái nhìn chính xác về dịch vụ tóc tại Thế Giới Làm Đẹp. Nhanh tay liên hệ Hotline 1800 2024 để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và lựa chọn dịch vụ phục hồi tóc phù hợp. Thế Giới Làm Đẹp – Khu Phức Hợp Làm Đẹp Đầu Tiên Tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón bạn.

5/5 - (1 vote)

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận