Dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật

Giảm mỡ không phẫu thuật với công nghệ Lipo Hifu Extra tại Thế giới làm đẹp là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhờ sự áp dụng công nghệ hiện đại mà việc giảm cân sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thì nên theo dõi bài viết cụ thể về dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật ngay sau đây!

Dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật công nghệ Lipo Hifu Extra

Giảm mỡ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại, không sử dụng dao kéo, không xâm lấn đến cơ thể khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả giảm mỡ như mong muốn. Tại Thế giới làm đẹp, khi lựa chọn dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật, khách hàng sẽ được thực hiện liệu trình nhờ kết hợp công nghệ Lipo Hifu Extra, cho phép hóa lỏng mỡ và đào thải khỏi cơ thể theo đường bài tiết.

Cụ thể, công nghệ Lipo Hifu Extra sử dụng sóng siêu âm hội tụ với 3.2 MHz và nhiệt độ 60 – 70 độ C tác động vào tầng sâu của mô mỡ (độ sâu 3.0 – 4.5 mm – nơi tập trung nhiều collagen và elastin nhất), từ đó phát tán năng lượng để đốt cháy mô mỡ, phá hủy sự liên kết giữa các mô mỡ, loại bỏ các mảng bám của mỡ, làm tan mỡ, đặc biệt là mỡ cứng, mỡ nội tạng, mỡ tích tụ lâu năm và nằm sâu dưới da.

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu Extra áp dụng trên vùng mặt
Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu Extra áp dụng trên vùng mặt

Bên cạnh đó, sóng siêu âm hội tụ sử dụng trong công nghệ Lipo Hifu Extra còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen nhằm bổ sung vào vị trí của những mô mỡ bị phá hủy, thúc đẩy quá trình tăng cơ giảm mỡ, đồng thời làm trẻ hóa, săn chắc và tăng tính đàn hồi cho vùng da điều trị. Nhờ vào đó mà rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ này khi tới với Thế giới làm đẹp.

Đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật

Vì là liệu pháp giảm mỡ không phẫu thuật và được áp dụng với công nghệ hiện đại, dịch vụ giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Hifu Extra mang lại hiệu quả cao, đặc biệt đối với những đối tượng khách hàng như:

 • Những khách hàng bị thừa mỡ tại các vùng khác nhau như bụng, eo, đùi, bắp chân, mông. Khó khăn trong việc đào thải và loại bỏ mỡ thừa tại những vùng này do mỡ thừa tích tụ trong thời gian dài.
Phù hợp với những khách hàng có vùng bụng tích tụ nhiều mỡ
Phù hợp với những khách hàng có vùng bụng tích tụ nhiều mỡ
 • Những khách hàng nữ sau khi sinh nở, bận rộn không có thời gian cho việc ăn kiêng, vận động, tập thể dục. Hoặc đã thử nhiều phương pháp giảm mỡ mà vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Những đối tượng khách hàng có nhu cầu giảm mỡ nhưng sợ phẫu thuật, hút hoặc bóc tách mỡ, mong muốn giảm mỡ một cách an toàn và duy trì được hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian dài.

Đây đều là những đối tượng khách hàng phù hợp để thực hiện dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Hifu Extra hiện đang có mặt tại Thế giới làm đẹp.

Quy trình giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu Extra tại Thế Giới Làm Đẹp

Dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Thế giới làm đẹp được đánh giá là mang lại hiệu quả và đặc biệt an toàn với sức khỏe khi được áp dụng công nghệ Lipo Hifu Extra. Để đạt được điều này đòi hỏi Kỹ thuật viên sẽ cần tiến hành lần lượt theo các bước cụ thể sau đây:

Cân và chụp hình khách hàng để so sánh hiệu quả

Trước khi tiến hành dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc cân và kiểm tra số đo cơ thể của khách hàng, nhằm theo dõi cụ thể quá trình giảm mỡ trước và sau khi hoàn tất liệu trình giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu Extra.

Theo dõi cụ thể số đo của khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ
Theo dõi cụ thể số đo của khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ

Thăm khám kỹ càng về tình trạng sức khỏe khách hàng

Thu thập thông tin bệnh lý của khách hàng (nếu có), xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Hifu Extra hay không. Nếu không sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn những dịch vụ giảm béo khác của Thế giới làm đẹp như giảm mỡ định hình body.

Cho khách hàng sử dụng trà thanh nhiệt hỗ trợ giải độc tố

Trước khi tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu Extra, khách hàng sẽ được sử dụng một sản phẩm trà đặc biệt có tác dụng hỗ trợ thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố. Đây là sản phẩm có tác dụng phụ trợ trong suốt quá trình khách hàng được áp dụng công nghệ giảm mỡ tại Thế giới làm đẹp.

Chuẩn bị máy móc và điều chỉnh thông số

Chuẩn bị máy, tùy chỉnh năng lượng để đảm bảo phù hợp với những vùng cơ thể cần loại bỏ mỡ, chắc chắn khả năng giảm mỡ chính xác về độ dày, mỏng và khả năng thích ứng của từng khách hàng.

Điều chỉnh thông số và bước sóng phù hợp với từng khách hàng riêng biệt
Điều chỉnh thông số và bước sóng phù hợp với từng khách hàng riêng biệt

Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả loại bỏ mỡ một cách tối đa mà không gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Tiến hành bôi gel hỗ trợ tan mỡ

Khách hàng sẽ được bôi một lớp gel mỏng, có tác dụng hỗ trợ tan mỡ khi kết hợp với bước sóng từ công nghệ Lipo Hifu Extra. Ngoài ra còn tạo ra sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị giảm mỡ.

Khách hàng sẽ được bôi một lớp gel hỗ trợ làm tan mỡ vùng bụng
Khách hàng sẽ được bôi một lớp gel hỗ trợ làm tan mỡ vùng bụng

Sử dụng thiết bị để tác động bước sóng Lipo Hifu Extra

Kỹ thuật viên của Thế giới làm đẹp sẽ sử dụng một thiết bị đầu máy để phát sóng siêu âm hội tụ với 3.2 MHz, tạo ra mức nhiệt từ 60 – 70 độ C tác động vào tầng sâu của mô mỡ (độ sâu 3.0 – 4.5 mm – nơi tập trung nhiều collagen và elastin nhất).

Tác động vào những vùng mỡ cần giảm bằng bước sóng Lipo Hifu Extra
Tác động vào những vùng mỡ cần giảm bằng bước sóng Lipo Hifu Extra

Bước sóng này sẽ tăng tốc phân rã, phá hủy sự liên kết giữa các mô mỡ, loại bỏ các mảng bám của mỡ, làm tan mỡ, đặc biệt là mỡ cứng, mỡ nội tạng, mỡ tích tụ lâu năm và nằm sâu dưới da. Khách hàng có thể đào thải mỡ từ từ ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết một cách bình thường mà hoàn toàn không cần tác động dao kéo như các biện pháp giảm béo trên thị trường hiện nay.

Làm sạch da cho khách hàng

Bước cuối cùng trong quy trình thực hiện dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Thế giới làm đẹp là làm sạch. Lúc này khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ lau sạch toàn bộ bề mặt da bằng khăn khô. Đồng thời chỉ định những biện pháp chăm sóc phù hợp tại nhà và thời điểm tiếp theo để thực hiện những liệu trình bổ sung khi cần thiết.

Ưu điểm của dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu Extra

Bên cạnh tác dụng giảm mỡ tuyệt vời, nhờ những tính năng ưu việt đã được đề cập, dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Hifu Extra tại Thế Giới Làm Đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm sau:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe khách hàng

Công nghệ Lipo Hifu Extra đã được nghiên cứu trong nhiều năm và thử nghiệm rất nhiều lần tại Hàn Quốc trước khi được ứng dụng trực tiếp vào dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Thế Giới Làm Đẹp.

Công nghệ có chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Công nghệ có chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Ngoài ra, công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ và tổ chức CE của châu Âu chứng nhận hiệu quả và an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.

Không xâm lấn, không gây đau

Nhờ tính năng giảm mỡ không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không xâm lấn đến các tế bào da nên công nghệ Lipo Hifu Extra hoàn toàn không gây đau đớn cho khách hàng điều trị. Mặc dù công nghệ này phá hủy các mô mỡ nhưng đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, khách hàng sau khi điều trị xong có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khả năng cải thiện vóc dáng và giữ cho da săn chắc

Thông thường sau khi giảm mỡ tại nhà, cơ thể trở nên thon gọn hơn nhưng da vẫn bị chùng nhão, kém săn chắc. Những điều này đã hoàn toàn được loại bỏ khi khách hàng thực hiện dịch vụ tại Thế giới làm đẹp.

Giảm mỡ nhưng vẫn đảm bảo sự săn chắc cho làn da của khách hàng
Giảm mỡ nhưng vẫn đảm bảo sự săn chắc cho làn da của khách hàng

Sau khi mỡ được hóa lỏng và đưa ra khỏi cơ thể, công nghệ Hifu với sóng siêu âm hội tụ và mức nhiệt độ lý tưởng sẽ kích thích sản sinh mạnh mẽ collagen và elastin, giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh một cách bất ngờ. Khách hàng không cần lo ngại quá nhiều về những vấn đề như chùng nhão, da chảy xệ sau khi giảm mỡ.

Có kết quả rõ rệt và hiệu quả trong thời gian lâu dài

Công nghệ Lipo Hifu cho hiệu quả giảm mỡ cao hơn và duy trì lâu dài hơn rất nhiều so với những phương pháp khác. Chỉ sau một liệu trình điều trị tại Thế giới làm đẹp, khách hàng có thể giảm ngay từ 10 – 25 cm vòng eo. Duy trì hiệu quả giảm mỡ và bảo lưu vóc dáng trong thời gian lâu dài.

Giảm mỡ không phẫu thuật và hàng loạt dịch vụ khác tại Thế giới làm đẹp

Thế Giới Làm Đẹp là địa chỉ cung cấp dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, trong ngành dịch vụ làm đẹp nói chung và giảm béo thẩm mỹ nói riêng. Nhờ áp dụng hoàn hảo công nghệ Lipo Hifu Extra đã mang tới cơ hội sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc như mong muốn cho đông đảo khách hàng có nhu cầu cải thiện cơ thể.

Đến với Thế Giới Làm Đẹp, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nhau, với vô số điều tuyệt vời khác:

 • Được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, đánh giá tình trạng và tư vấn dịch vụ chăm sóc sắc đẹp phù hợp và mang lại kết quả như mong muốn cho khách hàng.
 • Ứng dụng công nghệ Lipo Hifu Extra chính hãng, cam kết giảm mỡ hiệu quả chỉ sau một liệu trình, không gây đau đớn, khó chịu, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng. Bên cạnh đó còn có hàng loạt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác như Spa, Nail, Hair đều được áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với không gian sang trọng, thoáng đãng. Khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Thế Giới Làm Đẹp sẽ được đắm mình vào cảm giác sảng khoái, thư giãn và đầy thỏa mãn. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Thế giới làm đẹp.
Khu vực thực hiện dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật kín đáo và tiện nghi
Khu vực thực hiện dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật kín đáo và tiện nghi
 • Chi phí công khai minh bạch, cam kết không phát sinh trong suốt quá trình điều trị. Cùng với đó là chính sách bảo hành lâu dài nhằm bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ và kể cả là những vấn đề hậu phẫu nếu có thắc mắc.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Hifu Extra. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hay liên hệ ngay với Thế Giới Làm đẹp để nhanh chóng sở hữu một vóc dáng hoàn hảo như mong ước nhé!

Hãy liên hệ ngay tới đường dây Hotline 1800 2024 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và sắp xếp lịch thực hiện dịch vụ. Thế Giới Làm Đẹp – Khu Phức Hợp Làm Đẹp Đầu Tiên Tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón quý khách.

Đánh giá

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận