Dịch vụ giảm mỡ định hình body

Trong thời điểm những công nghệ giảm béo lên ngôi như hiện nay thì lựa chọn một dịch vụ phù hợp là điều tương đối phức tạp. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn dịch vụ giảm mỡ định hình Body bằng công nghệ Ultrasound – Một trong những công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay tại Thế giới làm đẹp.

Dịch vụ giảm mỡ định hình Body tại Thế giới làm đẹp

Ultrasound là một công nghệ giảm mỡ nhờ sự tác động của sóng siêu âm (RF) trực tiếp tới những vị trí mô mỡ, tạo ra nhiệt độ cao để triệt tiêu đi lớp mỡ thừa, sau đó hóa lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể. Công nghệ này dần trở thành một giải pháp hữu hiệu trong công cuộc hỗ trợ giảm béo dành cho đông đảo khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ giảm mỡ định hình body là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng
Dịch vụ giảm mỡ định hình body là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ giảm mỡ định hình Body tại Thế giới làm đẹp, quý khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ giảm béo Ultrasound để tác động tới những vùng cơ thể cần giảm mỡ. Đồng thời nó còn giúp bề mặt da sau khi tiêu trừ mỡ trở nên vô cùng săn chắc, kích thích quá trình tái tạo một lượng Collagen cho làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Những vị trí cơ thể thường tích tụ mỡ

Mỡ vùng mặt

Theo nhiều nghiên cứu có rất nhiều khiến mỡ hình thành ở mặt, một trong số đó chính là: do thức ăn, không vận động đúng cách… bên cạnh đó khi bước vào độ tuổi trung niên cơ thể sẽ hấp thu kém hơn khiến mỡ dễ tích tụ trên mặt.

Mỡ vùng mặt khiến nhiều chị em mất tự tin nên thường tìm đến các phương pháp giảm mỡ định hình body cấp tốc.

Mỡ vùng bắp tay

Chắc hẳn bạn đã nghe qua nhiều phương pháp giảm mỡ định hình body chuyên biệt cho vùng bắp tay. Điều này khẳng định cho việc mỡ vùng bắp tay là tình trạng chung của nhiều chị em, đặc biệt là người bước vào tuổi trung niên.

Mỡ vùng bụng

Ngày nay tình trạng mỡ vùng bụng không còn là vấn đề đau đầu của riêng chị em nữa. Mà kể cả cánh mày râu cũng xuất hiện mỡ bụng ngày càng nhiều. Đặc biệt những đối tượng là nhân viên văn phòng với đặc tính ngồi nhiều ít vấn động thì mỡ bụng luôn là vấn đề “đau đầu”.

Nguyên nhân hình thành mỡ bụng thường là do thói quen ngồi nhiều, ít hoạt động
Nguyên nhân hình thành mỡ bụng thường là do thói quen ngồi nhiều, ít hoạt động

Mỡ vùng đùi

Một trong những vị trí mỡ khiến nhiều chị em tìm đến các phương pháp giảm mỡ định hình body chính là mỡ đùi. Vì đây là một trong những vị trí mỡ ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố di truyền. Phụ nữ mang thai và sau sinh cũng là đối tượng gặp mỡ vùng đùi.

Những đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ giảm mỡ định hình Body

Là một trong những loại hình dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn, giảm mỡ định hình body Ultrasound tỏ ra hiệu quả khi áp dụng với những đối tượng khách hàng dưới đây:

 • Những đối tượng khách hàng là Nam hoặc Nữ trên 18 tuổi, có nhu cầu giảm mỡ tại các vùng trên cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Những khách hàng không có nhiều thời gian cho việc luyện tập thể thao hoặc ăn kiêng giảm béo tại nhà.
Phù hợp với những khách hàng không có thời gian luyện tập và ăn kiêng
Phù hợp với những khách hàng không có thời gian luyện tập và ăn kiêng
 • Khách hàng có tình trạng mỡ thừa nhiều trên các vùng cơ thể như bụng, đùi, cánh tay, mông…đã từng áp dụng nhiều phương pháp giảm mỡ khác nhưng không đem lại kết quả.
 • Đặc biệt là những khách hàng tự ti về cân nặng và vóc dáng quá khổ của mình, mong muốn sở hữu thân hình chuẩn về lâu dài.

Quy trình thực hiện giảm mỡ định hình body tại Thế Giới Làm Đẹp

Dịch vụ giảm mỡ định hình body tại Thế giới làm đẹp được đánh giá là mang lại hiệu quả và đặc biệt an toàn với sức khỏe. Để đạt được những yếu tố này đòi hỏi Kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ phải tiến hành theo một quy trình chuẩn để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo liệu trình cụ thể sau đây trước khi ra quyết định lựa chọn thực hiện dịch vụ giảm mỡ định hình body:

Cân và chụp hình khách hàng để so sánh hiệu quả

Vì là dịch vụ giảm mỡ được thực hiện trực tiếp trên cơ thể nên Thế giới làm đẹp để tiến hành chụp hình và cân để xác định định số đo của khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ. Điều này giúp cho việc nhận định hiệu quả thẩm mỹ đạt sự chính xác tuyệt đối.

Khách hàng sẽ được kiểm tra cân nặng trước khi thực hiện dịch vụ
Khách hàng sẽ được kiểm tra cân nặng trước khi thực hiện dịch vụ

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên kỹ thuật sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mỡ thừa của khách và tư vấn những vùng cần loại bỏ mỡ thừa để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cho khách hàng sử dụng trà thanh nhiệt hỗ trợ giải độc tố

Trước khi tiến hành giảm mỡ định hình body bằng công nghệ Ultrasound, khách hàng sẽ được sử dụng một sản phẩm trà đặc biệt có tác dụng hỗ trợ thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố. Đây là sản phẩm có tác dụng phụ trợ trong suốt quá trình khách hàng thực hiện giảm mỡ định hình body tại Thế Giới Làm Đẹp.

Bấm huyệt kích thích cơ thể

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành bấm huyệt tại các vùng trên cơ thể, nhằm kích thích lưu thông khí huyết và hỗ trợ làm mềm những mô mỡ, phá vỡ cấu trúc và tổ chức mỡ tích tụ tại các vùng cần đào thải.

Kỹ thuật viên thực hiện bấm huyệt kích thích những vùng cần giảm mỡ
Kỹ thuật viên thực hiện bấm huyệt kích thích những vùng cần giảm mỡ

Điều này sẽ giúp cho khả năng hấp thụ tinh chất của da đối với các sản phẩm giảm mỡ được sử dụng sau đó tốt hơn.

Hóa lỏng mỡ bằng công nghệ Ultrasound

Khách hàng sẽ được bôi kem hỗ trợ đánh tan mỡ và trực tiếp đi máy siêu âm Ultrasound với bước sóng phù hợp. Tác động trực tiếp lên những mô mỡ cứng hoặc các vùng cần giảm mỡ.

Hóa lỏng những vùng có mô mỡ bằng công nghệ Ultrasound
Hóa lỏng những vùng có mô mỡ bằng công nghệ Ultrasound

Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 15 phút và đi đều các vùng trên cơ thể để đảm bảo khả năng định hình body chuẩn xác nhất.

Nằm máy hồng ngoại để tăng tốc đốt cháy mô mỡ

Sau khi các mô mỡ đã được hóa lỏng bằng sóng cao tần Ultrasound, Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các dụng cụ cố định để tạo dáng vùng eo, ngực và mông. Tiếp theo đó sẽ nằm vào máy hồng ngoại trong vòng 10 phút để tăng tốc đốt cháy những mô mỡ đã được hóa lỏng từ trước.

Đây là một bước quan trọng trong quá trình thực hiện dịch vụ giảm mỡ định hình body, dành cho khách hàng khi đến với Thế giới làm đẹp.

Sử dụng máy kích nhiệt để đào thải mỡ và độc tố

Sau khi khi khách hàng đã được tăng tốc đốt cháy các mô mỡ, hóa lỏng mỡ tại những vùng cố định thì sẽ được tiến hành đào thải mỡ bằng máy nhiệt điện chuyên dụng.

Những dụng cụ hỗ trợ đào thải mỡ và độc tố khỏi cơ thể
Những dụng cụ hỗ trợ đào thải mỡ và độc tố khỏi cơ thể

Sự hỗ trợ của thiết bị này mà khách hàng sẽ được đào thải mỡ và những độc tố còn sót lại trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn toàn khỏi cơ thể.

Làm sạch da cho khách hàng

Bước cuối cùng trong quy trình thực hiện dịch vụ giảm mỡ định hình body tại Thế giới làm đẹp là làm sạch. Lúc này khách hàng sẽ được lau toàn bộ bề mặt da bằng khăn khô, và chỉ được tắm sạch từ 3 đến 4 tiếng sau khi thực hiện dịch vụ để tinh chất từ kem tan hỗ trợ mỡ có thể thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể.

Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ định hình body Ultrasound

Công nghệ giảm mỡ siêu âm Ultrasound được nhiều chuyên gia thẩm mỹ nhận định là một liệu pháp hỗ trợ giảm mỡ định hình body mạnh mẽ và mang lại nhiều hiệu quả.

Khi được áp dụng vào dịch vụ giảm mỡ định hình body tại Thế giới làm đẹp sẽ mang đến nhiều ưu điểm dành cho khách hàng như:

 • Có khả năng hỗ trợ giảm mỡ trên nhiều vùng cơ thể khác nhau như bụng, eo, mông, đùi, bắp tay, bắp chân, lưng,..Mang lại khả năng định hình vóc dáng cho cơ thể kể một cách hiệu quả nhất.
Giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng trên nhiều vùng cơ thể
Giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng trên nhiều vùng cơ thể
 • Có khả năng hóa lỏng và và giảm mỡ tại những vùng mỡ tích tụ lâu năm hoặc những vùng khó giảm nhất nhờ bước sóng Ultrasound cao tần hội tụ. Đây là công dụng giảm mỡ bụng và có dịch vụ nào có thể so sánh và mang lại hiệu quả tương tự.
 • Áp dụng công nghệ cao giúp giảm béo loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên, dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Đây là dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật không xâm lấn không gây đau rát và để lại những tác hại đối với sức khỏe của khách hàng như những dịch vụ giảm béo thông thường.
 • Thế giới làm đẹp áp dụng công nghệ Ultrasound, được tổ chức fda Hoa Kỳ chứng nhận kiểm định về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu giảm béo, làm đẹp thẩm mỹ.

Thắc mắc thường gặp của khách hàng về dịch vụ giảm mỡ định hình body

Mặc dù đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng và an toàn đối với sức khỏe khi sử dụng liệu trình giảm mỡ định hình body. Rất nhiều khách hàng đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến dịch vụ này, cụ thể là:

Sau khi thực hiện dịch vụ giảm mỡ định hình body có béo trở lại không?

Công nghệ giảm mỡ bằng sóng Ultrasound được xem là phương pháp an toàn và hiện đại nhất hiện nay giúp làm tan mỡ sau đó đào thải ra ngoài qua đường bài tiết.

Không cần lo về việc tăng cân trở lại
Không cần lo về việc tăng cân trở lại

Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm là mỡ sẽ rất ít có cơ hội tích tụ trở lại trong cơ thể, chỉ cần kết hợp giữa việc vận động nhẹ nhàng và ăn uống khoa học là khách hàng sẽ sở hữu một thân hình thon gọn mà không lo tăng cân như trước kia nữa.

Giảm mỡ định hình body tại Thế Giới Làm Đẹp có tác dụng phụ gì không?

Khi sử dụng dịch vụ giảm mỡ định hình body bằng công nghệ Ultrasound thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi không hề có tác dụng phụ nào.

Nhờ sự tác động của sóng siêu âm Ultrasound hội tụ Làm mỡ sẽ được đánh tan và đào thải một cách an toàn. Đặc biệt không gây đau đớn hay trong dẫn gì tới các vị trí trên cơ thể nên hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ đối với sức khỏe

Thời gian thực hiện và số lần cần thiết để hoàn thiện liệu trình

Vì dịch vụ giảm mỡ định hình body được thực hiện lần lượt qua nhiều công đoạn khác nhau, nên thời gian cần thiết để hoàn thành liệu trình này sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 tiếng tại Thế giới làm đẹp.

Ngoài ra thì số lần cần thiết để thực hiện một liệu trình hoàn chỉnh sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng cơ thể, những vùng mỡ thừa cần loại bỏ và đặc biệt là nhu cầu của khách hàng. Phần lớn những khách hàng giảm mỡ định hình body tại những vùng mỡ nhỏ hoặc mỡ mới tiếp tục sẽ sẽ nhanh chóng hơn so với những mục ở lâu năm khó đào thải.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ giảm mỡ định hình body ở Thế Giới Làm Đẹp?

Là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ giảm mỡ định hình body, Thế giới làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm cả về chất lượng và dịch vụ sau đây

Khách hàng được tư vấn tận tình về dịch vụ giảm mỡ định hình body

Nhiều cơ sở làm đẹp khác vì chạy theo lợi nhuận nên thường bỏ qua bước quan trọng là tư vấn cho khách hàng hiểu về dịch vụ mình sắp thực hiện. Tạo nên tình trạng khách hàng không nhận định được vấn đề và không biết bản thân có phù hợp để thực hiện dịch vụ này hay không.

Nhân viên tại Thế giới làm đẹp tư vấn về dịch vụ trong khách hàng
Nhân viên tại Thế giới làm đẹp tư vấn về dịch vụ trong khách hàng

Nhưng khi đến với Thế Giới Làm Đẹp, mỗi khách hàng sẽ được kỹ thuật viên và bộ phận tư vấn khách hàng chăm sóc tận tình, giải đáp rõ ràng về liệu trình thực hiện giảm mỡ định hình body. Nhờ vậy mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ tại Thế giới làm đẹp

Áp dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Khi đến với thế giới làm đẹp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ định hình body áp dụng công nghệ Ultrasound. Với chất lượng dịch vụ đàn nào uy tín và và có kiểm định nghiêm ngặt về an toàn cho sức khỏe. Hệ thống trang thiết bị hiện đại hãy luôn luôn cập nhật nhằm bắt kịp xu hướng thẩm mỹ cũng như những công nghệ làm đẹp mới nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó thế giới làm đẹp mà còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm chăm sóc khách hàng trong từng dịch vụ. Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Thế giới làm đẹp.

Có nhiều lựa chọn về loại hình dịch vụ và làm đẹp

Với mong muốn mang tới dịch vụ làm đẹp tổng hợp, hiện đại và tiện lợi cho tất cả khách hàng, Thế Giới Làm Đẹp đã xây dựng hệ thống dịch vụ Nail – Hair – Spa – Massage – Siêu thị mỹ phẩm thành một Khu phức hợp làm đẹp.

Khu vực thực hiện dịch vụ giảm mỡ cho khách hàng
Khu vực thực hiện dịch vụ giảm mỡ cho khách hàng

Khách hàng có thể tự do lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ hoặc một gói dịch vụ chăm sóc tổng hợp vô cùng tiện lợi và nhận nhiều ưu đãi.

Chi phí hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi

Khi lựa chọn dịch vụ giảm mỡ định hình body hay những dịch vụ khác tại Thế giới làm đẹp, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và gói chăm sóc, với mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Đây là cơ hội giúp khách hàng trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ được cung cấp tại Thế giới làm đẹp mà không cần lo lắng quá nhiều tới vấn đề chi phí.

Nhanh tay liên hệ Hotline 1800 2024 để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và sắp xếp lịch thực hiện dịch vụ. Thế Giới Làm Đẹp – Khu Phức Hợp Làm Đẹp Đầu Tiên Tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón quý khách.

Đánh giá
Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận