Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Th 2 11/12/2023 18 phút đọc
Nội dung bài viết

Triệt lông vĩnh viễn đã trở thành dịch vụ được khách hàng ưa chuộng tại Thế Giới Làm Đẹp. Vậy dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin liên quan thì hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Hiện tại, triệt lông vĩnh viễn là một trong những dịch vụ được yêu thích tại Thế Giới Làm Đẹp. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu thì hãy tham khảo Bảng giá triệt lông 2023 mới nhất của chúng tôi.

STT Vùng triệt lông Giá gốc Giá 1 liệu trình (10 lần)
1 Triệt lông mặt 300.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
2 Triệt lông mày 200.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
3 Triệt ria mép 100.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
4 Triệt râu quai nón 300.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
5 Triệt lông nách 300.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
6 Triệt lông toàn tay 400.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ
7 Triệt lông nửa tay 200.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
8 Triệt lông ngón tay 100.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
9 Triệt lông toàn chân 600.000 VNĐ 6.000.000 VNĐ
10 Triệt lông nửa chân 400.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ
11 Triệt lông ngón chân 100.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ
12 Triệt lông bikini 500.000 VNĐ 5.000.000 VNĐ
13 Triệt lông lưng, bụng, ngực, mông 400.000 VNĐ/vùng 4.000.000 VNĐ

Bạn cần lưu ý rằng trên đây chỉ là mức giá được cập nhật trong thời điểm hiện tại. Dự trên nhiều yếu tố, Bảng giá triệt lông vĩnh viễn có thể được điều chỉnh. Để nắm chính xác thông tin về giá dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 1800 2024. Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp chuyên dụng dùng để loại bỏ lông ở những vùng da như chân, tay, nách,… So với những phương pháp khác như cạo, sử dụng kem tẩy lông hay waxing thì triệt lông vĩnh viễn có phần tiên tiến và hiện đại hơn. Cụ thể như sau:

 • Dao cạo và kem tẩy lông chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt da.
 • Waxing tiến sâu hơn một chút, loại bỏ cả phần gốc lông. 
 • Còn triệt lông sẽ đi đến cuối cùng, tác động đến phần nang lông – tức là nơi sản sinh ra gốc lông và nhận nhiệm vụ nuôi lông phát triển. Đó cũng là lý do chúng thường được đính kèm với từ vĩnh viễn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông khác nhau. Điển hình như điện phân, IPL, Laser Diode, Elight,… Mỗi loại công nghệ đều có ưu và nhược điểm, bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Triệt lông vĩnh viễn là công nghệ tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay
Triệt lông vĩnh viễn là công nghệ tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Elight 

Elight là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều spa lớn trong đó có Thế Giới Làm Đẹp đều lựa chọn loại công nghệ này làm công nghệ triệt lông chính cho trung tâm thẩm mỹ của mình.

Công nghệ ánh sáng Elight là công nghệ mới sau này, được phát triển dựa trên nền tảng của công nghệ IPL cũ. Nhờ có thêm sóng lưỡng cực RF, Elight có thể tác động mạnh hơn vào nang lông, đốt cháy từ 85 – 90% nang lông. Từ đó khiến nang lông không còn có thể tiếp tục sinh ra lớp lông mới.

Ưu điểm:

 • Hiệu quả cao, kể cả đối với những vùng lông tơ mỏng – ác mộng của mọi công nghệ triệt.
 • Thừa hưởng ưu điểm của IPL: có thể điều trị mụn và vết thâm trên vùng da triệt.
 • Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông và khắc phục tình trạng “bệnh da gà” do cạo nhổ nhiều.
 • Giá thành không quá cao so với mặt bằng chung.

Nhược điểm:

 • Liệu trình khá dài, cần 8 – 12 buổi, mỗi buổi kéo dài từ 30 – 60 phút.
 • Giống như các công nghệ triệt lông ánh sáng khác, bạn sẽ thấy có cảm giác nóng rát trên da khi triệt. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất khi bạn quen dần với liệu trình.
Triệt lông vĩnh viễn tác động lên nang lông khiến lông không mọc lại được
Triệt lông vĩnh viễn tác động lên nang lông khiến lông không mọc lại được

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu? Bao nhiêu lần thì hết?

Quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ Elight tại Thế Giới Làm Đẹp

Ngoài các vấn đề liên quan đến chi phí như triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền, các chị em cũng rất quan tâm đến quy trình các bước triệt lông vĩnh viễn. Nhân đây, Thế Giới Làm Đẹp cũng xin được công khai quy trình triệt lông đạt chuẩn châu Âu.

 • Bước 1 – Thăm khám, kiểm tra: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng vùng lông cần triệt, từ đó tư vấn số buổi, liệu trình,… phù hợp.
 • Bước 2 – Vệ sinh da: Cạo sạch lớp lông trên bề mặt da để dễ đi máy, sau đó vệ sinh da bằng các sản phẩm chuyên dụng.
 • Bước 3 – Bôi gel làm lạnh: Nhân viên chuẩn bị gel làm lạnh trước mặt khách để khách có thể kiểm tra chất lượng gel. Sau đó quét đều gel lên vùng da triệt.
 • Bước 4 – Chiếu máy ánh sáng: Sau khi vệ sinh thấu kính máy bằng cồn, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu đi máy lên da. 
 • Bước 5 – Vệ sinh da sau triệt: Bao gồm các công đoạn: cạo lông thêm một lần nữa để tránh sót lông, lau sạch phần gel lạnh và vệ sinh bằng nước chuyên dụng.
 • Bước 6 – Dưỡng da sau triệt: Một số nơi sẽ bỏ qua công đoạn này và chuyển sang bước 7. Còn với Thế Giới Làm Đẹp, kỹ thuật viên sẽ bôi thêm toner sát khuẩn và kem dưỡng cho da nên bạn đừng vội ngồi dậy sau khi kết thúc phần vệ sinh da.
 • Bước 7 – Hẹn lịch cho buổi sau: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tiến độ triệt lông rồi sau đó xếp lịch hẹn với bạn. Thời gian giữa hai buổi hẹn sẽ thưa dần theo từng buổi triệt. Chẳng hạn giữa buổi 2 và buồi 3 là 2 tuần, nhưng giữa buổi 5 và buổi 6 sẽ là 1 – 1,5 tháng.
Quy trình triệt lông ở Thế Giới Làm Đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của châu Âu
Quy trình triệt lông ở Thế Giới Làm Đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của châu Âu

Yếu tố ảnh hưởng đến giá triệt lông vĩnh viễn tại spa

Nếu bạn đã tham khảo giá thị trường thì sẽ nhận ra là mỡi cơ sở thẩm mỹ đưa ra các mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự khác biệt này? Chi phí triệt lông vĩnh viễn chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu sau hơn thì sau đây là những yếu tố tác động mạnh mẽ đến mức giá dịch vụ này.

Mức độ đầu tư cơ sở vật chất – kỹ thuật

Một trung tâm thẩm mỹ lớn bao giờ cũng đầu tư mạnh cho trang thiết bị. Đó là lý do vì sao mà mức giá tại spa và viện thẩm mỹ lại tương đối nhỉnh hơn những địa chỉ làm đẹp khác. Sở dĩ những trung tâm làm đẹp uy tín này lại chú trọng đến việc đầu tư cho công nghệ là vì họ hiểu được rằng chất lượng dịch vụ và an toàn đối với sức khỏe nên là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, bạn cũng không nên quá đắn đo về mức giá nếu muốn có kết quả triệt lông như mong muốn.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ đầu tư cho công nghệ
Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ đầu tư cho công nghệ

Chẳng hạn như dịch vụ triệt lông tại Thế Giới Làm Đẹp sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học Elight. Đây là công nghệ sử dụng thiết bị kết hợp nhiều bước sóng ánh sáng khác nhau để nâng cao mức độ chính xác trong quá trình triệt lông. Nhờ đó. hiệu quả triệt lông được đảm bảo mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên triệt lông cũng tác động mạnh mẽ đến mức giá dịch vụ. Mặc khác, con người cũng là yếu tố làm nên một dịch vụ chất lượng. Đến với một trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ lành nghề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được kết quả triệt lông xứng đáng với mức chi phí đã bỏ ra.

Tay nghề của kỹ thuật viên cũng tác động lên giá thành dịch vụ triệt lông
Tay nghề của kỹ thuật viên cũng tác động lên giá thành dịch vụ triệt lông

Khách hàng đến triệt lông luôn được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn tận tình. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên còn có tính cẩn thận, tỉ mỉ và luôn đặt cái “tâm” vào dịch vụ và mình cung cấp. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ triệt lông sẽ mang đến một kết quả vượt mức mong đợi.

Vùng da cần triệt lông vĩnh viễn

Tuỳ vào mong muốn của khách hàng mà chúng tôi đã thiết kế thành nhiều gói dịch vụ triệt lông khác nhau ứng với các vùng da khác nhau. Mỗi gói dịch vụ nhằm giải quyết vấn để một cách cụ thể và hiệu quả nhất.

Chi phí triệt lông những vùng da khác nhau là không giống nhau
Chi phí triệt lông những vùng da khác nhau là không giống nhau

Tuỳ theo triệt lông vùng nào, mức giá dịch vụ triệt lông sẽ khác nhau. Lý do là vì độ rộng của mỗi vùng da các khu vực khác nhau thì không giống nhau. Đồng thời, mức độ phức tạp khi xử lý lông cũng thay đổi tùy theo mỗi khu vực. Do đó, mức giá sẽ được quy định cụ thể tùy theo mỗi khu vực triệt lông.

Chương trình khuyến mãi

Đây cũng là yếu tố tác động đến giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Khi có chương trình khuyến mãi, chi phí mà khách hàng đầu tư cho dịch vụ này có thể sẽ ít đi khoảng 40 – 60%. Nếu đăng ký triệt lông vào những thời điểm chương trình ưu đãi có hiệu lực thì bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ chúng tôi

Để hỗ trợ khách hàng tiếp cận với dịch vụ triệt lông cao cấp, Thế Giới Làm Đẹp thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đó là những chương trình giảm giá dịch vụ hoặc tặng kèm dịch vụ. Khi tham gia những chương trình này, bạn sẽ nhận được kết quả làm đẹp chất lượng cao với mức giá ưu đãi.

Chăm sóc da sau khi triệt lông như thế nào là tốt nhất?

Bạn không cần xin nghỉ làm hay kiêng ăn sau khi triệt lông. Thay vào đó, chỉ cần chú ý những điều nho nhỏ như sau:

 • Tránh nước hoàn toàn sau 3 – 4 giờ đầu tiên. Nếu bạn triệt vùng bikini, hãy sử dụng giấy thay cho vòi xịt nhé.
 • Kiêng sữa tắm, xà phòng, lăn khử mùi,… trong 24 giờ đầu tiên. Chính vì vậy, bạn hãy tắm trước khi đến triệt nhé.
 • Kiêng tẩy da chết trong 2 – 3 ngày đầu. Đừng vội, da bạn cũng cần nghỉ ngơi để nghỉ ngơi.
 • Sau 2 ngày đầu tiên, bạn có thể quay lại với nhịp sinh hoạt thường ngày. Nhưng hãy hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng bằng cách che chắn và bôi kem chống nắng khi ra ngoài nhé.
 • Đồng thời, đừng quên dưỡng da mỗi ngày, tẩy da chết 2 – 3 lần/ tuần và quay lại triệt đúng theo lịch hẹn.
Bạn cần kiêng nước trong 4 giờ đầu tiên sau triệt và không đi bơi trong 2 ngày đầu
Bạn cần kiêng nước trong 4 giờ đầu tiên sau triệt và không đi bơi trong 2 ngày đầu

Lý do nên thực hiện triệt lông tại Thế Giới Làm Đẹp

Thế Giới Làm Đẹp là một trong những điểm đến hàng đầu của “tín đồ làm đẹp”. Bạn nên chọn Thế Giới Làm Đẹp vì những điều tuyệt vời sau đây:

 • Áp dụng các loại công nghệ hiện đại nhất hiện nay, từ Elight đến OPT, Laser Diode,… mang đến cho khách hàng dịch vụ triệt lông chất lượng cao với chi phí hợp lý.
 • Nguyên liệu, máy móc được mua từ những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, hàng năm đều phải trải qua đợt sát hạch gay gắt.
 • Chế độ hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp, nhiệt thành. Hỗ trợ tư vấn bất kỳ khi nào quý khách cần chúng tôi.
 • Giá cả hợp lý, có nhiều dịch vụ khuyến mãi lớn hàng năm, đa dạng ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
 • Không gian rộng rãi, thoáng mát, trang bị hiện đại.
Thế Giới Làm Đẹp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời
Thế Giới Làm Đẹp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Video công nghệ triệt lông Elight tại Thế Giới Làm Đẹp

Mời bạn xem trực tiếp công nghệ tẩy lông hiện đại Elight và quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi qua Clip sau:

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Báo Thanh Niên từng nhận xét về Thế Giới Làm Đẹp như sau:

Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết đến Thế Giới Làm Đẹp.” Một bài viết khác trên Báo Pháp Luật thành phố cũng nhận định rằng: “Đây chính là điểm đến uy tín dành cho những tín đồ làm đẹp.

Chị Nguyễn Ngọc Trang, một khách hàng thân thiết, luôn dành những lời có cánh khi nói về Thế Giới Làm Đẹp:

Tôi gắn bó với Thế Giới Làm Đẹp là vì nhân viên và chất lượng ở đây.  Nhân viên nhiệt tình, luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Còn về chất lượng, tôi không có lời nào để chê trách, quá tuyệt vời.

Chị Trần Thị Ngọc Trinh, người đã gắn bó với Thế Giới Làm Đẹp suốt 1 năm qua, cho biết:

Thế Giới Làm Đẹp đã mang lại cho tôi sự tự tin khi đứng trước đám đông. Từ mái tóc, đến làn da và bộ móng của tôi đều do một tay nhân viên ở đây chăm sóc. Ngay từ lần đầu trải nghiệm, tôi đã biết mình sẽ gắn bó với nơi này lâu dài.

Chị Phan Thị Kiều Linh nhận xét:

Dù chỉ mới trải nghiệm qua dịch vụ triệt lông toàn thân của Thế Giới Làm Đẹp nhưng tôi rất hài lòng với cách làm và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây. Tôi chắc chắn sẽ quay lại lần nữa.

Website làm đẹp nổi tiếng eva.vn cũng đã từng có một bài viết về 6 lí do bạn nên thử trải nghiệm các dịch vụ ở Thế Giới Làm Đẹp một lần. Bao gồm chất lượng, quy mô, đội ngũ nhân viên, trang thiết bị – nguyên liệu hiện đại, giá cả hợp lý nhiều ưu đãi và cái tâm luôn hoạt động vì khách hàng.

Các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều đã giới thiệu Thế Giới Làm Đẹp cho bạn bè và người thân
Các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều đã giới thiệu Thế Giới Làm Đẹp cho bạn bè và người thân

Để biết chính xác triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền cũng như là cập nhật thông tin ưu đãi, vui lòng liên hệ trực tiếp Thế Giới Làm Đẹp qua hotline 1800 2024. Bạn sẽ được chuyên viên giải đáp chi tiết và nhanh chóng nhất.

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Triệt lông vĩnh viễn được bao lâu? Bao nhiêu lần thì hết?

12/12/2023 17 phút đọc

Lông mọc không kiểm soát không chỉ gây bất tiện mà còn ảnh hưởng đến ngoại hình. Do đó, nhiều bạn tìm đến các phương pháp... Đọc tiếp

Triệt lông tay có hại không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

12/12/2023 10 phút đọc

Triệt lông nói chung và triệt lông tay nói riêng đang là một dịch vụ làm đẹp được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, khi thực... Đọc tiếp

Triệt lông body vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

11/12/2023 15 phút đọc

Ngày nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn để cải thiện ngoại hình. Đặc biệt, những dịch vụ triệt lông vùng... Đọc tiếp

Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

11/12/2023 11 phút đọc

Triệt lông tay là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại Thế Giới làm Đẹp. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm thì có lẽ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết