10+ kiểu tóc mái xéo đẹp xu hướng không bao giờ “lỗi mốt”

10+ kiểu tóc mái xéo đẹp xu hướng không bao giờ “lỗi mốt”

Th 2 11/12/2023 12 phút đọc
Nội dung bài viết

Mái tóc luôn là một phần quan trọng trong việc tạo dựng vẻ đẹp và phong cách cá nhân. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc thời trang và hiện đại thì kiểu tóc mái xéo là một trong những lựa chọn được yêu thích . Trong bài viết này,  hãy cùng thế giới làm đẹp khám phá 10+ kiểu tóc mái xéo đẹp không bao giờ “lỗi mốt”.

Các kiểu tóc mái xéo đẹp

Kiểu tóc mái xéo là một xu hướng thời trang phổ biến, phù hợp với cả nam và nữ. Đây là kiểu tóc mang đến sự hiện đại và nét quyến rũ đầy thú vị. Đặc biệt, kiểu tóc mái xéo không bao giờ lỗi mốt vì có nhiều biến thể đa dạng để bạn có thể trải nghiệm. Bạn có thể tạo mái xéo dày, mỏng, ngang vai hoặc ngắn, tùy theo sở thích cá nhân.

Tóc mái xéo xoăn sóng

Kiểu tóc mái xéo xoăn sóng là một sự kết hợp tinh tế giữa mái tóc xéo và sợi tóc xoăn, tạo ra một diện mạo vừa nữ tính vừa thời trang. Đặc trưng của kiểu tóc này là việc cắt tóc ngang trán, trong khi việc tạo nên các sợi tóc xoăn có thể được duy trì tự nhiên hoặc được chỉnh lại để tạo ra một sự kết hợp hài hòa.

Mái tóc mái xéo xoăn sóng mang lại nhiều ưu điểm về diện mạo, tạo nên một vẻ trẻ trung và quyến rũ, đặc biệt phù hợp với phong cách Boho hiện đại. Kiểu tóc này cũng dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, từ trang phục công sở đến trang phục thường ngày, giúp bạn tỏa sáng trong mọi tình huống.

Tóc ngang vai cắt mái xéo xoăn sóng giúp nàng trở nên nổi bật hơn
Tóc ngang vai cắt mái xéo xoăn sóng giúp nàng trở nên nổi bật hơn

Mái tóc ngắn với kiểu uốn xoăn nhẹ và một mái xéo tinh tế ở phần trước có khả năng làm che điểm những đặc trưng không mong muốn trên gương mặt dài. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng thích hợp cho những người có khuôn mặt tròn, tạo điểm nhấn về đường viền khuôn mặt và mang lại vẻ xinh đẹp đầy thanh lịch.

Tóc bob mái xéo

Nếu không ngại để tóc ngắn một chút thì sao không thay đổi ngoại hình bản thân bằng cách cắt tóc bob? Đây là kiểu tóc giúp nhấn mạnh cá tính mạnh mẽ của các nàng, giúp gương mặt trở nên “sáng’ và thu hút hơn.

Kiểu tóc bob mái xéo nhấn mạnh đến nét mạnh mẽ của các nàng
Kiểu tóc bob mái xéo nhấn mạnh đến nét mạnh mẽ của các nàng

Đặc biệt, tóc bob rất hợp với kiểu cắt mái xéo. Kiểu tóc này ôm gọn lấy khuôn mặt và che đi những khuyết điểm vốn có. Đó chính là lý do vì sao tóc bob mái xéo là kiểu tóc thịnh hành trong suốt thời gian dài.

Tóc mái xéo cúp phồng

Top 10 kem ủ tóc collagen phục hồi tóc hư tổn, làm mềm tóc

12/12/2023 18 phút đọc

Giải pháp ngăn ngừa và phục hồi tóc hư tổn do tẩy nhuộm và tạo kiểu thường xuyên đó là dùng kem ủ tóc collagen. Dòng... Đọc tiếp

Nội dung bài viết