Các sản phẩm trang điểm mắt có hiệu quả tuyệt vời mà bạn nên sở hữu

Các sản phẩm trang điểm mắt có hiệu quả tuyệt vời mà bạn nên sở hữu

Th 2 11/12/2023 9 phút đọc
Nội dung bài viết

Đối với những ai yêu thích việc làm đẹp và tự trang điểm cho bản thân thì đều biết rằng trang điểm mắt cần rất nhiều dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên điều này có thể gây ra khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất có thể. Thế giới làm đẹp sẽ liệt kê ra những sản phẩm trang điểm mắt được đánh giá tốt và gần như phải sở hữu dành cho bạn.

Các loại sản phẩm trang điểm mắt mà bạn nên sở hữu

Như đã đề cập thì việc trang điểm cho tổng thể vùng mắt luôn cần đến sự hỗ trợ của rất nhiều sản phẩm khác nhau. Kể cả khi bạn có thể tối giảm từng bước thì hiệu quả khi trang điểm mắt cũng sẽ bị giảm đi.

Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhiều sản phẩm trang điểm mắt
Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của nhiều sản phẩm trang điểm mắt

Để tối ưu hiệu quả khi trang điểm với các sản phẩm cần thiết, bạn sẽ cần phải sở hữu cho mình một số sản phẩm trang điểm mắt, cụ thể là các loại cơ bản sau:

Kem lót mắt

Cách tốt nhất để tránh lớp trang điểm mắt bị chảy và nhoè chính là sử dụng kem lót mắt. Đây thực sự là một sản phẩm quan trọng, giúp bạn sở hữu một lớp trang điểm mắt hoàn hảo và tự nhiên. Sử dụng kem lót mắt có thể giúp nâng cao hiệu quả trang điểm và làm đẹp cho vùng mắt sau khi sử dụng chung với các sản phẩm hỗ trợ khác.

Sản phẩm kem lót mắt NYX Glitter Primer
Sản phẩm kem lót mắt NYX Glitter Primer

Một số sản phẩm kem lót mắt tốt trên thị trường hiện nay có thể kể đến là:

 • Kem lót mắt NYX Glitter Primer
 • Kem lót mắt A’pieu Color Lock Eye Prime
 • Kem lót mắt Australis Eyeshadow Primer
 • Kem lót mắt Innisfree My Eyeshadow Primer
 • Kem Lót Mắt Catrice Liquid Camouflage Under Eye Primer

Ngoài ra còn có rất nhiều loại kem lót mắt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng của vùng da mắt cần sử dụng, cũng như đặc tính sản phẩm mà bạn cần như chống tiết dầu, kiểm soát bã nhờn và ngăn ngừa lem mỹ phẩm.

Có thể khẳng định rằng việc trang điểm mắt thì không thể nào bỏ qua sử dụng kem lót mắt, vì thế hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và sử dụng ngay từ hôm nay!

Kem che khuyết điểm mắt

Trang điểm trên tổng thể khuôn mặt thì chắc chắn bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của kem che khuyết điểm. Tuy nhiên kem che khuyết điểm thông thường sẽ rất ít sản phẩm phù hợp với đặc tính của vùng da xung quanh mắt. Vì thế mà bạn cần sở hữu cho mình một vài sản phẩm kem che khuyết điểm dành riêng cho vùng mắt để mang đến hiệu quả trang điểm một cách tối ưu nhất.

Kem che khuyết điểm mắt Maybelline Age Rewind Concealer
Kem che khuyết điểm mắt Maybelline Age Rewind Concealer

Một số sản phẩm kem che khuyết điểm mắt tốt hiện nay có thể kể đến là:

 • Kem che khuyết điểm mắt Maybelline Age Rewind Concealer
 • Kem che khuyết điểm mắt Sephora Collection Bright Future Smoothing and Brightening
 • Kem che khuyết điểm mắt Clio Kill Cover Airy Fit Concealer
 • Kem che khuyết điểm mắt Naturactor Cover Face Concealer
 • Kem che khuyết điểm mắt Clinique Airbrush
 • Kem che khuyết điểm mắt Cargo HD Picture Perfect Concealer

Nhìn chung thì việc lựa chọn kem che khuyết điểm mắt không đòi hỏi quá nhiều đặc tính của sản phẩm. Chỉ cần tập trung vào một số yếu tố chủ đạo như che khuyết điểm, giấu được quầng thâm hoặc nếp nhăn xung quanh mắt là được.

Phấn màu mắt

Sau khi đã có cho mình một lớp nền hoàn hạc bằng kem lót mắt và kem che khuyết điểm mắt, chúng ta sẽ bắt đầu bước tiếp theo là sử dụng phấn màu cho vùng mắt. Phấn màu mắt là một trong những sản phẩm có tác dụng tạo ra sắc thái riêng biệt cho lớp trang điểm. Và cũng là điểm nhấn đặc biệt trên tổng thể lớp trang điểm mà bạn đang sử dụng.

Bảng phấn màu mắt Black Rouge Crystal Heart Lock Shadow
Bảng phấn màu mắt Black Rouge Crystal Heart Lock Shadow

Chính vì những đặc tính này mà bạn có thể lựa chọn tốt các loại cái phấn màu mắt có trong danh sách sau đây:

 • Phấn Mắt Khóa Màu Black Rouge Crystal Heart Lock Shadow
 • Bảng Phấn Mắt Tông Màu Nudes Maybelline New York The Nudes Palette 12 màu
 • Bảng Phấn Mắt Etude House Play Color Eyes Cherry Blossom
 • Bảng Phấn Mắt 9 Màu 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette – All Nighter
 • Phấn Mắt 3 Màu Missha The Style Triple Perfection Shadow
 • Phấn Mắt Innisfree My Palette My Eyeshadow
 • Bảng phấn mắt DIKALU Coco Venus

Trên đây đều là những sản phẩm phấn màu mắt với đặc tính phù hợp nhiều làn da, dễ dàng sử dụng với nhiều phong cách trang điểm khác nhau nhờ bảng gam màu đa dạng và không kén màu da.

Ngoài ra thì những sản phẩm phấn trang điểm mắt này còn không gây ra cảm giác bí bách da khi sử dụng, có độ bám tốt trên vùng mắt, chất phấn mềm mịn dễ dàng tán đều và lên màu chuẩn đẹp tự nhiên.

Bút kẻ Eyeliner

Kẻ Eyeliner hay còn có tên gọi quen thuộc hơn là bút kẻ mắt,có tác dụng tạo ra một đường kẻ ở sát mí mắt hay ở đuôi mắt. Kẻ Eyeliner là phần không thể thiếu trong một makeup look của rất nhiều chị em. Bút kẻ mắt sẽ giúp đôi mắt trở nên to tròn và sắc sảo.

Từ đó việc trang điểm hàng ngày cũng nhanh gọn lẹ và dễ dàng hơn rất nhiều. Trang điểm mắt bằng bút kẻ Eyeliner, bạn có thể lựa chọn sử dụng nhiều dạng khác nhau như bút nước, bút chì, sáp vặn, gel, bột phấn.

Bút kẻ mắt Kat Von D Tattoo Liner
Bút kẻ mắt Kat Von D Tattoo Liner

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo việc lựa chọn một số sản phẩm bút kẻ mắt eyeliner có trong danh sách sau đây:

 • Bút kẻ mắt Kat Von D Tattoo Liner
 • Bút kẻ mắt Stila Stay all day waterproof liquid
 • Bút kẻ mắt Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner
 • Bút kẻ mắt Maybelline Hypersharp Power Black
 • Bút kẻ mắt Innisfree Powerproof Brush Liner
 • Gel kẻ mắt Bobbi Brown Long-wear Gel eyeliner
 • Chì kẻ mắt Merzy The First Slim Gel Eyeliner
 • Bút kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi Brush Pen Liner
 • Chì kẻ mắt Innisfree Always New Auto Liner
 • Bút kẻ mắt Kate Quick Eyeliner

Tốt hơn hết nên bắt đầu bằng việc lựa chọn cho mình một sản phẩm bút chì kẻ mắt để làm quen cách sử dụng, sau đó là nâng cao hiệu quả trang điểm với các loại kẻ mắt đòi hỏi kỹ năng cao hơn.

Đặc biệt hơn là tất cả những sản phẩm hỗ trợ trang điểm mắt này phần lớn đều đã có mặt tại gian hàng mỹ phẩm, được bày bán trực tiếp tại Thế Giới Làm Đẹp. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn kỹ càng hơn về chất lượng của các loại sản phẩm này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây hotline 1900 2024 để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Trang điểm mắt đòi hỏi những yếu tố gì?

Ngoài việc lựa chọn cho mình một số sản phẩm trang điểm mắt tốt và mang đến hiệu quả rõ rệt, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề chủ đạo như sau:

 • Nếu có đủ điều kiện thì bạn nên sở hữu trọn bộ các loại sản phẩm hỗ trợ trang điểm mắt như kem lót mắt kem che khuyết điểm phấn màu mắt và đặc biệt là dụng cụ kẻ chân mày, tiếp đến mới là dụng cụ chuốt mi mascara. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và sở hữu một lớp trang điểm mắt hoàn thiện.
 • Vì trang điểm mắt đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nên bạn cần thường xuyên thực hiện các thao tác này để làm quen, đồng thời nâng cao kỹ năng sử dụng mỹ phẩm để tiến tới việc sử dụng các loại trang điểm mắt phức tạp, mang đến vẻ đẹp ấn tượng và hoàn hảo hơn.
 • Vùng da xung quanh mắt tương đối nhạy cảm nên bạn cần lựa chọn cho mình các loại mỹ phẩm trang điểm mắt đạt chất lượng tốt nhất. Có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, tránh tình trạng bị tổn thương hoặc ảnh hưởng không tốt đến vùng da mắt trong quá trình trang điểm hàng ngày.

Trên đây là danh sách các sản phẩm nổi trội trong dòng trang điểm mắt chủ đạo được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Đừng quên để lại những chia sẻ về chất lượng sản phẩm trang điểm mắt mà bạn đã từng sử dụng nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Review kem dưỡng ẩm Eucerin an toàn cho da

27/05/2024 10 phút đọc

Kem dưỡng ẩm Eucerin rất nổi tiếng về hiệu quả và an toàn cho da. Tuy nhiên, Eucerin có nhiều loại khác nhau, các bạn cần... Đọc tiếp

Tổng hợp 5 loại sữa tắm dưỡng ẩm cho bé an toàn

26/05/2024 10 phút đọc

Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm cho bé không chỉ giúp làm sạch mà còn nâng niu làn da của con. Tuy nhiên, dòng sản phẩm... Đọc tiếp

Rượu thuốc trị mụn là gì? Có nên sử dụng hay không?

24/05/2024 5 phút đọc

Rượu thuốc trị mụn là một sản phẩm không còn quá xa lạ trên thị trường với những quảng cáo có cánh. Tuy nhiên, độ hiệu... Đọc tiếp

Mặt nạ Eunyul review - Top 4 sản phẩm bán chạy nhất

23/05/2024 12 phút đọc

Bạn đang mong muốn sở hữu làn da sáng mịn, rạng rỡ như những cô gái Hàn Quốc? Vậy thì không thể bỏ qua mặt nạ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết