Giải đáp thắc mắc: Có nên uốn phồng chân tóc không?

Giải đáp thắc mắc: Có nên uốn phồng chân tóc không?

Th 2 11/12/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Uốn tóc phồng luôn được chị em phụ nữ ngày càng quan tâm. Rất nhiều bạn thường thắc mắc rằng “có nên uốn phồng chân tóc không”. Nếu bạn cũng thường trường hợp này thì Thế Giới Làm Đẹp sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc này một cách hiệu quả nhất. Xem nội dung được chia sẻ ở bài viết này bạn nhé.

Uốn phồng chân tóc là gì?

Uốn phồng chân tóc được xem là phương thức làm đẹp phổ biến bậc nhất hiện nay. Theo đó, thợ làm tóc tại salon sẽ dùng một số cách thức uốn phồng chân tóc để giúp mái tóc của bạn trở nên dày dặn, bồng bềnh và đẹp hơn. Phương pháp này có sử dụng thuốc giúp hỗ trợ tóc được uốn phồng và thời gian tóc giữ nếp phồng kéo dài trong khoảng 6 tháng. 

Có nên uốn phồng chân tóc không?

Uốn phồng chân tóc là cách thức làm đẹp cho tóc, đặc biệt là những nàng có mái tóc mỏng, thưa. Với uốn phồng chân tóc, bạn sẽ dễ dàng có được mái tóc dày mà mình ao ước. Do đó, bạn hoàn toàn có thể uốn phồng chân tóc theo sở thích của mình. 

Bên cạnh đó, uốn phồng chân tóc sẽ không làm hư hại tóc nhiều nếu bạn biết cách chăm sóc tóc phù hợp, chọn đơn vị salon uy tín,… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lời giải đáp cho thắc mắc “có nên uốn phồng chân tóc không” thì tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích và thấy phù hợp với mái tóc của mình, đừng ngần ngại thực hiện ngay nhé.

Uốn phồng chân tóc sẽ mang lại mái tóc dày, bồng bềnh và thu hút cho phái đẹp
Uốn phồng chân tóc sẽ mang lại mái tóc dày, bồng bềnh và thu hút cho phái đẹp

Những cách uốn phồng chân tóc phổ biến hiện nay

Dùng máy kẹp nhiệt để uốn phồng chân tóc 

Có thể nói, sử dụng máy kẹp nhiệt để uốn phồng cho chân tóc được nhiều salon áp dụng từ xưa đến nay. Với cách thức này, người thợ uốn phồng tóc cho bạn sẽ sử dụng máy kẹp nhiệt và chân tóc được dập đều mà không bị lộ. Tuy vậy, nhược điểm của phương pháp này là sẽ dễ làm cho tóc bị khô, yếu, dễ gãy rụng nếu bạn không chăm sóc và bảo vệ tóc tốt nhất sau khi uốn phồng chân tóc. 

Uốn phồng chân tóc với máy kẹp nhiệt được sử dụng từ xưa đến nay
Uốn phồng chân tóc với máy kẹp nhiệt được sử dụng từ xưa đến nay

Uốn phồng chân tóc bằng tăm bông 

Đây là cách uốn phồng chân tóc được nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu và quan tâm nhất hiện nay. Với cách thức này, tóc được chia làm nhiều lọn nhỏ rồi lấy tăm bông chuyên dụng để uốn phồng chân tóc. Bên cạnh đó, người thợ uốn phồng tóc cho bạn còn sử dụng thuốc chuyên dụng để làm chân tóc được phồng như ý muốn. 

Uốn phồng chân tóc bằng tăm bông phổ biến từ xưa đến nay
Uốn phồng chân tóc bằng tăm bông phổ biến từ xưa đến nay

Sử dụng máy sấy cùng với lô cuốn để làm phồng chân tóc 

Có thể nói, lô cuốn tóc là sản phẩm khá quen thuộc với bất kỳ chị em phụ nữ nào. Và chỉ cần lô cuốn chuyên dụng cùng với máy sấy tóc là bạn đã có thể làm phồng chân tóc rồi. 

Theo đó, người làm tóc sẽ dùng khoảng 2 – 3 lô cuốn tóc cỡ nhỏ cùng 2 – 3 lô cuốn tóc cỡ lớn và 1 máy sấy tóc. Tiếp đến, dùng lô cuốn tóc cho vào chân tóc của bạn theo hướng mà bạn muốn làm phồng rồi dùng máy sấy để sấy phồng chân tóc.

Với cách thức này, bạn cần lưu ý nên sử dụng xịt dưỡng tóc để mái tóc được bảo vệ tốt nhất. Đặc biệt, sẽ giúp cho nếp tóc phồng được giữ lâu hơn, tóc khoẻ hơn. 

Làm phồng chân tóc với bấm lạnh 

Cách thức làm phồng chân tóc này cũng được sử dụng từ xưa đến nay, có thể xem nó là “đời đầu” trong các cách uốn phồng chân tóc. Với phương pháp này, luôn có thuốc để ủ lên tóc cùng với xương bấm uốn phồng cho tóc có hình zích zắc.

Đây được xem là cách uốn phồng chân tóc có chi phí thấp, nhưng lại dễ làm chân tóc bị hư hỏng nếu bạn không làm ở nơi uy tín, kỹ thuật viên làm tóc có tay nghề cao. Ưu điểm của phương pháp này chính là khả năng giữ nếp tóc khá lâu so với những cách uốn phồng chân tóc khác. Chỉ cần bạn chọn đơn vị làm tóc uy tín, có đội ngũ thợ làm tóc chuyên nghiệp sẽ dễ dàng có được mái tóc uốn phồng mà bạn yêu thích. 

Làm phồng chân tóc với bấm lạnh zích zắc được nhiều phái đẹp lựa chọn
Làm phồng chân tóc với bấm lạnh zích zắc được nhiều phái đẹp lựa chọn

Hiện nay, uốn phồng chân tóc được chị em phụ nữ vô cùng yêu thích nhờ mang đến cho mái tóc bồng bềnh, dày dặn vô cùng thu hút. Vì vậy, tìm nơi uy tín để uốn phồng chân tóc cũng được chị em rất quan tâm. 

Trong số những đơn vị nổi tiếng với dịch vụ uốn phồng chân tóc cùng những dịch vụ làm tóc khác, thì Thế Giới Làm Đẹp nổi tiếng được chị em phái đẹp tin tưởng và hài lòng. Với dịch vụ đa dạng, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn có được trải nghiệm làm tóc tốt nhất. Liên hệ với Thế Giới Làm Đẹp qua hotline 1800 2024 để được tư vấn nhanh chóng bạn nhé. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ giải đáp về thắc mắc “có nên uốn phồng chân tóc không”. Hy vọng với những thông tin giàu giá trị được Thế Giới Làm Đẹp chia sẻ sẽ giúp bạn có được đáp án và nhanh chóng sở hữu mái tóc mà mình yêu thích. 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Top 10 kem ủ tóc collagen phục hồi tóc hư tổn, làm mềm tóc

12/12/2023 18 phút đọc

Giải pháp ngăn ngừa và phục hồi tóc hư tổn do tẩy nhuộm và tạo kiểu thường xuyên đó là dùng kem ủ tóc collagen. Dòng... Đọc tiếp

Nội dung bài viết