Top 10 nha khoa bọc răng sứ giá rẻ TPHCM chất lượng

Top 10 nha khoa bọc răng sứ giá rẻ TPHCM chất lượng

Th 2 11/12/2023 12 phút đọc
Nội dung bài viết

Sở hữu hàm răng sáng bóng cùng nụ cười tự tin luôn là mơ ước của bất kỳ ai. Bởi vậy ngày nay nhiều người đã tìm đến các dịch vụ làm đẹp răng, trong đó có phương pháp bọc răng sứ. Nếu bạn đang tìm kiếm những nha khoa bọc răng sứ giá rẻ TPHCM, đừng bỏ qua top 10 địa chỉ chất lượng dưới đây!

Cách lựa chọn nha khoa bọc răng sứ chất lượng

Hiện nay, để tìm kiếm một địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng không phải là một điều dễ dàng. Bởi vậy, để không rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với những tiêu chí sau:

 • Có giấy phép đầy đủ: Bạn nên chọn nha khoa có đầy đủ giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Y Tế. Đây là những cơ sở đáp ứng đủ điều kiện về an toàn trong thăm khám.
 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Bạn nên lựa chọn những nha khoa có đội ngũ bác sĩ với lý lịch minh bạch, đặc biệt là có trình độ bằng cấp cũng như kinh nghiệm dày dặn. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng bởi họ sẽ là những người trực tiếp quyết định tới độ thẩm mỹ hàm răng của bạn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Sở hữu một hệ thống các trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp nha khoa mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Những nha khoa uy tín và chất lượng đều sẽ đầu tư nghiêm túc vào dàn máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.
Bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với những tiêu chí cụ thể
Bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với những tiêu chí cụ thể
 • Trang thiết bị: Bọc răng sứ là một kỹ thuật đòi hỏi cần có máy móc tiên tiến hỗ trợ. Những trung tâm nha khoa uy tín đều được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại để khách hàng có một nụ cười trắng sáng nhất.
 • Chế độ bảo hành: Bạn nên chọn nha khoa có chế độ bảo hành răng sứ với thời gian tối thiểu 10 năm. Đối với những chất liệu sứ giá thành rẻ hơn, thời gian có thể ngắn hơn trong khoảng từ 4 – 6 năm.
 • Giá cả hợp lý: Dù giá thành rẻ là một yếu tố vô cùng quan trọng, song bạn nên tránh những nha khoa liên tục giảm giá và giảm sâu với mức chi phí rẻ không tưởng. Những nha khoa này rất dễ mang lại dịch vụ kém chất lượng.

Top 10 nha khoa bọc răng sứ giá rẻ TPHCM chất lượng nhất

Dựa trên những tiêu chí trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình những nha khoa uy tín nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực TPHCM, đừng bỏ qua Top 10 nha khoa có dịch vụ bọc răng sứ cực kỳ chất lượng dưới đây:

Nha khoa Shark

Nha khoa Shark là chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam với những công nghệ và dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng bậc nhất. Với sứ mệnh mang tới cho mọi người một hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ, nha khoa Shark không ngừng cải tiến dịch vụ cũng như cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đông đảo của khách hàng.

Nha khoa Shark là chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam
Nha khoa Shark là chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Shark vô cùng đa dạng với rất nhiều kỹ thuật hiện đại như:

 • Bọc răng sứ Thẩm Mỹ
 • Bọc răng sứ công nghệ ZIRCONIA HT- SEOUL
 • Bọc răng sứ công nghệ Titan – Seoul
 • Bọc răng sứ CERCON HT- SEOUL
 • Bọc sứ DIAMOND -SEOUL
 • Dán Sứ E-Max
 • Dán Sứ VeNeer

Các kỹ thuật tiên tiến bậc nhất mang tới sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Ngoài ra, tất cả quá trình bọc răng sứ đều tuân thủ quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện bởi một đội ngũ các y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Tay nghề thành thạo cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ chính là những nhân tố làm nên sự uy tín  của nha khoa Shark.

Nha khoa Shark mang lại cho bạn hàm răng bọc sứ trắng sáng
Nha khoa Shark mang lại cho bạn hàm răng bọc sứ trắng sáng
 • Địa chỉ: Số nhà 375 Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 18002069 – 0941623322
 • Website: https://nhakhoashark.vn/

Bệnh viện Răng Hàm mặt Trung ương – Địa chỉ bọc răng sứ TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TPHCM là một trong những bệnh viên hàng đầu chuyên về các vấn đề răng miệng. Lựa chọn bọc răng sứ tại đây, bạn sẽ được lựa chọn nhiều kỹ thuật khác nhau với mức giá đa dạng. Nơi đây cũng tập trung những mỹ bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nụ cười tỏa sáng nhất.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TPHCM có dịch vụ bọc sứ chất lượng
Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TPHCM có dịch vụ bọc sứ chất lượng
 • Địa chỉ: Số nhà 201A đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 6732

Bệnh viện Răng Hàm mặt Sài gòn

Đây là địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TPHCM với những phương pháp đa dạng như răng sứ Veneer, bọc răng sứ Cercon,  bọc răng sứ kim loại, bọc răng sứ Titan… Đặc biệt, các chất liệu bọc sứ cho răng đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, mang tới độ bền cũng hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TPHCM
 • Địa chỉ: Số 256 đường Võ Văn Kiệt, Phường 10, Q5, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 19 0090 95

Khoa Răng hàm mặt trực thuộc BV Đại học Y Dược TPHCM –

Đây là một trong những bệnh viện tập hợp đội ngũ các mỹ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực răng hàm mặt. Bên cạnh chất lượng chuyên môn cao từ đội ngũ, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng được đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao nhất. Do đó, lựa chọn bọc răng sứ tại đây, bạn có thể yên tâm với kết quả mỹ mãn cùng hiệu quả dài lâu.

Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM tập hợp các bác sĩ đầu ngành
Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM tập hợp các bác sĩ đầu ngành
 • Địa chỉ: Số nhà 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 0328 323 113

Bệnh viện Răng Hàm mặt TPHCM

Bệnh viện Răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh đã có gần 50 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về răng miệng cho các khách hàng. Nơi đây mang tới những kỹ thuật răng sứ cực kỳ tiên tiến với máy móc hiện đại. Chi phí rẻ cũng là nhân tố giúp bệnh viện được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh mang lại dịch vụ dán sứ hiệu quả
Bệnh viện Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh mang lại dịch vụ dán sứ hiệu quả
 • Địa chỉ: Số nhà 263-265, đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.
 • Số điện thoại: 091 490 016

Nha khoa Đông Nam

Đây là nha khoa đã có hơn 12 năm đồng hành cùng các khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc răng miệng. Khi bọc răng sứ tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn với các bác sĩ đầu ngành, từ đó đảm bảo mang tới lộ trình bọc răng hiệu quả nhất. Đây là cũng địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ TPHCM với gói bảo hành cùng nhiều ưu đãi tri ân khách hàng.

Nha khoa Đông Nam có dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ
Nha khoa Đông Nam có dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ
 • Địa chỉ: Số 411 đường Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 097 241 14 11

Bệnh Viện Thẩm mỹ Răng Hàm mặt Worldwide tại TPHCM

Một trong những nơi bọc răng sứ giá rẻ TPHCM với chất lượng cao chính là bệnh viện Thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide. Nơi đây cung cấp những máy móc hiện đại bậc nhất với quy trình bọc sứ đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, các y bác sĩ luôn tỉ mỉ, cẩn trọng suốt quá trình bọc sứ.

Nơi bọc răng sứ giá rẻ TPHCM là Thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide
Nơi bọc răng sứ giá rẻ TPHCM là Thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide
 • Địa chỉ: Số 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 091 490 00 16

Nha khoa quốc tế Á Âu

Nha khoa quốc tế Á Âu đã có hơn 15 năm mang đến cho các khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng với chất lượng tiên tiến. Đến với nha khoa, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng các phương pháp bọc sứ. Đặc biệt, đội ngũ  y bác sĩ và nhân viên luôn hết mình và có thái độ cực kỳ chuyên nghiệp.

Nha khoa quốc tế Á Âu có cơ sở vật chất hiện đạiNha khoa quốc tế Á Âu có cơ sở vật chất hiện đại
Nha khoa quốc tế Á Âu có cơ sở vật chất hiện đại
 • Địa chỉ: Số 32A đường Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 238 44 77

Nha khoa Peace Dentistry

Peace Dentistry là nha khoa bọc răng sứ giá rẻ TPHCM với uy tín được đảm bảo qua nhiều năm kinh nghiệm. Nơi đây cũng cung cấp nhiều dịch vụ bọc sứ, dán sứ tiêu chuẩn quốc tế, cùng nhiều dịch vụ xử lý các vấn đề răng miệng khác.

Nha khoa Peace Dentistry có đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Nha khoa Peace Dentistry có đội ngũ nhân viên nhiệt tình
 • Địa chỉ: Số 563 – 563, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Q1, TPHCM.
 • Số điện thoại: 097 856 35 65

Nha khoa IDENT

Nha khoa IDENT là nha khoa bọc răng sứ giá rẻ TPHCM với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn dày dặn. Các chất liệu bọc răng, dán răng sứ tại đây đều được nhập khẩu 100% từ Mỹ, đảm bảo hiệu quả làm đẹp cùng độ bền cao.

Nha khoa IDENT mang lại dịch vụ bọc răng sứ hiệu quả
Nha khoa IDENT mang lại dịch vụ bọc răng sứ hiệu quả
 • Địa chỉ: Số 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại CS1: 028 38406854

Vậy là bạn vừa tìm hiểu những nha khoa bọc răng sứ giá rẻ TPHCM chất lượng nhất rồi đó! Hy vọng với những địa chỉ trên đây, bạn có thể nhanh chóng tìm được nha khoa phù hợp nhất cho mình!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Nội dung bài viết