Phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai và ứng dụng trong thẩm mỹ

Phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai và ứng dụng trong thẩm mỹ

Th 2 11/12/2023 9 phút đọc
Nội dung bài viết

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, ngày càng nhiều hình thức làm đẹp được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ được yêu thích hơn cả vì những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn chưa biết phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai thì hãy tham khảo những thông tin sau để có thêm lựa chọn làm đẹp.

Thế nào là phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai

Một trong những yếu tố khiến một người e dè chưa dám thử phun môi hay điêu khắc chân mày đó là thời gian lưu lại trên da của mực xăm. Ai cũng nghĩ rằng hình xăm có thể tồn tại vĩnh viễn mà không bị mờ đi. Và rằng muốn thay đổi màu môi hay kiểu dáng lông mày thì cần phải xóa hình xăm bằng laser (phương pháp tồn tại rủi ro gây sẹo).

Nhiều người nghĩ rằng chân mày phun xăm sẽ lưu lại trên da trong thời gian rất dài
Nhiều người nghĩ rằng chân mày phun xăm sẽ lưu lại trên da trong thời gian rất dài

Thực tế là với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, những hình thức chẳng hạn như phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phun xăm trong ngắn hạn của khách hàng. Lúc này, mực chỉ lưu lại trên da trong thời gian ngắn (từ 3 tháng đến 6 tháng). Thời gian giữ màu mực bao lâu tuỳ thuộc nhiều yếu tố như loại mực xăm và kỹ thuật xăm.

Trong các hình thức xăm tạm thời, được áp dụng phổ biến trong làm đẹp nhất có lẽ cần nói đến đó là phun môi tạm thời. Lúc này, kỹ thuật viên sử dụng công cụ để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da môi. Tại các trung tâm lớn, loại mực được sử dụng là mực hữu cơ với thành phần từ thiên nhiên mang lại màu môi đẹp và an toàn với sức khỏe. Sau một thời gian thực hiện, bạn có thể phun dặm lại bằng màu khác mà không cần phải thực hiện xoá xăm.

Lý do phun xăm tạm thời được yêu thích

Nguyên nhân là vì phun xăm trong ngành làm đẹp cũng có tính xu hướng như mọi lĩnh vực khác. Đặc biệt là thêu chân mày và phun môi có liên hệ chặt chẽ với cách trang điểm của một người. Theo lẽ dĩ nhiên thì không ai muốn và có thể mãi theo đuổi một phong cách nào đó. Do đó, họ tìm đến những hình thức “trang điểm” bán vĩnh viễn như điêu khắc chân mày để tiết kiệm thời gian trang điểm mà vẫn có thể thay đổi được phong cách của bạn thân khi muốn.

Những hình thức làm đẹp bán vĩnh viễn như điêu khắc chăn mày ngày càng được yêu thích
Những hình thức làm đẹp bán vĩnh viễn như điêu khắc chăn mày ngày càng được yêu thích

Chính vì nhu cầu trân, phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai nói riêng và phun xăm tạm thời nói chung được yêu thích đến thế. Ngày càng nhiều bạn tìm đến hình thức dịch vụ này để làm đẹp và hoàn thiện ngoại hình của bản thân.

Ưu điểm và nhược điểm của phun xăm tạm thời

Ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức phun xăm tạm thời được yêu thích. Nhiều khách hàng đã lựa chọn cách làm đẹp này vì những lý do sau:

  • Màu môi và chân mày phun xăm có thể xoá bỏ dễ dàng để thay thế bằng màu xăm khác.
  • Môi và chân mày khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín sẽ mang một vẻ đẹp tự nhiên giúp gương mặt thêm phần nổi bật.
  • Công nghệ phun xăm hiện đại cho phép rút ngắn thời gian cũng như là hạn chế rủi ro khi thực hiện.
  • Những trung tâm làm đẹp lớn mang đến chế độ bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Nhược điểm

Cùng với những ưu điểm trên, phun xăm tạm thời cũng có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như chân mày điêu khắc thường không bền màu hay thậm chí là bị nhoè nếu thực hiện trên da dầu. Hay màu sắc chỉ giữ được trong thời gian nhất định và sẽ mờ đi sau đó.

Chính vì có độ bền không lâu, nếu bạn lựa chọn hình thức làm đẹp này thì cần phải biết cách chăm sóc để kéo dài tuổi thọ của hình xăm. Không những thế, sau một thời gian nhất định thì bạn cần nghĩ đến việc đến trung tâm để xăm dặm lại cho môi hoặc chân mày.

Chân mày phun xăm tạm thời có thời gian lưu lại trên da không lâu
Chân mày phun xăm tạm thời có thời gian lưu lại trên da không lâu

Thời gian phai màu sau khi phun xăm tạm thời

Màu môi, đường eyeliner và chân mày phun xăm tạm thời giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tố hàng đầu cần kể đến đó là công nghệ phun xăm, tay nghề kỹ thuật viên và chất lượng loại mực xăm được sử dụng. Nhưng nhìn chung thì màu phun xăm sẽ ổn định nhất trong thời gian đầu và mờ dần sau đó 3 tháng.

Thời gian tồn tại ngắn vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của hình thức phun xăm tạm thời. Cũng chính thời gian tồn tại quyết định xem ai mới phù hợp với dịch vụ làm đẹp này. Tùy theo nhu cầu của mình, mỗi người sẽ đưa ra lựa chọn có nên thực hiện dịch vụ này hay không.

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín

Khi nhắc đến địa chỉ phun xăm thẩm mỹ, Thế Giới Làm Đẹp luôn nằm trong danh sách những cái tên uy tín nhất. Sở dĩ Thế Giới Làm Đẹp lại được nhiều khách hàng lựa chọn là nhờ vào những yếu tố sau:

  • Cơ sở hạ tầng. Địa điểm thực hiện phun xăm cho khách hàng của Thế Giới Làm Đẹp được thiết kế khoa học và trang bị những máy móc cần thiết. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất.
  • Trang thiết bị: Mọi dụng cụ và máy móc sử dụng để thực hiện phun xăm đều thuộc đời mới nhất. Với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại, những kỹ thuật viên tiến hành phun xăm cho khách hàng nhanh chóng mà không gây tổn thương da.
  • Kỹ thuật viên: những kỹ thuật viên tiến hành phun xăm cho khách hàng được đào tạo bài bản. Họ có tay nghề cao và thường xuyên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được màu môi đẹp hoặc bộ chân mày ấn tượng phù hợp với gương mặt của mình.
  • Chất lượng mực xăm. Đây chính là yếu tố làm nên uy tín của Thế Giới Làm Đẹp. Loại mực được sử dụng cho khách hàng dù là hình thức phun xăm tạm thời cũng là loại với chất lượng đảm bảo nhất. Điều này giúp môi hoặc chân mày lên mực đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Thế Giới Làm Đẹp có cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản
Thế Giới Làm Đẹp có cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản

Giá phun xăm thẩm mỹ tại Thế Giới Làm Đẹp

Với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Thế Giới Làm Đẹp đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn trải nghiệm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy tham khảo bảng giá mới nhất của chúng tôi như sau:

STT Dịch vụ phun xăm Mức giá
1 Điêu khắc chân mày Belly 2.375.000 VNĐ/ lần
2 Điêu khắc chân mày Hair Stroke 4.000.000 VNĐ/ lần
3 Phun chân mày Ombre 2.000.000 VNĐ/ lần
4 Phun chân mày Shading 2.400.000 VNĐ/ lần
5 Phun mí mở tròng 1.500.000 VNĐ/ lần
6 Phun mí mở tròng kết hợp eyeliner 3.000.000 VNĐ/ lần
7 Phun môi màu xí muội 4.000.000 VNĐ/ lần
8 Phun môi kết hợp Tế bào gốc 4.500.000 VNĐ/ lần
9 Phun môi collagen 5.200.000 VNĐ/ lần
10 Phun xóa sửa chân mày (không sử dụng laser) 4.750.000 VNĐ/ lần
11 Phun xóa sửa chân mày (có sử dụng laser) 3.000.000 VNĐ/ lần
12 Phun xóa sửa môi (không sử dụng laser) 4.750.000 VNĐ/ lần
13 Phun xóa sửa môi (có sử dụng laser) 8.750.000 VNĐ/ lần

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ trên có thể được thay đổi tùy theo thời điểm và sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn biết mức giá chính xác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được chuyên viên tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Như vậy, những thông tin trên cũng đã giúp bạn hiểu thẩm về hình thức phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai là như thế nào. bên cạnh đó, bạn cũng nắm được những thông tin khác chẳng hạn như ứng dụng và ưu nhược điểm của nó. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ chúng tôi trực tiếp qua hotline: 1800 2024.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Những điều nên biết về phương pháp phun mí vi chạm

12/12/2023 10 phút đọc

Mí mắt là bộ phần quyết định rất lớn đến kết cấu chung của gương mặt. Khi bạn sở hữu một mí mắt đẹp sẽ giúp... Đọc tiếp

Cách làm nhạt màu khi chân mày xăm bị đậm

11/12/2023 11 phút đọc

Một trong những vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải sau khi xăm chân mày là chân mày trở nên quá đậm màu, khiến... Đọc tiếp

Xịt khoáng trước hay sau serum? Cách sử dụng hiệu quả cho da

11/12/2023 11 phút đọc

Xịt khoáng là không kém phần quan trọng trong quá trình chăm sóc làn da, chúng không chi giúp làn da thông thoáng, không gây tình... Đọc tiếp

Review nước hoa hồng toner diếp cá Dokudami có tốt không?

11/12/2023 10 phút đọc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa hồng (toner), trong đó toner diếp cá Dokudami là sản phẩm được nhiều phái nữ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết