Tôi đã trở nên xinh đẹp với kiểu tóc ngang vai – Bạn cũng vậy

Với sự phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và có thể che lấp được những khuyết điểm, kiểu tóc ngang vai chưa bao giờ đánh mất sự yêu thích của mình trong lòng các bạn nữ. Đã có rất nhiều màn “vịt hóa thiên nga”, trở nên xinh đẹp với kiểu tóc ngang vai. Chúng tôi tin bạn cũng vậy.

Các kiểu tóc ngang vai được yêu thích tại Thế Giới Làm Đẹp

Tóc ngang vai chưa bao giờ mất đi độ hot của nó.
Tóc ngang vai chưa bao giờ mất đi độ hot của nó.

Tại Thế Giới Làm Đẹp, chúng tôi cung cấp rất nhiều kiểu tóc mà các chuyên gia tạo mẫu tóc bên chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng. Tuy nhiên, các kiểu tóc ngang vai là các kiểu tóc được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa nhất. Dưới đây là các kiểu tóc ngang vai được khách hàng yêu thích nhất:

Kiểu tóc Blunt Bangs – Mái ngố huyền thoại

Nếu bạn đang nghĩ về “mái ngố” thì đúng là kiểu tóc này rồi đấy. Kiểu tóc mái bằng không phải là một xu hướng tóc quá mới, tuy nhiên chắc chắn kiểu tóc này sẽ luôn nằm trong top những kiểu tóc thời trang được nhiều người chọn nhất.

Kiểu tóc Blunt Bangs thường xuất hiện trong các bộ phim Hàn Quốc
Kiểu tóc Blunt Bangs thường xuất hiện trong các bộ phim Hàn Quốc

Tóc Blunt Bangs là kiểu tóc mái có đường cắt tỉa phần mái phủ xuống phần trán của bạn và phần tóc hai bên ôm lấy khuôn mặt của bạn. Với kiểu tóc này, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan. Tuy nhiên, những bạn có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh vẫn có thể tự tin với kiểu tóc này. Chỉ với một vài thủ thuật từ thợ cắt tóc, kiểu tóc này có thể khiến khuôn mặt bạn có cảm giác được thon gọn và xinh đẹp hơn đấy.

Kiểu tóc Shag – Giản dị nhưng chất

Khi mà phong cách retro đang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích, thì kiểu tóc Shag cũng được mang trở lại. Được sáng tạo từ năm 1965 bởi nhà tạo mẫu tóc Paul McGregor, nhưng đến năm 2021, với phong cách giản dị nhưng cá tính, kiểu tóc này đã trở thành một trong những trào lưu về tạo mẫu tóc không chỉ trong Việt Nam mà cả trên toàn thế giới.

Kiểu tóc Shag tạo cho các nàng nét quyến rũ độc đáo
Kiểu tóc Shag tạo cho các nàng nét quyến rũ độc đáo

Kiểu tóc Shag dù là một kiểu tóc thịnh hành nhưng với mỗi người thì kiểu tóc này sẽ có một cách cắt, cách thể hiện khác nhau. Phong cách tạo kiểu tóc Shag sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân và hình dáng của khuôn mặt bạn. Nhưng đặc điểm chung của kiểu tóc này là tóc được cắt với độ dày ngắn khác nhau tạo thành những lớp layer bồng bềnh, nổi bật và phá cách nhưng vẫn được giữ nét tự nhiên, giản dị. Tại Thế Giới Làm Đẹp, các nhà tạo mẫu tóc của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các lựa chọn theo sở thích, khuôn mặt của bạn và làm bạn trở nên xinh đẹp với kiểu tóc ngang vai này.

Kiểu tóc Mullet – Một kiểu tóc dành cho các cô nàng cực cá tính

Thêm một kiểu tóc đã làm nên một cơn sốt trong giới tạo mẫu tóc nữ năm 2021. Đặc biệt, kiểu tóc này rất hợp với những người con gái phương Đông. Với tạo kiểu từ việc cắt ngắn phần trước và hai bên nhưng vẫn chừa một phần phía sau tóc dài hơn, Mullet đã tạo nên một sự đơn giản nhưng toát lên một cá tính rất nổi bật. Có thể lúc này bạn đang nghĩ đến một “idol giới trẻ” nào đó thì kiểu tóc này cũng có một phần tương đồng như vậy đấy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xinh đẹp với kiểu tóc ngang vai này.

Một kiểu tóc dành cho các cô nàng cực kì cá tính
Một kiểu tóc dành cho các cô nàng cực kì cá tính

Mục đích ban đầu của kiểu tóc này là giúp tóc không cản trở tầm nhìn và che khuôn mặt của bạn, phần tóc dài phía sau sẽ làm ấm cho cổ của bạn. Tuy nhiên, sau khi được nhiều người nổi tiếng tạo kiểu, điển hình như Miley Cyrus, kiểu tóc này đã trở thành một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất năm 2021 cùng với kiểu tóc Shag.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để đẩy cao phía trước và hai bên của mái tóc mình nên Mullet cũng có vài biến tấu nhằm giảm độ cá tính và phù hợp với khuôn mặt của nhiều người hơn.

Hướng dẫn chăm sóc các kiểu tóc ngang vai

Dù là kiểu tóc mái bằng đơn giản hay kiểu tóc Shag, Mullet phức tạp, bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc để bạn luôn xinh đẹp với kiểu tóc ngang vai. Với việc cần phải cắt tỉa thường xuyên để giữ được nếp tóc, có lẽ bạn nên đăng ký thành viên thân thiết tại salon tóc của bạn để được hưởng lợi nhiều nhất.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là bạn có thể đi chỉnh lại phần tóc của mình sau mỗi 3 tuần. Đây là thời gian vừa đủ để tóc bạn không quá dài cũng không quá ngắn để cắt.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp với da đầu và kiểu tóc của mình nhé. Tốt nhất là bạn nên làm theo lời khuyên của nhà tạo mẫu tóc cho bạn. Họ sẽ đảm bảo tóc bạn luôn giữ được hình dáng tốt nhất và lâu nhất.

Ngoài ra, khi tạo kiểu Shag và Mullet thì các bạn tuyệt đối không sử dụng các dụng cụ nhiệt có thể làm phẳng tóc như máy duỗi tóc, ép tóc. Các dụng cụ này sẽ làm mất đi độ phồng tự nhiên của tóc, điều quan trọng nhất quyết định kiểu tóc của bạn là đẹp hay xấu.

Sau khi đọc đến đây, chắc các bạn cũng đã định hình được phong cách của riêng mình. Nếu các bạn vẫn chưa định hình được hay chưa tự tin với quyết định của mình thì hãy đến ngay Thế Giới Làm Đẹp để những chuyên gia về tạo mẫu tóc của chúng tôi tư vấn cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp các bạn trở nên xinh đẹp với kiểu tóc ngang vai.

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    button button