Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

Lông nách thường gây ra nhiều phiền toái dành cho hộ chị em phụ nữ vì cảm giác ngứa ngáy và mất thẩm mỹ. Do đó mà việc loại bỏ lông nách bằng các phương pháp triệt thường xuyên được phụ nữ sử dụng, thế nhưng triệt lông nách có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời cụ thể dành cho bạn sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Những điều nên biết về triệt lông nách

Để biết triệt lông nách có ảnh hưởng gì không thì tốt hơn hết chúng ta nên bắt đầu tìm hiểu về nguyên lý phát triển của chúng. Lông nách thường bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi dậy thì, cụ thể là từ 12 đến 13 tuổi và bắt đầu nhưng phát triển vào cuối năm năm 20 tuổi. Lông nách quá rậm rạp thường dễ khiến cho vi khuẩn tích tụ kèm theo mồ hôi gây ra mùi khó chịu, chưa kể đến việc chúng còn khiến cho cho vùng da dưới cánh tay mất đi nét thẩm mỹ của phụ nữ.

Lông nách gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống
Lông nách gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống

Đây là một trong những nguyên nhân chủ chốt làm cho cho cả nam giới và nữ giới đều mong muốn loại bỏ lông nách nếu có điều kiện. Tuy nhiên vấn đề là lông nách đóng một vai trò quan trọng trong cơ chế điều tiết tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay. Do đó việc triệt lông nách có thể vướng phải một số khó khăn, ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe và khả năng điều tiết tuyến mồ hôi. Chính vì thế mà nhiều chị em đã lo lắng và tìm hiểu xem triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

Lý do khiến cho bạn nên triệt lông nách

Thực tế thì triệt lông nách không gây ra ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nếu như bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp hợp lý và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện triệt lông.

Có rất nhiều lý do khuyến khích cho chị em phụ nữ nên tiến hành triệt lông nách ngay từ sớm, cụ thể là:

Công nghệ hiện đại giúp triệt lông an toàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp triệt lông nách với công nghệ cao, đảm bảo khả năng loại bỏ lông nách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Nổi bật nhất có thể kể đến như công nghệ Triệt lông bằng ánh sáng sinh học E-Light hoặc sử dụng bước sóng Laser CO2 fractional để loại bỏ lông nách an toàn.

Triệt lông nách bằng công nghệ cao an toàn cho sức khỏe
Triệt lông nách bằng công nghệ cao an toàn cho sức khỏe

Đây đều là những biện pháp hiện đại, cho phép bạn triệt lông một cách an toàn mà không cần phải lo lắng về việc triệt lông nách có ảnh hưởng gì không.

Giảm thiểu mùi hôi và làm mịn da

Lông nách quá dày rậm có thể khiến vi khuẩn tích tụ với mồ hôi, tạo ra mùi cơ thể khó chịu. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt hàng ngày của chị em phụ nữ. Chưa kể lông nách mọc dày rậm có thể làm vùng da dưới cánh tay trở nên thô ráp, sần sùi vì lỗ chân lông quá to, gây ngứa ngáy khó chịu.

Do đó triệt lông nách có thể giúp hạn chế mùi hôi cơ thể và làm cho vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp và hạn chế viêm da

Bất kỳ vùng da nào có nhiều lông đều khiến cho chị em phụ nữ phải tốn thời gian làm đẹp và giữ vệ sinh. Chính vì vậy mà phương pháp triệt lông nách có thể rút ngắn thời gian cần bỏ ra để loại bỏ lông, cũng ngăn ngừa tình trạng viêm lỗ chân lông do vi khuẩn tích tụ.

Không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để loại bỏ lông nách mỗi ngày
Không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để loại bỏ lông nách mỗi ngày

Đây đều là những lý do do khiến cho bạn không nên bỏ qua việc triệt lông nách nếu như có nhu cầu và điều kiện. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại, nếu bạn thắc mắc về việc triệt lông nách có ảnh hưởng gì không thì câu trả lời sẽ là không, mà thậm chí có thể nhận được nhiều lợi ích hơn khi tiến hành triệt lông nách ngay từ hôm nay.

Triệt lông nách vĩnh viễn có tốt không

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không? Chắc chắn là không, vậy nếu như tiến hành triệt lông nách vĩnh viễn thì sẽ thế nào? Câu trả lời là triệt lông nách vĩnh viễn đem lại hiệu quả vượt trội, cả về khả năng loại bỏ lông nách, tốt cho làn da cũng như ngăn ngừa lông nách có thể mọc trở lại.

Loại bỏ lông vĩnh viễn

Nhiều chị em phụ nữ phải tốn rất nhiều thời gian để loại bỏ lông nách do chúng thường xuyên mọc lại, với mức độ dày rậm khác nhau nhưng nhìn chung sẽ nhiều và cứng hơn thời điểm ban đầu. Vì vậy để ngăn ngừa lông nách mọc trở lại thì bạn nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn để phá hủy hoàn toàn nang lông trong tế bào da, không cho chúng cơ hội phát triển trở lại.

Triệt lông vĩnh viễn ngăn ngừa tình trạng lông mọc trở lại
Triệt lông vĩnh viễn ngăn ngừa tình trạng lông mọc trở lại

Triệt lông vĩnh viễn được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt đối và gần như không có trường hợp lông có thể tái sinh. Nhờ các biện pháp công nghệ cao là triệt lông vĩnh viễn đang ngày một phổ biến trong ngành dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp.

Không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

So với những biện pháp triệt lông thông thường thì triệt lông vĩnh viễn sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Đôi khi tiến hành triệt lông bằng cách wax, cạo hay lột đều sẽ tác động mạnh mẽ đến vùng lỗ chân lông, làm viêm nhiễm và tổn thương đến làn da.

Thay vào đó thì triệt lông vĩnh viễn sẽ chỉ tập trung phá hủy gốc nang lông, không cần tác động vật lý hay ảnh hưởng đến bề mặt da mà vẫn có thể loại bỏ lông nhanh chóng. Một số công nghệ triệt lông vĩnh viễn còn bổ sung thêm khả năng nuôi dưỡng và kích thích da tái sinh tế bào mới, khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn nhiều so với lớp da cũ. Chính vì vậy mà triệt lông vĩnh viễn đem lại nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe, nếu áp dụng đúng cách thì bạn sẽ không phải lo lắng triệt lông nách có ảnh hưởng gì không.

Triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại

Mặc dù bạn có thể tiến hành triệt lông nách tại nhà bằng các loại nguyên liệu tự nhiên, nhưng các phương pháp này đều sẽ có 1 tỷ lệ làm cho da bị tổn thương hoặc biết các lỗ chân lông nếu da kích ứng với thành phần nguyên liệu sử dụng.

Để không phải lo lắng về vấn đề triệt lông nách có ảnh hưởng gì không, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ cao, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể lựa chọn triệt lông nách với hai phương pháp nổi bật trên thị trường hiện nay, đó chính là:

Triệt lông nách bằng ánh sáng sinh học E-Light

Triệt lông nách bằng ánh sáng sinh học E-Light là phương pháp ứng dụng sự kết hợp giữa ánh sáng xung cường độ cao (IPL) và sóng vô tuyến cao tần lưỡng cực (RF), tạo ra sóng rung siêu tần. Mang đến khả năng tác động sâu vào nang lông ở vùng da dưới cánh tay, nhờ đó các sợi lông sẽ rụng một cách nhẹ nhàng mà không cần tác động vật lý từ bên ngoài.

Không chỉ vậy, khi triệt lông nách bằng ánh sáng sinh học ELight còn giúp kích thích sản sinh Collagen và Elastin trong da, giảm thâm da và giúp vùng da dưới cánh tay trở nên căng mịn, săn chắc hơn.

Triệt lông nách bằng sóng Laser CO2 Fractional

Phương pháp triệt lông nách thứ hai chính là Laser CO2 Fractional, dựa trên cơ chế phát ra chùm tia sáng laser và tác động vào những vùng nang lông dưới da, phá hủy kết cấu nang lông và chặn đứng khả năng phát triển của lông tại những vùng da dưới cánh tay.

Nang lông ở vùng nách càng nhiều sắc tố (đậm màu) thì phương pháp triệt lông bằng laser càng trở nên hiệu quả. Sóng nhiệt laser bắn ra sẽ làm bay hơi sắc tố, giảm tổn thương cho vùng da xung quanh, đồng thời làm suy yếu và ngăn ngừa khả năng mọc các sợi lông mới.

Triệt lông nách bằng ánh sáng laser
Triệt lông nách bằng ánh sáng laser

Hai công nghệ này đều đã có mặt tại Thế giới làm đẹp – Khu phức hợp làm đẹp tổng hợp đầu tiên tại Việt Nam, nên khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ triệt lông nách tại đây khi có nhu cầu. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ hiện đại mà những phương pháp này sẽ đạt được hiệu quả tối ưu, tương thích cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Một khi lựa chọn dịch vụ triệt lông nách tại Thế giới làm đẹp, khách hàng không còn phải lo ngại về việc triệt lông nách có ảnh hưởng gì không.

Chỉ cần liên hệ tới 1800 2024, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo, được sắp xếp lịch để thăm khám trực tiếp và tiến hành triệt lông nách trong thời gian sớm nhất. Thế Giới Làm Đẹp – Khu Phức Hợp Làm Đẹp Đầu Tiên Tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón quý khách ghé thăm.

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    button button