Giải đáp làm tóc dập xù giá bao nhiêu?

Khi nói đến kiểu tóc trở thành hot trend những năm gần đây, không thể không nhắc đến tóc dập xù. Tạo cho mái tóc bồng bềnh, mang đến vẻ ngoài đáng yêu nhưng không kém phần cá tính. Tuy nhiên, những ai đang có ý định làm sẽ thắc mắc làm tóc dập xù giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp câu trả lời nhé!

Giá của một lần thực hiện làm tóc dập xù

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng theo. Không chỉ làm đẹp cho khuôn mặt, cơ thể mà chúng ta cần đổi mới và chăm sóc mái tóc. Dập xù là một trong những kiểu tóc tạo nên xu hướng trong làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và yêu thích.

Nổi bật với mái tóc bồng bềnh, tạo cảm giác nhiều và dày, mang lại các nàng sự cá tính nhưng vẫn đáng yêu. Có nhiều kiểu tóc dập xù hiện nay trên thị trường với công nghệ, dụng cụ thực hiện khác nhau. Tuy nhiên thịnh hành nhất là dập xù nóng và dập xù lạnh. Tùy vào mỗi kiểu dập xù, mỗi nơi thực hiện sẽ có mức giá khác nhau.

Làm tóc dập xù giá bao nhiêu? là thắc mắc của không ít người. Nhìn chung làm tóc dập xù có mức giá dao động trên thị trường là từ 350.000 VNĐ, bạn sẽ cung cấp hàng loạt kiểu dập xù đa dạng và đặc biệt được tư vấn xem kiểu nào phù hợp. Mức giá dập xù này còn tùy vào mái tóc của bạn nhiều (dày) hay ít,…

Những ai đang có ý định muốn tạo cho mái tóc có sự đổi mới, ấn tượng thì tóc dập xù là một gợi ý hấp dẫn.

Bật mí đáp án cho câu hỏi làm tóc dập xù giá bao nhiêu?
Bật mí đáp án cho câu hỏi làm tóc dập xù giá bao nhiêu?

Hai hình thức dập xù phổ biến

Nói đến dịch vụ làm tóc và đặc biệt là dập xù, có rất nhiều kiểu đa dạng. Tuy nhiên, hai hình thức dập xù thịnh hành nhất hiện nay đó là: dập xù nóng và dập xù lạnh. Và khách hàng khi đến làm tóc cũng quan tâm đến sự lựa chọn làm dập xù theo hình thức nóng hay hình thức lạnh. Cùng theo dõi tiếp để hiểu hơn về nó nhé!

Dập xù nóng

Với hình thức dập xù này, người thợ thực hiện sẽ thoa thuốc dập xù lên tóc của khách hàng, sau đó sẽ sử dụng kẹp điện để thực hiện dập xù tóc. Bước này làm rất nhanh, không tốn nhiều công sức mà vẫn mang lại cho khách hàng được mái tóc xù, phồng, bồng bềnh có sức sống.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế dùng hình thức này, vì hình thức này ảnh hưởng đến tóc rất nhiều. Chỉ sau một lần thực hiện dập xù tóc nóng là mái tóc đã bị tổn thương, nếu không biết cách chăm sóc sẽ rất dễ bị gãy rụng.

Dập xù nóng là một kiểu làm tóc thích hợp cho những nàng có mái tóc dày, nhiều, muốn tạo cho mình điểm nhấn với kiểu dập xù, dễ vào nếp và sẽ ổn định lại sau một thời gian.

Hình thức dập xù nóng phù hợp nàng có mái tóc dày, nhiều
Hình thức dập xù nóng phù hợp nàng có mái tóc dày, nhiều

Dập xù lạnh

Hình thức dập xù lạnh này phù hợp cho những nàng có mái tóc ngắn. Thợ thực hiện sẽ sử dụng kẹp định hình theo hình zích zắc, sau đó sẽ thoa thuốc dập xù lạnh lên tóc với mục đích là tạo cho tóc có nếp. Hình thức dập xù lạnh này sẽ tập trung vào phần tóc sát da đầu, nên những nàng sở hữu mái tóc ngắn sẽ có hiệu quả hơn nếu áp dụng kiểu dập xù lạnh này.

Thời gian thực hiện dập xù lạnh nhanh như khi dập xù nóng, tuy nhiên hình thức này sẽ an toàn hơn so với hình thức dập xù nóng ở trên. Mặc dù có ưu điểm như thế, bên cạnh đó vẫn có hạn chế là người thợ phải có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể ước lượng được thuốc đúng chuẩn và tạo cho tóc có độ phồng sau khi làm như ý muốn của khách hàng.

Nếu như người mới vào nghề, hay tay nghề còn yếu thì sẽ không tạo cho mái tóc lên sóng như ý muốn của khách hàng, bởi vì lượng thuốc không đủ hay là tóc khô, dễ bị rụng do sử dụng thuốc dập xù lạnh quá nhiều.

Hình thức dập xù lạnh an toàn hơn so với dập xù nóng
Hình thức dập xù lạnh an toàn hơn so với dập xù nóng

Nên làm tóc dập xù ở đâu?

Ngoài câu hỏi làm tóc dập xù giá bao nhiêu, thì không ít người quan tâm nên thực hiện dập xù ở đâu để hiệu quả và an toàn. Thế Giới Làm Đẹp là một nơi tối ưu để cho khách hàng muốn trải nghiệm chăm sóc khách hàng tốt, chất lượng cao và đặc biệt là hiệu quả cuối cùng mang lại như ý muốn.

Đầu tiên sẽ có chuyên viên tư vấn cho bạn phù hợp với kiểu dập xù nào, và cách chăm sóc tóc tại nhà sao cho tóc ít bị tổn thương nhất có thể. Những sản phẩm dùng để dập tóc đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhập có thương hiệu nên hiệu quả mang lại cho khách hàng rất cao.

Điều đặc biệt thợ thực hiện dập tóc có kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, cho nên khách hàng sẽ có được mái tóc như ý muốn và thỏa mãn được nhu cầu khi thực hiện dập xù ở Thế Giới Làm Đẹp,…

Nên thực hiện tóc dập xù ở đâu để vừa hiệu quả và an toàn
Nên thực hiện tóc dập xù ở đâu để vừa hiệu quả và an toàn

Trên đây, là một số thông tin Thế Giới Làm Đẹp muốn chia sẻ đến các nàng về chủ đề làm tóc dập xù giá bao nhiêu? Hy vọng, những thông tin này có thể giúp được các nàng về biện pháp làm đẹp cho mái tóc theo xu hướng ngày nay. Chúc các nàng luôn khỏe và đẹp, sở hữu được mái tóc bồng bềnh, tràn đầy sức sống để có sự tự tin.

Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    button button