Dịch vụ nail

Dịch vụ nhúng bột nail

Bạn đã quá chán với phương pháp sơn móng truyền thống (gel, acrylic)? Cùng Thế Giới Làm Đẹp tìm hiểu thêm một phương pháp mới là nhúng bột qua bài viết này nhé!

Dịch vụ móng úp nghệ thuật

Móng úp nghệ thuật là một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hiệu quả mà phương pháp làm đẹp này mang lại thực sự tuyệt vời.

Dịch vụ chà hồng gót chân

Dịch vụ chà hồng gót chân được yêu thích đã có mặt tại Thế Giới Làm Đẹp và hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Cùng khám phá nhé!

Dịch vụ skin tay chân

Skin tay chân là gì? Giá bao nhiêu? Những lợi ích của skin da tay, chân? Tại sao nên sử dụng dịch vụ skin tay chân tại Thế Giới Làm Đẹp? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Dịch vụ sơn french

Sơn french (sơn móng kiểu Pháp) được ví như công cụ tô điểm cho vẻ đẹp của hội chị em mê làm nail. Những mẫu nail sơn french Hot trong năm 2021 này dự báo sẽ làm cho các chị em quên ăn quên ngủ.

Dịch vụ massage tay chân

Massage tay chân mang đến những lợi ích gì? Có phải chỉ có người già mới cần massage? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dịch vụ sơn móng Ombre

Sơn móng Ombre là một trong những cách làm nail mới được nhiều cô nàng yêu thích. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua việc thực hiện cho mình một bộ nail ombre.