TÊN GỌI MỚI – DIỆN MẠO MỚI – HÀNH TRÌNH MỚI

TÊN GỌI MỚI – DIỆN MẠO MỚI – HÀNH TRÌNH MỚI

Th 3 12/12/2023 2 phút đọc
Nội dung bài viết

Thế Giới Làm Đẹp đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng hơn một năm trở lại đây. Đáp lại với tình yêu thương của khách hàng và tạo ra những giá trị phục vụ tốt hơn, chúng tôi quyết định thay đổi bản thân để tốt hơn.

Bắt đầu từ ngày 20/2/2022, Thế Giới Làm Đẹp chính thức thay đổi tên thành Thế Giới Làm Đẹp – Beauty Clinic, đánh dấu một chặng hành trình phát triển mới. Thế Giới Làm Đẹp – Beauty Clinic là tên gọi mới hướng đến sự quyết tâm khi cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị da toàn diện giúp khách hàng tỏa sáng.

Thế Giới Làm Đẹp - Beauty Clinic

Thế Giới Làm Đẹp - Beauty Clinic

Thế Giới Làm Đẹp - Beauty Clinic

Thế Giới Làm Đẹp - Beauty Clinic

Thế Giới Làm Đẹp - Beauty Clinic

Thế Giới Làm Đẹp - Beauty Clinic

Thế Giới Làm Đẹp - Beauty Clinic

Không chỉ nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu đến gần với công chúng hơn, mà còn hứa hẹn bứt phá trong chặng đường đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ.

– Các dịch vụ được phát triển hàng đầu tại Thế Giới Làm Đẹp: Trị Mụn, Triệt Lông, Trẻ Hóa, Tắm Trắng, Chăm Sóc Da, Giảm Béo, Phun Xăm,..

– Tập trung phát triển đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dễ dàng mang lại làn da tươi trẻ rạng ngời.

– Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế tầm cao khi ứng dụng hàng loạt công nghệ mới nhất như: Extra White, Extra Light, Extra IPL,…

– Đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Sự thay đổi này như một mốc son vàng trong hành trình phát triển của Thế Giới Làm Đẹp. Đồng thời khẳng định sự cam kết: “Chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp sản phẩm chất lượng và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Thế Giới Làm Đẹp – Beauty Clinic sẽ là sự lựa chọn hàng đầu xứng đáng nhất.”


Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam

📍 Địa chỉ: 722 – 722A Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM (gần chợ Hạnh Thông Tây)

📲 Instagram: https://www.instagram.com/thegioilamdep.vn/

📞 Hotline: 1800 2024 (miễn phí cước gọi)

🌐 Website: https://thegioilamdep.vn/

Thế Giới Làm Đẹp chính thức mở cửa hoạt động trở lại từ 01/10/2021

12/12/2023 2 phút đọc

Tuân thủ chỉ thị mới nhất của UBND TP. HCM, từ ngày mai 1/10/2021, Thế Giới Làm Đẹp sẽ chính thức mở cửa hoạt động trở... Đọc tiếp

Thông báo: Thế Giới Làm Đẹp tạm ngưng hoạt động

12/12/2023 1 phút đọc

Kính gửi quý khách hàng, Vì một số lý do kỹ thuật, Thế Giới Làm Đẹp sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 01/07/2022 đến ngày 05/07/2022.... Đọc tiếp

SeoulSpa.Vn bị phốt nên đổi brand: Giải mã thực hư câu chuyện đằng sau

12/12/2023 6 phút đọc

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức nâng cấp thương hiệu, tiếp tục hoạt động dưới cái tên mới Thẩm mỹ viện Seoul Center sau hơn 12... Đọc tiếp

Nội dung bài viết