Những cách làm trắng da mang lại hiệu quả tốt nhất 2023

Những cách làm trắng da mang lại hiệu quả tốt nhất 2023

Th 2 11/12/2023 11 phút đọc
Nội dung bài viết

Dưỡng trắng da là nhu cầu làm đẹp cấp thiết của rất nhiều phụ nữ trong thời đại hiện nay. Đó là lý do khiến cho những cách làm trắng da cần phải mang lại hiệu quả tốt nhất, và không chỉ dừng lại ở đó mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác. Hãy cùng khám phá những cách làm trắng da được đánh giá tốt nhất năm 2023 trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Xu hướng làm trắng da trong năm 2023

Việc làm đẹp một cách tự nhiên là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, và dưỡng trắng da cũng như vậy. Một làn da trắng khỏe tự nhiên sẽ đảm bảo việc làm đẹp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên phần lớn phụ nữ nhầm lẫn giữa việc chăm sóc da tự nhiên và dưỡng trắng tự nhiên.

Làm đẹp và dưỡng trắng tự nhiên là xu hướng nổi bật 2021
Làm đẹp và dưỡng trắng tự nhiên là xu hướng nổi bật 2021

Để có được một làn da trắng hồng, khỏe đẹp thì phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau, cả về hàm lượng dưỡng chất cung cấp để nuôi dưỡng làn da cũng như chữa trị các vấn đề về màu da. Trong quá trình tìm cách làm trắng da thì đã phân hóa làm hai xu hướng chính, giúp chị em có thể dưỡng trắng tự nhiên hoặc cải thiện mạnh mẽ những vấn đề về màu da nhanh chóng.

Nếu bạn là một người có nhu cầu làm trắng da, nhưng vẫn chưa biết nên lựa chọn cách làm trắng da nào cho phù hợp thì có thể tham khảo ngay hai lựa chọn sau đây:

Dưỡng trắng da tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể dưỡng trắng da bằng các loại nguyên liệu tự nhiên, Hoặc các biện pháp chăm sóc da theo một quy trình để giúp da trắng khỏe lên mỗi ngày.

Đây là cách làm trắng da mà nhiều người lựa chọn, bởi nó được đánh giá là có mang lại hiệu quả, thân thiện với làn da và đặc biệt là không tốn quá nhiều chi phí để có cho mình một làn da trắng đẹp. Dưỡng trắng da tự nhiên nổi bật là các công thức đắp mặt nạ, tinh chất dưỡng kết hợp từ các nguyên liệu có trong tự nhiên nhằm nuôi dưỡng và cải thiện màu sắc da.

Nhiều người lựa chọn cách làm trắng da tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên
Nhiều người lựa chọn cách làm trắng da tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Ngoài ra thì chăm sóc da bằng một quy trình skincare mỗi ngày cũng được xếp vào danh sách cách làm trắng da tự nhiên nhờ không cần phải tác động quá mạnh mẽ vào cấu trúc làn da như cách làm trắng da tại Spa thường thấy. Nếu bạn là người chăm chỉ, có nhiều thời gian để làm đẹp thì chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn phù hợp để bạn có thể cải thiện độ trắng cho làn da.

Sử dụng các biện pháp làm trắng công nghệ cao

Khác biệt hoàn toàn với dưỡng trắng da tự nhiên, những cách làm trắng da tại spa hoặc trung tâm thẩm mỹ thường được vận dụng bằng công nghệ cao, máy móc hiện đại để tác động trực tiếp vào cấu trúc làn da. Điều này sẽ giúp cải thiện độ trắng của làn da, sự đồng đều về màu sắc giữa các vùng da khác nhau một cách nhanh chóng.

Cách làm da trắng bằng công nghệ cao
Cách làm da trắng bằng công nghệ cao

Tuy nhiên thì cách làm trắng da bằng công nghệ cao sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mà bạn lựa chọn, cũng như loại hình dịch vụ, địa chỉ thực hiện có uy tín hay không. Do đó, mức chi phí bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều so với cách làm trắng da tự nhiên tại nhà.

Cách làm trắng da bằng công nghệ cao thường được đánh giá là dành riêng cho những trường hợp có vấn đề về da, cần phải tác động sâu vào tầng cấu trúc da mới có thể cải thiện màu sắc và độ trắng. Tuy nhiên điều này không thực sự đúng bởi việc lựa chọn cách làm trắng da sẽ liên quan tới việc bạn mong muốn hiệu quả làm trắng da như thế nào.

Hiệu quả của những cách làm trắng da

Nếu như phải so sánh về hiệu quả giữa cách làm trắng da tự nhiên tại nhà với cách làm trắng da tại spa thì chúng ta sẽ phân thành các tiêu chí cụ thể như sau:

Thời gian thực hiện

Thực hiện những cách làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi bạn cần nhiều thời gian hơn, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến tiến hành, thậm chí là thời gian để thấy được hiệu quả cũng phải kéo dài hơn rất nhiều. Thường thì bạn sẽ cần 2 đến 3 tháng để thấy rõ hiệu quả làm trắng từ các phương pháp làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên.

Dưỡng trắng da mặt tự nhiên tốn nhiều thời gian hơn
Dưỡng trắng da mặt tự nhiên tốn nhiều thời gian hơn

Trong khi đó, nếu như lựa chọn những cách làm trắng da bằng công nghệ cao tại spa thì bảo không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Một liệu trình dưỡng trắng da bằng công nghệ cao từ 1 – 10 buổi thực hiện sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hiệu quả làm trắng

Những phương pháp làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên như mặt nạ nha đam, mật ong, nghệ tươi,…sẽ chỉ tác động đến những tế bào da ở phía trên cùng, nên hiệu quả làm trắng không cao, và không có hiệu quả làm trắng lâu dài. Thậm chí mỗi lần thay da thì lớp da trắng sẽ biến mất và bạn lại phải bắt đầu chu trình dưỡng trắng da lại từ đầu.

Ngược lại thì những cách làm trắng da tại spa cho phép tác động sâu vào các tầng ra, phá hủy hắc sắc tố nên sẽ giúp cho da trắng khỏe tự nhiên. Và hiệu quả dưỡng trắng cũng được kéo dài hơn rất nhiều kể cả khi lớp tế bào da mới phát triển. Đây cũng là lý do mà cách làm trắng da bằng công nghệ cao được đánh giá vượt trội về hiệu quả so với làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà.

Chi phí

Nếu nói về chi phí thì cách làm da trắng tại nhà không đòi hỏi quá cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều phương pháp làm trắng da tự nhiên với các loại nguyên liệu đa dạng mà chẳng cần bận tâm tới chi phí.

Chi phí để thực hiện những cách làm trắng da công nghệ cao tại spa hay thẩm mỹ viện sẽ lớn hơn rất nhiều, tùy thuộc vào công nghệ, liệu trình và tình trạng da mà mức giá này lại có sự tăng lên. Vì vậy chi phí cũng là điều khiến nhiều chị em thường nghiêng về cách làm trắng da tại nhà nhiều hơn, kể cả khi hiệu quả không tốt được như tại Spa hay thẩm mỹ viện.

Mức độ phù hợp

Tùy thuộc vào tình trạng của làn da, có thể áp dụng những cách làm trắng da khác nhau để có thể đạt được tone trắng mà bạn mong muốn. Những cách làm da trắng bằng nguyên liệu tự nhiên thường sử dụng để cải thiện làn da một cách từ từ, trong khi làm trắng bằng công nghệ cao thường nhanh chóng và trắng rõ rệt hơn nhiều.

Làm trắng da bằng công nghệ cao đảm bảo phù hợp với nhiều loại da
Làm trắng da bằng công nghệ cao đảm bảo phù hợp với nhiều loại da

Đôi khi bạn cũng cần quan tâm đến việc liệu làn da có phù hợp để sử dụng những công nghệ dưỡng trắng đã đề cập hay không. Bởi có một số trường hợp khách hàng không thích ứng được với mức độ tác động nên làn da bị kích ứng và ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Cách làm trắng da phù hợp với bản thân

Như đã nói thì những cách làm da trắng tự nhiên tại nhà sẽ tập trung nhiều vào các vấn đề trên bề mặt da nhiều hơn. Nếu bạn gặp vấn đề về mụn, thâm da hoặc da bị ảnh hưởng nhẹ do ánh nắng mặt trời thì những cách này là đủ để giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng.

Lựa chọn cách làm trắng da phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn
Lựa chọn cách làm trắng da phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Nếu da bị thương tổn nặng, có màu da bánh mật hoặc tối màu tự nhiên thì làm trắng da bằng công nghệ cao sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều. Chưa kể đến những biện pháp làm trắng nổi bật như trẻ hóa da hay hút chì thải độc sẽ hỗ trợ dưỡng trắng và cải thiện sức khỏe làn da một cách tích cực hơn nhiều.

Nên lựa chọn địa chỉ nào để dưỡng trắng da công nghệ cao?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp cung cấp dịch vụ làm trắng da bằng công nghệ cao, nhưng nếu để nói đến thương hiệu toàn diện nhất thì có lẽ bạn nên lựa chọn Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng, cung cấp dịch vụ tắm trắng, thải độc chì da mặt và đặc biệt là trẻ hóa da bằng công nghệ cao. Giúp dưỡng trắng, cải thiện các vấn đề về màu da và đảm bảo da luôn trẻ khỏe tuyệt đối. Thế Giới Làm Đẹp sử dựng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, cho phép khách hàng tiếp cận nhiều cách làm trắng da khác nhau với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như bác sĩ thẩm mỹ hỗ trợ tận tình. Được lựa chọn liệu trình dưỡng trắng da phù hợp với mong muốn, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp trọn vẹn. Chỉ cần liên hệ tới Hotline 1800 2024 hoặc truy cập website: https://thegioilamdep.vn/, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được cách làm trắng da hiệu quả nhất ngay từ bây giờ!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Thuốc đỏ có trị mụn được không? Cách sử dụng như thế nào?

04/06/2024 8 phút đọc

Mụn là một vấn đề trên da mặt thường gặp và gây khó chịu cho nhiều người. Trong quá trình tìm kiếm phương pháp điều trị... Đọc tiếp

7 cách làm mặt nạ ngũ hoa giúp dưỡng da chuyên sâu

23/05/2024 13 phút đọc

Mặt nạ là một trong những bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm... Đọc tiếp

Những điều nên biết về phương pháp phun mí vi chạm

12/12/2023 10 phút đọc

Mí mắt là bộ phần quyết định rất lớn đến kết cấu chung của gương mặt. Khi bạn sở hữu một mí mắt đẹp sẽ giúp... Đọc tiếp

Cách làm nhạt màu khi chân mày xăm bị đậm

11/12/2023 11 phút đọc

Một trong những vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải sau khi xăm chân mày là chân mày trở nên quá đậm màu, khiến... Đọc tiếp

Nội dung bài viết