Bảng giá làm móng tại TPHCM mới và chi tiết nhất

Ngày nay, các tín đồ làm đẹp luôn muốn chăm chút cho diện mạo của mình mọi lúc mọi nơi. Trong đó, làm móng tay cũng được chị em quan tâm và cập nhật xu hướng hàng ngày. Nếu muốn bộ nail của mình luôn hoàn hảo với mức giá ưu đãi, chị em đừng bỏ qua bảng giá làm móng TPHCM mới nhất dưới đây nhé!

Những dịch vụ làm nail tại spa

Hiện tại có 3 dịch vụ làm nail phổ biến bao gồm sơn thường, sơn gel và đắp móng. Trong đó, dịch vụ đắp móng bao gồm đắp móng gel, đắp móng bột và đắp móng lụa.

Có nhiều lựa chọn làm móng cho chị em tại các spa làm đẹp
Có nhiều lựa chọn làm móng cho chị em tại các spa làm đẹp

Những dịch vụ trên đây đều là những kiểu sơn móng chất lượng và kỹ thuật hiện đại, mang lại độ bền màu cao và tính thẩm mỹ nên có sự đa dạng về mức giá. Trước khi gửi gắm bộ móng của mình cho những salon làm móng, chị em cần chú ý tìm hiểu trước bảng giá làm nail. Tại thị trường miền Nam, chị em có thể tham khảo bảng giá làm móng TPHCM mới nhất dưới đây!

Bảng giá các dịch vụ làm nail được yêu thích nhất hiện nay

Như đã đề cập, hiện nay phương pháp làm nail rất đa dạng như sơn gel, đắp móng bột, đắp móng lụa… Mỗi phương pháp đều có sự khác nhau trong kỹ thuật và những công cụ thực hiện, bởi vậy nên mỗi kỹ thuật sẽ có sự chênh lệch về giá. Dưới đây là bảng giá làm móng TPHCM chi tiết một số phổ biến cho nàng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ sơn thường

Sơn thường là dịch vụ cơ bản nhất mà bất kỳ salon nào cũng có thể thực hiện. Ưu điểm của loại sơn này là màu sơn tự nhiên, không quá dày, đa dạng màu sắc. Đặc biệt, đây là loại sơn có khả năng khô tự nhiên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm phải kể đến là thiếu độ bền màu, dễ bong tróc.

Giá sơn thường ở mức cơ bản trong bảng giá làm móng TPHCM
Giá sơn thường ở mức cơ bản trong bảng giá làm móng TPHCM

Trước khi làm nail sơn thường thì chị em cũng vẫn sẽ được trải qua các bước cơ bản như làm sạch móng, cắt tỉa, dũa móng vào khuôn,… Giá của sơn móng thường trong bảng giá làm móng TPHCM ở mức từ 50.000đ – 70.000đ/1 bộ.

Bảng giá dịch vụ sơn gel

Sơn gel có dạng giống thạch và mang lại độ bóng cao, tạo hiệu ứng bóng mịn đẹp mắt cho bộ móng. Dịch vụ sơn gel bao gồm các bước khá phức tạp với nhiều dụng cụ và yêu cầu chuyên viên phải có kỹ thuật tốt. Đặc trưng của sơn gel là cần đèn hong khô chuyên dụng nên điều này cũng sẽ tính vào chi phí.

Sơn gel có giá thành nhỉnh hơn sơn thường
Sơn gel có giá thành nhỉnh hơn sơn thường

Do có tính thẩm mỹ hơn sơn thường, sơn móng gel có mức giá nhỉnh hơn, dao động từ  60.000đ – 100.000đ/1 bộ trong bảng giá làm móng TPHCM.

Bảng giá dịch vụ đắp móng

Đắp móng hiện nay là kỹ thuật nail được nhiều người ưa chuộng. Khi chọn dịch vụ đắp móng, nàng sẽ được các chuyên viên đắp thêm một độ dài phù hợp cho móng. Phương pháp này sẽ khắc phục được khuyết điểm móng ngắn, móng mềm dễ gãy.

Thông thường có 3 loại dịch vụ đắp móng cơ bản nhất là đắp móng gel, đắp móng bột và đắp móng lụa. Tùy vào mỗi phương pháp mà giá thành của chúng cũng rất khác nhau.

  • Đắp móng gel:

Đắp móng gel là kỹ thuật đắp móng giả bằng cách dán móng giả hoặc đắp gel trực tiếp. Độ dính của gel lên giường móng là rất bền nên kỹ thuật này cũng sẽ có chi phí cao hơn.

Đắp móng gel giúp làm tăng chiều dài móng
Đắp móng gel giúp làm tăng chiều dài móng

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ đắp móng gel, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào các họa tiết trang trí và gắn móng đi kèm mà nàng chọn thêm. So với sơn móng gel, giá thành của kỹ thuật đắp móng gel sẽ cao hơn nhưng không quá đáng kể.

Trong bảng giá làm móng TPHCM, giá của kỹ thuật này nằm trong khoảng 100.000 – 250.000 đồng/bộ.

  • Đắp móng bột

Cùng là đắp móng giả nhưng đắp móng bột là phương pháp được chị em ưa chuộng hơn so với đắp móng gel. Đắp móng bột phù hợp cho những chị em có giường móng không phẳng, móng hay bị xước hoặc có vết bầm tím muốn che lại. Giá của phương pháp đắp móng bột rơi vào khoảng 250000 – 400.000đ/1 bộ nail.

Giá đắp móng bột rơi vào khoảng 250000 - 400.000đ/1 bộ nail.
Giá đắp móng bột rơi vào khoảng 250000 – 400.000đ/1 bộ nail.

Lý do giá thành của đắp móng bột cao hơn là bởi kỹ thuật này không tiêu tốn quá nhiều thời gian những mang lại kết quả vô cùng chân thật và mãn nhãn cho bộ mong. Cùng với đó, lựa chọn đắp móng bột sẽ giúp cho móng có một lớp sơn bóng bẩy, lớp sơn này chính là điểm nhất giúp móng trong căng khỏe và thu hút hơn.

Đắp móng bột thường bền hơn đắp móng gel
Đắp móng bột thường bền hơn đắp móng gel
  • Đắp móng lụa

Đắp móng lụa là phương pháp sẽ thích hợp với những chị em có nền móng tay yếu, dễ xước gãy. Đây là phương pháp sử dụng sử các sợi dạng lụa qua quá trình sản xuất từ loại siêu keo (super glue) có chức năng thay thế cho móng giả. Những sợi này được chuyên viên nối lên móng và đắp móng, sau đó tạo form dũa móng như bình thường.

Đắp móng lụa mang lại diện bạo bóng khỏe cho bộ nail
Đắp móng lụa mang lại diện bạo bóng khỏe cho bộ nail

Trong bảng giá làm móng TPHCM, kỹ thuật đắp móng lụa dao động từ 500.000 trở lên. Có thể thấy giá khá cao so với những phương pháp khác, tuy nhiên kết quả mang lại rất mỹ mãn và hoàn toàn tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Bảng giá dịch vụ làm nail tại Thế Giới Làm Đẹp

Thế giới Làm Đẹp là một trong những địa chỉ làm nail uy tín nhất hiện nay với bảng giá dịch vụ nail luôn được cập nhật chi tiết. Chị em có thể dễ dàng lựa chọn những dịch vụ trong bảng giá làm nail 2022 dưới đây để phù hợp với nhu cầu của mình.

STT DỊCH VỤ CẮT MÓNG CHI PHÍ
1 Cắt da tay/chân/bộ (không dùng kềm) 150.000 VNĐ
2 Cắt da tay/chân/bộ (dùng kềm) 50.000 VNĐ
STT DỊCH VỤ SƠN VẼ MÓNG CHI PHÍ
1 Sơn thường/bộ 50.000 VNĐ
2 Sơn thường French,Ombre 50.000 VNĐ
3 Sơn gel Nhật, Hàn 150.000 VNĐ
4 Sơn gel/bộ CND 250.000 VNĐ
5 Sơn gel French, Ombre thường 180.000 VNĐ
6 Sơn gel French, Ombre CND 280.000 VNĐ
STT DỊCH VỤ ĐẮP MÓNG CHI PHÍ
1 Nhúng bột 300.000 VNĐ
2 Đắp gel 300.000 VNĐ
3 Fill móng ( bột, gel) 120.000 VNĐ
4 Úp móng nghệ thuật 120.000 VNĐ
STT DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA MÓNG CHI PHÍ
1 Skin tay 200.000 VNĐ
2 Skin chân 250.000 VNĐ
STT LỰA CHỌN THIẾT KẾ MÓNG CHI PHÍ
1 Kim tuyến đầu móng / Kim tuyến nguyên móng 5.000 VNĐ / ngón
2 Vẽ gel đơn giản 10.000 VNĐ
3 Vẽ đặc biệt 15.000 VNĐ / ngón
4 Hoa nổi 30.000 VNĐ / ngón
5 Đính đá loại nhỏ 2.000 – 8.000 / viên
6 Đính Charm 10.000 – 50.000 / hình
STT DỊCH VỤ KHÁC CHI PHÍ
1 Chà hồng gót chân 200.000 VNĐ
2 Massage tay / chân 30′ 150.000 VNĐ

Bảng giá các dịch vụ làm móng tại Thế Giới Làm Đẹp

Một số lưu ý khi lựa chọn địa điểm làm nail

Đối với những tín đồ làm đẹp đặc biệt là những cô nàng yêu thích làm móng, việc lựa chọn địa điểm làm nail để gửi gắm bộ nail của mình là vô cùng quan trọng. Một salon với những điều kiện như thế nào sẽ giúp nàng vững tin hơn để tân trang bộ móng của mình? Hãy nhớ kỹ một số lưu ý dưới đây khi chọn salon móng:

  • Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của salon:

Mức độ uy tín của salon sẽ quyết định rất nhiều tới trải nghiệm là móng của bạn. Để tránh rước bực vào thân, nàng hãy dạo một vòng các diễn đàn để khảo sát xem những địa chỉ nào đang được các chị em tín nhiệm.

Bạn hãy đọc những đánh giá về cửa hàng và quan trọng nhất là thái độ của nhân viên để có một cái nhìn tổng quan nhất trước khi đến tận nơi trải nghiệm dịch vụ.

Nàng cần chú ý tới mức độ uy tín khi lựa chọn địa điểm làm nail
Nàng cần chú ý tới mức độ uy tín khi lựa chọn địa điểm làm nail
  • Chi phí:

Chi phí luôn là một trong những yếu tố hàng đầu nàng cần cân nhắc khi lựa chọn một tiệm nail để chăm sóc hay vẽ móng. Thông thường các tiệm nail sẽ đều public giá các dịch vụ của mình trên trang web cũng trên như trên fanpage của tiệm.

Đôi khi cùng là một dịch vụ nhưng giữa những tiệm nail khác nhau có thể có thêm những ưu đãi tặng thêm khác nhau. Do đó, nàng hãy tham khảo kỹ bảng giá nhất là bảng giá làm nail 2022 để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Nàng cần tham khảo bảng giá kỹ để chọn dịch vụ phù hợp
Nàng cần tham khảo bảng giá kỹ để chọn dịch vụ phù hợp
  • Không gian và cơ sở vật chất:

Thông thường, những địa chỉ làm nail uy tín sẽ luôn quan tâm tới bày trí không gian sao cho nàng thư thái nhất khi làm đẹp, cũng như sở hữu những máy móc hiện đại nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bởi vậy, hãy tránh xa những cửa hàng có diện mạo không thân thiện như không gian quá chật hẹp và máy móc lộn xộn, bám bụi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới tinh thần của nàng khi chăm sóc bản thân mà còn có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe nếu máy móc tại tiệm không đảm bảo.

Lựa chọn tiệm nail có gian thư thái và cơ sở vật chất tốt
Lựa chọn tiệm nail có gian thư thái và cơ sở vật chất tốt

Thế Giới Làm Đẹp tự hào là địa chỉ có dịch vụ làm móng uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, không gian thư thái cùng những công nghệ hiện đại mang tới những trải nghiệm chăm sóc và vẽ móng tuyệt vời nhất cho các tín đồ làm đẹp. Với bảng giá cạnh tranh trong tổng quan bảng giá làm móng TPHCM hiện nay, nàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất với túi tiền để có bộ nail ưng ý nhất tại Thế Giới Làm Đẹp.

Vậy là nàng đã có cho mình thông tin chi tiết bảng giá làm móng TPHCM được cập nhật nhất trên thị trường hiện nay rồi đó! Hy vọng với những thông tin trên, nàng sẽ lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để sở hữu một bộ móng thật xinh đẹp và thu hút!

Đánh giá
Kèm ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận